Dịch thuật hợp đồng tiếng Pháp

Hợp đồng là một cam kết, thỏa thuận giữa hai hay nhiều bên (giữa các chủ thể) để làm hoặc không làm một việc nào đó trong khuôn khổ pháp luật. Nhằm xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt quyền và nghĩa vụ trong những quan hệ xã hội cụ thể.

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu như ngày nay, các loại hợp đồng là không thể thiếu với nền kinh tế thị trường. Và yếu tố thỏa thuận trong giao kết hợp đồng được đề cao. Tất cả các hợp đồng đều là sự thỏa thuận. Tuy nhiên không thể suy luận ngược lại: Mọi sự thỏa thuận của các bên đều là hợp đồng.

Nhận thấy được sự quan trọng trong tính chất của hợp đồng, hiện nay đã xuất hiện rất nhiều công ty dịch thuật hợp đồng tiếng Pháp. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng vô cùng chú thiết đến chất lượng mỗi bản dịch thuật hợp đồng.

Công ty dịch thuật Phương Đông là địa chỉ dịch thuật hợp đồng tiếng Pháp chuyên nghiệp nhất

Công ty dịch thuật Phương Đông được thành lập từ năm 2012, với kinh nghiệm 6 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Pháp và phiên dịch tiếng Pháp. Chúng tôi luôn tự hào có được đội ngũ chuyên gia dịch thuật trình độ cao thuộc các chuyên ngành Kinh tế, Luật đã qua đào tạo và làm việc thực tế trong các lĩnh vực dịch thuật đảm bảo về tiến độ công việc, đáp ứng được các thuật ngữ chuyên môn và ngữ pháp chuẩn xác, đồng bộ, góp phần dịch thuật hợp đồng tiếng Pháp một cách chuyên nghiệp nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của công ty dịch thuật Phương Đông, Quý khách hàng luôn nhận được:

  • Giá thấp nhất thị trường: Chúng tôi cung cấp chất lượng dịch vụ cao nhất với giá thành thấp nhất thị trường. Tối ưu hóa chi phí là cách mà chúng tôi đem lại quyền lợi thiết thực nhất cho đến bạn
  • Sẵn sàng hỗ trợ tối đa: Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/24h bất kể vào ngày nghỉ, lễ, tết. Giao nhận miễn phí bất kể mưa, nắng, gió, bão. Tư vấn khách hàng từ trái tim, tận tâm phục vụ.
  • Chất lượng hàng đầu: Công ty chúng tôi luôn lấy chất lượng là điều kiện tiên quyết cho sự tồn tại và phát triển. Dịch thuật Phương Đông là công ty duy nhất trên thị trường cam kết “Hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%”
  • Phương pháp dịch thuật tiên tiến: Không bằng lòng với những gì đạt được, chúng tôi luôn tìm cách cải tiến phương pháp dịch thuật để đón đầu xu hướng, sáng tạo và học hỏi không ngừng nghỉ là cá tính của Phương Đông

Các loại hợp đồng tiếng Pháp mà dịch thuật Phương Đông nhận dịch gồm:

 

Dịch thuật công chứng hợp đồng lao động tiếng PhápDịch thuật công chứng hợp đồng xây dựng tiếng Pháp
Dịch thuật công chứng hợp đồng bảo lãnh ngân hàng tiếng PhápDịch thuật công chứng hợp đồng vay vốn tiếng Pháp
Dịch thuật công chứng hợp đồng tín dụng tiếng PhápDịch thuật công chứng hợp đồng thế chấp tiếng Pháp
Dịch thuật công chứng hợp đồng kiểm toán, kế toán tiếng Pháp các loạiDịch thuật công chứng hợp đồng sang chuyển nhượng tiếng Pháp
Dịch thuật công chứng hợp đồng thuê mua tiếng PhápDịch thuật công chứng hợp đồng mua bán nợ tiếng Pháp

Dịch thuật Phương Đông cung cấp dịch vụ dịch tài liệu tiếng Pháp các chuyên ngành:

 

  • Dịch thuật hồ sơ du học Pháp
  • Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Pháp
  • Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Pháp
  • Dịch thuật brochure, catalogue tiếng Pháp
  • Dịch sách, truyện tiếng Pháp
  • Dịch thuật website tiếng Pháp…

 

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật, liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để được tư vấn và báo giá dịch thuật tốt nhất

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

Dịch thuật hợp đồng tiếng Pháp
5 (99.8%) 894 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
0964.333.933 Messenger Zalo