Dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp

Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Hàn

Hàn Quốc ngày càng chứng tỏ tốc độ phát triển kinh tế của mình thông qua việc thiết lập các công ty, nhà máy, doanh nghiệp tại Việt Nam. Vì vậy, việc giao lưu và hợp tác phát triển kinh tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng gắn bó bền chặt. Hiểu được tầm quan trọng của dịch thuật tiếng Hàn trong ngành kỹ thuật, Dịch thuật Phương Đông đã xây dựng đội ngũ Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Hàn.

dịch tài liệu kỹ thuật tiếng hàn

Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng hàn

Biên dịch viên về lĩnh vực kỹ thuật

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là các chuyên gia đứng đầu trong từng ngành công nghiệp. Vì vậy, chúng tôi quan niệm rằng, đối với các lĩnh vực sản xuất, kỹ thuật và xây dựng thì một bản dịch chính xác là rất quan trọng, bởi chúng tôi luôn quan niệm không có khái niệm luôn đúng. Cúng tôi luôn cam đoan với khách hàng về tài liệu của bạn được chuyển ngữ bởi những chuyên gia có kiến thức vững chắc và kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật có liên quan. Đặc biệt, bản dịch thuật tài liệu tiếng Hàn của quý khách hàng sẽ được kiểm tra bởi một người quản lý dự án chuyên nghiệp và người đó sẽ đi theo xuyên suốt từ khâu tiếp nhận yêu cầu đến lúc nghiệm thu bản dịch.

Bảng dịch thuật ngữ kỹ thuật

Con đường để đến thành công là việc sử dụng phù hợp các thuật ngữ có liên quan đến dịch thuật chuyên ngành tiếng Hàn. Khi bắt đầu một dự án mới, quản lý dự án sẽ biên dịch một bảng thuật ngữ mới, trong đó có liệt kê các thuật ngữ kỹ thuật của các ngành công nghiệp có liên quan nhiều đến các dự án của bạn.

 

Hỗ trợ tất cả các loại tập tin

Có rất nhiều loại tài liệu kỹ thuật được viết bằng MS Word. Tuy nhiên, chúng tôi cũng hỗ trợ các định dạng tập tin khác như Adobe FrameMaker, Illustrator và các loại định dạng tập tin khác. Vì vậy, nếu bạn chỉ có một tập tin PDF, thì chúng tôi sẽ chuyển đổi các hướng dẫn kỹ thuật về tệp định dạng MS Word và thiết kế dàn trang như bản gốc.

Kết quả hình ảnh cho dịch tài liệu kỹ thuật tiếng hàn

Bộ nhớ dịch thuật

Bộ nhớ dịch thuật là địa chỉ để đảm bảo những thuật ngữ được lặp đi lặp lại trong suốt những tài liệu của bạn, ví dụ như trong hướng dẫn sử dụng, luôn được dịch một cách thống nhất. Kỹ thuật này nhằm giúp giảm chi phí của khách hàng bởi vì chúng tôi sẽ tính phí rất thấp, thấp hơn cho những phần văn bản lặp lại.

 

Bảo mật tương đối cao

Các dạng tài liệu kỹ thuật được gắn liền với dây chuyền công nghệ, quy trình sản xuất hiện đai, là tài sản cốt lõi của một doanh nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng của tài liệu, công ty chúng tôi có xây dựng và tuân theo quy trình bảo mật thông tin cực kỳ nghiêm túc đối với các dạng tài liệu dịch thuật mà quý khách hàng tin tưởng giao phó cho chúng tôi.

Với việc sở hữu một nguồn lực dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng Hàn tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi khẳng định rằng sẽ mang đến cho bạn một bản dịch đầy đủ và chính xác đến từng câu chữ. Góp phần tạo ra ưu thế khác biệt cho Dịch thuật Phương Đông so với các công ty khác. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là doanh nghiệp đứng đầu trên cả nước về lĩnh vực dịch thuật.

Ngoài ra, các công ty, các doanh nghiệp, các nhà đầu tư Hàn Quốc cũng đánh giá rất cao Dịch thuật Phương Đông về tinh thần phục vụ và chăm sóc khách hàng chu đáo. Luôn đặt khách hàng lên trên hết và phục vụ khách hàng tận tâm nhất. Dịch thuật Phương Đông luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng, không chỉ với dịch vụ dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng Hàn mà còn với những dịch vụ khác như phiên dịch tiếng Hàn, thu âm tiếng Hàn, thuyết minh tiếng Hàn,…

Tags: ,

Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Hàn
5 (99.8%) 4619 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
0964.333.933 Messenger Zalo