Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, truyền thông đã tác động trực tiếp và vô cùng mạnh mẽ đến đời sống xã hội. Con người có thể tìm kiếm thông tin, kiến thức về mọi lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội… trong các thư viện điện tử, báo điện tử, website, mạng xã hội… một cách thuận tiện, dễ dàng. Tuy nhiên, giữa muôn ngàn thông tin có trên mạng internet thì sách, truyện vẫn là một kho tàng vô giá cho những người yêu thích đọc sách, truyện.

Chúng ta không thể phủ nhận giá trị to lớn từ sách, truyện mang lại cho cuộc sống con người. Cũng không thể để mất đi giá trị truyền thống lâu đời vốn có của nó, gắn bó với con người trong hàng ngàn năm lịch sử. Cho đến tận hôm nay, sách, truyện vẫn là nguồn sống quý giá nhất mà không có món ăn tinh thần nào có thể so sánh được.

Dịch sách, truyện là lĩnh vực tương đối khó, đặc biệt là dịch sách, truyện tiếng Pháp, đòi hỏi dịch giả phải dịch thuật phù hợp với ngữ cảnh, lối diễn đạt của từng loại ngôn ngữ khác nhau. Cách trình bày, biên soạn phải phù hợp và đảm bảo đúng tính chất của chuyên ngành sách đó, đáp ứng nhu cầu truyền tải thông điệp đến tác giả.

Dịch sách, truyện tiếng Pháp uy tín tại công ty dịch thuật Phương Đông

Công ty dịch thuật Phương Đông cung cấp dịch vụ dịch sách, truyện tranh tiếng Pháp, với một đội ngũ dịch thuật có kinh nghiêm lâu năm, chuyên nghiệp và cùng có đam mê với truyện tranh, sách báo, tiểu thuyết.

Tại công ty dịch thuật Phương Đông, chúng tôi chuyên cung ứng dịch vụ dịch thuật sách, truyện tiếng Pháp, các tiểu thuyết, kịch tiếng Pháp, đồng thời dịch truyện tranh tiếng Pháp với đủ các thể loại khác nhau như: ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu, lịch sử chính trị…

Bạn đọc yêu sách, truyện hay và hấp dẫn nhưng lại chưa có bản dịch tiếng Việt, hãy liên hệ với dịch thuật Phương Đông để dịch sách, truyện.

Dịch thuật Phương Đông luôn cam kết:

  • Chất lượng dịch thuật hoàn hảo
  • Phương pháp dịch thuật tiên tiến
  • Quy trình dịch thuật hiện đại và chuyên nghiệp
  • Giá cả cạnh tranh
  • Dịch thuật nhanh chóng, chính xác nhất
  • Nhân sự dịch thuật chuyên nghiệp.
  • 24/24h lắng nghe và thấu hiểu
  • Luôn có chính sách hậu mãi đối với khách hàng thường xuyên
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin tài liệu của Quý khách hàng

Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP), Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hòa Bình, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái

Không chỉ giới hạn ở dịch thuật sách, truyện, công ty dịch thuật Phương Đông còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiêu biểu khác:

Dịch tài liệu tiếng Pháp Dịch hồ sơ năng lực tiếng Pháp
Dịch thuật công chứng tiếng Pháp Dịch hồ sơ visa, hộ chiếu tiếng Pháp
Dịch hợp đồng tiếng Pháp Dịch giấy tờ tùy thân tiếng Pháp
Dịch hợp đồng kinh tế tiếng Pháp Dịch tiếng Pháp đa chuyên ngành
Dịch hồ sơ thầu tiếng Pháp Phiên dịch viên tiếng Pháp…

Quý khách hàng còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với dịch thuật Phương Đông để được sử dụng dịch vụ tốt nhất

Liên hệ dịch tài liệu hoặc tìm phiên dịch viên
NHẬN NGAY BÁO GIÁ
Nhận ngay tư vấn báo giá miễn phí* từ chúng tôi