Dịch thuật hợp đồng tiếng Pháp nhanh chóng, chính xác

Kết quả cuối cùng của một sự hợp tác làm ăn kinh doanh đó là việc ký kết trên một văn bản được gọi là hợp đồng. Việc dịch thuật một hợp đồng cần phải đảm bảo độ chính xác về các số liệu cũng như các thuật ngữ chuyên ngành được sử dụng cho hợp đồng. Ngoài ra văn phong khi sử dụng trong dịch thuật hợp đồng phải thể hiện được tính trang trọng và chuyên nghiệp. Dịch thuật viên cần xem trọng và cẩn thận các yếu tố trên khi dịch tài liệu. Và không phải đơn vị dịch thuật nào cũng có thể làm được điều đó.

Công ty dịch thuật Phương Đông chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật hợp đồng tiếng Pháp nhanh chóng, chính xác

Tại dịch thuật Phương Đông với kinh nghiệm 6 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Pháp và phiên dịch tiếng Pháp, chúng tôi chuyên nhận dịch thuật hợp đồng tiếng Pháp sang Việt và ngược lại một cách nhanh chóng, chính xác, hoặc sang nhiều ngôn ngữ khác nhau về: dịch hợp đồng thương mại, hợp đồng lao động, hợp đồng cho thuê nhà… Ngoài ra, dịch thuật Phương Đông còn cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp cho hợp đồng nhằm mang lại giá trị pháp lí cao hơn cho hợp đồng.

Để có được dịch vụ dịch hợp đồng tiếng Pháp nhanh chóng, chính xác, dịch thuật Phương Đông luôn có những yếu tố sau:

  • Đội ngũ biên dịch viên đông đảo, chất lượng, chuyên nghiệp: Với việc tuyển chọn kỹ lưỡng từ 100% các trường đại học trở nên, kinh nghiệm hầu hết từ 03 năm, hợp tác với người nước ngoài trong việc hiệu đính lại ngôn từ cũng như văn phong riêng của ngôn ngữ Pháp để có thể cho ra những bản dịch tốt nhất.
  • Chất lượng – giá cả – thời gian luôn là tốt nhất: Đây chính là yếu tố làm nên sự thành công hơn 6 năm nay của công ty dịch thuật Phương Đông
  • Dịch vụ trọn gói, nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp: Ngoài dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp, dịch thuật Phương Đông còn cung cấp dịch vụ công chứng, sao y tài liệu lấy nhanh với chi phí hợp lý, thời gian nhanh chóng, tiện lợi. Bên cạnh đó còn dịch vụ tư vấn miễn phí giấy tờ, thủ tục làm dịch vụ, làm visa, hộ chiếu…
  • Sự tận tâm trong cách phục vụ, cách làm việc: Dịch thuật Phương Đông luôn chăm sóc khách hàng, tư vấn, phục vụ 24/24h, bất kể ngày lễ, tết, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng về dịch thuật tiếng Pháp từ những gói dịch vụ, chi phí từng chuyên ngành khách nhau đến thời gian hay những gói dịch vụ phụ khác một cách tận tâm nhất.
  • Chế độ hậu mãi, tri ân khách hàng lớn nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, công ty dịch thuật Phương Đông còn cung cấp các dịch vụ khác như:

Dịch thuật tiếng Pháp sách báo, truyện tranhDịch thuật tiếng Pháp làm video, phụ đề, lồng tiếng, thu âm
Dịch thuật tiếng Pháp hồ sơ năng lựcDịch thuật tiếng Pháp hồ sơ thầu
Dịch thuật tiếng Pháp hợp đồng kinh tếDịch thuật công chứng tiếng Pháp
Dịch thuật tiếng Pháp báo cáo thường niênDịch thuật tiếng Pháp catalogue, brochure
Dịch thuật tiếng Pháp giấy tờ tùy thânDịch thuật website tiếng Pháp…
Hãy nhấc máy điện thoại cho chúng tôi để đuộc sử dụng dịch vụ dịch thuật tốt nhất.

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

 

Dịch thuật hợp đồng tiếng Pháp nhanh chóng, chính xác
5 (99.8%) 4890 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
0964.333.933 Messenger Zalo