Dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp

Dịch thuật sách, truyện tiếng Hàn

Sách, truyện là nguồn tài nguyên tri thức vô tận của nhân loại. Mặc dù ngày nay Internet phát triển, nhưng sách, truyện vẫn là nguồn thông tin và giải trí không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Trên các kệ sách ngày nay, bên cạnh các ấn phẩm trong nước, các cuốn sách nước ngoài cũng đang được biên dịch ngày một nhiều, mang đến nhiều sự lựa chọn cho độc giả.

Dịch sách, truyện là lĩnh vực tương đối khó, đặc biệt là dịch sách, truyện tiếng Hàn, đòi hỏi dịch giả phải dịch thuật phù hợp với ngữ cảnh, lối diễn đạt của từng loại ngôn ngữ khác nhau. Cách trình bày, biên soạn phải phù hợp và đảm bảo đúng tính chất của chuyên ngành sách, truyện đó, đáp ứng nhu cầu truyền tải thông điệp đến tác giả.

Dịch sách, truyện tiếng Hàn uy tín tại công ty dịch thuật Phương Đông

Công ty dịch thuật Phương Đông cung cấp dịch vụ dịch sách, truyện tranh tiếng Hàn, với một đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp và cùng có đam mê với truyện tranh, sách báo, tiểu thuyết. Đối với công việc này, chúng tôi đã có 6 năm kinh nghiệm, quy trình dịch các tài liệu này được chúng tôi giám sát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng không chỉ về mặt nội dung mà còn về mặt hình thức và yếu tố văn hóa, văn phong.

Những ưu điểm vượt trội của công ty dịch thuật Phương Đông:

  • Chất lượng dịch thuật hoàn hảo
  • Phương pháp dịch thuật tiên tiến
  • Quy trình dịch thuật hiện đại và chuyên nghiệp
  • Giá cả cạnh tranh
  • Dịch thuật nhanh chóng, chính xác nhất
  • Nhân sự dịch thuật chuyên nghiệp.
  • 24/24h lắng nghe và thấu hiểu
  • Luôn có chính sách hậu mãi đối với Quý khách hàng thường xuyên
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin tài liệu của Quý khách hàng

Công ty dịch thuật Phương Đông đã thực hiện dịch các loại sách khác nhau như: dịch sách văn học, sách giáo dục, sách về các chủ đề chuyên ngành như ngoại ngữ, công nghệ thông tin, kinh tế, tài chính, xã hội, chính trị…

Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP), Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hòa Bình, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thừa Thiên - Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái và các quốc gia khác ở Mỹ, Singapore, Lào, Thái Lan, Campuchia,...

Không chỉ giới hạn dịch sách, truyện tiếng Hàn, công ty dịch thuật Phương Đông còn cung cấp các dịch vụ khác:

Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng HànDịch thuật công chứng tiếng Hàn
Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng HànDịch thuật hợp đồng tiếng Hàn
Dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng HànDịch phụ đề, video, clip giới thiệu sản phẩm tiếng Hàn
Dịch thuật website tiếng HànDịch visa, hộ chiếu, hồ sơ du học Hàn Quốc
Dịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng HànPhiên dịch tiếng Hàn
Dịch thuật giấy tờ tùy thân tiếng HànDịch thuật tiếng Hàn các tài liệu khác…

Công ty dịch thuật Phương Đông từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi đã hoàn thành hàng nghìn dự án dịch thuật tiếng Hàn và phiên dịch tiếng Hàn, nâng cao chất lượng dịch thuật và phiên dịch, giảm công sức lao động, từ đó tối ưu chi phí cho Quý khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp, phục vụ và đảm bảo Quý khách hàng có thể giao tiếp, trao đổi thuận tiện với đối tác, đem lại hiệu quả và giá trị hơn những gì Quý khách hàng mong muốn.

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

Dịch thuật sách, truyện tiếng Hàn
5 (99.8%) 4976 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
 
0964.333.933 Messenger Zalo