Dịch thuật chuyên ngành xây dựng

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng

 

Hiện nay, xây dựng đang là một trong những lĩnh vực thu hút mạnh mẽ sự quan tâm và đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Một dự án bên xây dựng gồm rất nhiều nhà thầu với nhiều hạng mục khác nhau. Vì vậy, để tiến hành các dự án hợp tác trước tiên là đòi hỏi sự đồng nhất về ngôn ngữ, tránh tình trạng hiểu nhầm gây cản trở đến tiến độ thi công và hiệu quả xây dựng dự án. Để đảm bảo tiến độ thi công cho mỗi dự án, các nhà đầu tư cần đến một loại dịch vụ dịch thuật chuyên ngành xây dựng.

Chính vì lý do đó, các dịch vụ của dịch thuật Phương Đông ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật chuyên ngành xây dựng dành cho những khách hàng, những nhà đầu tư chuyên về xây dựng.

 

Dịch thuật Phương Đông chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng với những ưu điểm nổi trội sau:

 

Công nghệ dịch thuật tiên tiến và hiện đại

  • Dịch thuật Phương Đông đã và đang áp dụng các công nghệ dịch thuật tiên tiến như Wordfast, Babylon… vào lĩnh vực dịch thuật. Vì vậy sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.
  • Dịch thuật Phương Đông liên kết với các doanh nghiệp trong các dự án dịch thuật tài liệu xây dựng – kiến trúc nhằm hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ. Mang đến cho khách hàng bản dịch chính xác và nhanh chóng nhất.

 

Đội ngũ chuyên gia dịch thuật đông đảo, chuyên môn cao

  • Đội ngũ dịch thuật có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và đam mê với nghề.
  • Đội ngũ dịch thuật hầu hết đều tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Vì vậy, có kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong ngành xây dựng, bảm bảo mang đến cho khách hàng những bản dịch có sự chính xác nhất về nội dung và mạch lạc về câu văn, rõ ràng về ngôn từ.

 

Các lĩnh vực chuyên ngành xây dựng mà Dịch thuật Phương Đông đã dịch

  • Các loại hồ sơ dự thầu xây dựng
  • Các bản vẽ thiết kế
  • Các loại tài liệu: Tài liệu thuyết minh thi công, tài liệu kỹ thuật xay dựng cầu đường, tài liệu dự toán công trình, tài liệu công trình thủy điện…

Phương Đông – địa chỉ dịch thuật uy tín của bạn

  • Dịch thuật Phương Đông ra đời từ năm 2010, trong 5 năm qua Dịch thuật Phương Đông luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thiện hơn nữa dịch vụ Dịch thuật của mình.
  •  Để có được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp, dịch thuật Phương Đông đã có nhiều mối quan hệ hợp tác với nhiều công ty và đối tác chiến lược trong nước và quốc tế.
  • Phương Đông ngày càng khẳng định được uy tín và niềm tin của các doanh nghiệp dành cho mình.

Hãy nhấc máy điện thoại cho chúng tôi theo số Hotline: 0975 419 415 để được sử dụng những dịch vụ Dịch thuật tiếng Nhật tốt nhất!

 

Tìm kiếm:

x?y d?ng loc:CA
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Quý khách ở gần đâu?

Để tránh Spam vui lòng điền đáp án:

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng
4.97 (99.47%) 38 votes

Dịch vụ liên quan

Trò chuyện ngay