Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại chuyên nghiệp 2024

Dịch Thuật Phương Đông » Tiếng Anh » Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại chuyên nghiệp

Cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việtdịch tiếng Việt sang tiếng Anh cho các doanh nghiệp trên toàn cầu. Chúng tôi giúp khách hàng của chúng tôi dẫn đầu đối thủ bằng các bản dịch Anh-Việt chất lượng cho các loại tài liệu: tài liệu kỹ thuật, website, video, tài liệu marketing, báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán…

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn báo giá dịch thuật tốt nhất ngay hôm nay 23/02/2024

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại chuyên nghiệp 2024
Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Anh 2024

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Anh 2024

Bạn đang tìm kiếm một công ty dịch thuật chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh nhanh chóng và chính xác để hỗ trợ việc mở rộng kinh doanh của bạn tại Việt Nam? Dịch Thuật Phương Đông cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu Việt Nam được các doanh nghiệp toàn cầu tin tưởng với các bản dịch nội dung từ tiếng Anh sang tiếng Việttừ tiếng Việt sang tiếng Anh nhanh chóng và chính xác. 

Sự dịch chuyển của chuỗi cung ứng toàn cầu khiến Việt Nam đang trở thành một trung tâm sản xuất của thế giới, các bản dịch tiếng Việt chất lượng là điều tối quan trọng. Đây là lý do tại sao bạn cần đến Dịch Thuật Phương Đông. Chúng tôi có một trong những đội ngũ lớn nhất gồm các nhà ngôn ngữ bản địa và chuyên gia bản ngữ Việt Nam tốt nghiệp từ các trường đại học về ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam và thế giới, cũng như các công nghệ ngôn ngữ tiên tiến để đáp ứng mọi nhu cầu dịch Anh – Việt của bạn với chất lượng và tốc độ.

Danh sách dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt của Phương Đông

Bản dịch tiếng Anh sang tiếng Việt các loại tài liệu

Bản dịch tiếng Anh sang tiếng Việt các loại tài liệu

Dịch Thuật Phương Đông dịch tất cả các loại tài liệu kinh doanh từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Cho dù bạn đang tìm cách dịch các hợp đồng kinh doanh, tài liệu sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, tài liệu đào tạo hay các thỏa thuận pháp lý, Phương Đông có kinh nghiệm kỹ thuật và chuyên môn ngôn ngữ để giúp tài liệu của bạn được dịch sang tiếng Việt có chất lượng và hiệu quả. Tốt hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp khả năng xuất bản trên máy tính để bàn chuyên nghiệp để định dạng các tài liệu được bản địa hóa của bạn trong InDesign, Word, PowerPoint, FrameMaker nhằm giới thiệu tốt nhất thương hiệu doanh nghiệp của bạn với khách hàng và đối tác Việt Nam. Chỉ cần gửi liệu của bạn cho chúng tôi để nhận báo giá ngay lập tức.

Dịch website từ tiếng Anh sang tiếng Việt chuyên nghiệp

Việc dịch trang web của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều với Phương Đông, dịch vụ dịch và bản địa hóa trang web chuyên nghiệp số 1. Phương Đông sử dụng các giải pháp chuyên nghiệp để bạn không bao giờ phải lo lắng về việc trích xuất nội dung cho nhu cầu dịch web của mình. Trình thu thập thông tin web thông minh được Dịch Thuật Phương Đông phát triển sẽ tự động trích xuất nội dung trang web của bạn để cung cấp cho bạn báo giá dịch trong vòng một giờ. Tiếp theo, các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dịch nội dung với chất lượng và độ chính xác. 

>> Tham khảo trình thu thập thông tin trang web để tạo báo giá cho trang web với 4000 ursl chỉ trong thời gian ngắn.

Dịch website từ tiếng Anh sang tiếng Việt chuyên nghiệp

Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt 2024

Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt 2024

Bạn cần dịch vụ phiên dịch tiếng Anh tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hay tại bất kỳ đâu tại Việt Nam ? Phương Đông có giải pháp hoàn hảo. Chúng tôi đã phát triển các giải pháp thông dịch ngôn ngữ hàng đầu trong ngành giúp đơn giản hóa các dịch vụ thông dịch chuyên nghiệp thành một mô hình giống như Uber. Hệ thống quản lý thông dịch viên được hỗ trợ trên điện thoại di động của chúng tôi giúp theo dõi vị trí của các thông dịch viên Anh-Việt của chúng tôi dựa trên chuyên môn của lĩnh vực ngành nghề và khu vực. Để đặt lịch cho dịch vụ phiên dịch của bạn, chỉ cần xác định địa điểm và thời gian và một phiên dịch viên Anh-Việt sẽ gặp bạn tại chỗ để cung cấp dịch vụ phiên dịch Anh-Việt hiệu quả nhất. Đặt lịch phiên dịch trước cho sự kiện của bạn ngay bây giờ?

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuyên ngành tài chính

Để đảm bảo lợi tức đầu tư cao nhất với hoạt động kinh doanh tối ưu nhất, cũng như tuân thủ các quy định tài chính phức tạp ở Việt Nam, bạn phải dịch hiệu quả các tài liệu của mình từ tiếng Anh sang tiếng Việt cho nhiều nội dung kinh doanh bao gồm hồ sơ kế toán, báo cáo thuế, tài chính báo cáo, chính sách bảo hiểm, cũng như báo cáo kiểm toán và các thỏa thuận liên doanh. Điều đáng mừng là Phương Đông có một đội ngũ lớn gồm các biên dịch viên chuyên ngành tài chính được đào tạo bài bản, là những chuyên gia dịch nội dung dịch vụ tài chính quốc tế cho nhiều tập đoàn lớn quốc tê. Để tìm hiểu thêm về các bản dịch dịch vụ tài chính của Phương Đông, vui lòng nhấp vào đây.

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuyên ngành tài chính
Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh với công nghệ OCR

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh với công nghệ OCR

Bạn đang có các tài liệu dưới dạng ảnh và lo lắng không biết làm sao để dịch những hình ảnh này? Vậy bạn đừng lo lắng bởi dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh của chúng tôi áp dụng công nghệ OCR giúp chuyển hình ảnh thành văn bản có thể chỉnh sửa được. Các văn bản này sau đó sẽ được các chuyên gia ngôn ngữ của chúng tôi dịch với chất lượng và tốc độ nhanh nhất.

Nếu bạn chỉ đơn giản cần hiểu sơ qua nội dung của các hình ảnh này, bạn có thể hoàn toàn tự dịch được bằng cách tham khảo bài viết “Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh” mà chúng tôi đã từng chia sẻ.

Thu hút khách hàng quốc tế ngay bằng các bản dịch Anh-Việt chất lượng từ Phương Đông bằng cách liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay 23/02/2024.

Loading...
 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Nhận tư vấn, có ngay giá tốt!