Báo cáo tài chính, báo cáo thuế là gì?

Báo cáo tài chính (Financial statement) là những báo cáo tổng hợp nhất về tình hình tài sản, vốn chủ sở hữu và nợ phải trả cũng như tình hình tài chính, kết quả kinh doanh trong kỳ của doanh nghiệp. Nói cách khác, báo cáo kế toán tài chính là phương tiện trình bày khả năng sinh lời và thực trạng tài chính của doanh nghiệp cho những người quan tâm (chủ doanh nghiệp nhà đầu tư, nhà cho vay, cơ quan thuế và các cơ quan chức năng…)

Báo cáo thuế là kê khai những hóa đơn thuế giá trị gia tăng đầu vào phát sinh quá trình mua hàng, mua dịch vụ và những hóa đơn bán hàng do công ty mình phát hành là thuế giá trị gia tăng đầu ra… Thuế không chỉ là công cụ quan trọng của nhà nước để quản lý nền kinh tế mà còn là nguồn thu chủ yếu của ngân sách nhà nước.

Dịch báo cáo tài chính, báo cáo thuế sang tiếng Anh

Với những công ty là đối tác của nước ngoài thì dịch thuật báo cáo tài chính, báo cáo thuế là việc làm thường năm và cần phải được dịch ra ngôn ngữ thứ 2. Để xóa bỏ khoảng cách về ngôn ngữ với các tổ chức nước ngoài, liên quan đến cộng tác, hợp tác kinh doanh… thì việc dịch báo cáo tài chính sang tiếng Anh, báo cáo thuế là hết sức quan trọng. Báo cáo tài chính  – Báo cáo thuế thể hiện cụ thể tình hình kinh doanh của 1 doanh nghiệp hoặc công ty, nhằm giúp lãnh đạo và cổ đông công ty tìm ra đối sách để khắc phục tình hình tài chính của năm tiếp theo.

Dịch báo cáo tài chính, báo cáo thuế sang tiếng Anh

Dịch thuật Phương Đông cung cấp dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính, báo cáo thuế sang tiếng Anh

Chúng tôi dịch thuật báo cáo tài chính, báo cáo thuế sang tiếng Anh các loại tài liệu:

 • Dịch báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh (Income Statement) sang tiếng Anh
 • Dịch bảng cân đối kế toán (Balance sheet) sang tiếng Anh
 • Dịch báo cáo lưu chuyển tiền tệ (Cash flow statement) sang tiếng Anh
 • Dịch bản thuyết minh báo cáo tài chính (Notes to the financial statements) sang tiếng Anh
 • Dịch báo cáo thường niên sang tiếng Anh
 • Dịch báo cáo kiểm toán Anh – Việt – Anh
 • Dịch báo cáo nghiên cứu thị trường
 • Dịch thuật báo cáo thị trường chứng khoán
 • Dịch thuật phân tích và báo cáo: chứng khoán, vốn cổ phần, ngoại hối và hàng hóa
 • Dịch tài liệu về Thuế và kế toán
 • Dịch thuật thông cáo báo chí
 • Dịch thuật thỏa thuận hợp tác

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận dịch tất cả các ngôn ngữ, dịch thuật tiếng Anh, Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc, tiếng Pháp, tiếng Hà Lan, tiếng Thái Lan, tiếng Lào,…với tất cả các chuyên ngành kinh tế, marketing quảng cáo, viễn thông, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học…

Liên hệ với Phương Đông ngay bây giờ?

Dịch báo cáo tài chính, báo cáo thuế tiếng Anh tại Dịch Thuật Phương Đông bạn không cần phải băn khoăn hay lo lắng về bất kể vấn đề nào. Bởi chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng những bản dịch tốt nhất, chất lượng nhất, nhanh nhất, chi phí thấp nhất trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0975.419.415 để nhận được tư vấn và báo giá dịch vụ. Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ quý khách.

Liên hệ dịch tài liệu hoặc tìm phiên dịch viên
NHẬN NGAY BÁO GIÁ
Nhận ngay tư vấn báo giá miễn phí* từ chúng tôi