Bạn đang có nhu cầu về tổ chức một buổi hội thảo, cuộc đàm phán quan trọng hoặc sự kiện có tính chất đa ngôn ngữ, việc hiểu rõ về giá phiên dịch tiếng Anh một ngày là bao nhiêu là điều rất quan trọng. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về yếu tố tác động đến giá phiên dịch tiếng Anh và cung cấp lời khuyên để bạn lựa chọn dịch vụ một cách hiệu quả.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá phiên dịch tiếng Anh một ngày:

  1. Loại hình phiên dịch: Giá thuê phiên dịch tiếng Anh có thể khác nhau giữa các loại hình phiên dịch như phiên dịch đồng thời, phiên dịch nối tiếp, phiên dịch hội thảo, phiên dịch online, phiên dịch chuyên ngành hoặc MC song ngữ,… mỗi loại hình sẽ cần có người phiên dịch với trình độ, kinh nghiệm và cả công sức khác nhau nên giá cũng khác nhau.
  2. Phạm vi dự án: Số giờ làm việc trong một ngày cũng sẽ ảnh hưởng đến giá. Các dự án yêu cầu làm việc trong khoảng thời gian dài hơn hoặc yêu cầu tăng ca có thể có giá cao hơn.
  3. Chuyên môn: Các lĩnh vực chuyên ngành như y học, công nghệ thông tin đòi hỏi kiến thức sâu rộng, từ vựng chuyên ngành, làm tăng giá dịch vụ.
  4. Số lượng phiên dịch viên: Giá cũng phụ thuộc vào số lượng phiên dịch viên tham gia vào dự án.
  5. Vị trí và yêu cầu đặc biệt: Nếu dự án hoặc sự kiện diễn ra ở những nơi có ít phiên dịch viên và cần phải di chuyển từ các trung tâm về thì giá có thể phải tính thêm chi phí di chuyển hoặc nếu có yêu cầu đặc biệt khác.

Giá phiên dịch tiếng Anh một ngày có thể gặp

Giá phiên dịch tiếng Anh 1 ngày có thể dao động từ 1.200.000 đ đến 10.000.000 đ hoặc thậm chí hơn, tùy thuộc vào những yếu tố ở trên. Để nhận được báo giá chính xác, hãy liên hệ trực tiếp với Dịch Thuật Phương Đông qua hotline 0964.333.933 hoặc email contact@dichthuatphuongdong.com và mô tả rõ mong muốn bạn cần. Dựa vào đó, chúng tôi có thể tìm được người phiên dịch phù hợp và mức giá tương ứng.

Lời khuyên khi lựa chọn dịch vụ phiên dịch tiếng Anh

  1. Xác định rõ nhu cầu: Để nhận được báo giá chính xác, cung cấp thông tin chi tiết về loại sự kiện, thời gian, địa điểm, ngôn ngữ, số lượng khách tham dự và nội dung dự kiến.
  2. Thảo luận về quy trình: Trao đổi về quy trình làm việc, việc sử dụng thiết bị kỹ thuật và cách truyền tải thông tin để đảm bảo sự suôn sẻ trong buổi phiên dịch.
  3. Chọn người dịch phù hợp: Đảm bảo người dịch có kinh nghiệm trong lĩnh vực tương ứng và có khả năng xử lý tình huống đột xuất. Tại Dịch Thuật Phương Đông, chúng tôi cam kết tìm đúng người phù hợp nhất cho dự án của bạn.

Như vậy, việc hiểu rõ về giá phiên dịch tiếng Anh một ngày và các yếu tố ảnh hưởng sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho các sự kiện đa ngôn ngữ của mình. Hãy luôn tìm kiếm dịch vụ chất lượng để đảm bảo thông điệp của bạn được truyền đạt một cách chính xác và hiệu quả.

Phiên dịch viên tiếng Anh tham khảo

Dự án phiên dịch tham khảo

Liên hệ dịch tài liệu hoặc tìm phiên dịch viên
NHẬN NGAY BÁO GIÁ
Nhận ngay tư vấn báo giá miễn phí* từ chúng tôi