Dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp

Dịch thuật tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành hóa chất

Ngành công nghiệp hóa chất đóng vai trò chủ lực trong ngành kinh tế – kỹ thuật của một quốc gia. Việt Nam đang trong công cuộc hội nhập toàn cầu, nhu cầu về nguyên liệu hóa chất cũng như việc cập nhật các công nghệ, dây chuyền sản xuất tiên tiến trên thế giới ngày càng tăng.
Do đó trong quá trình chuyển giao công nghệ, các tài liệu công nghiệp hóa chất đòi hỏi phải có sự chuẩn xác về ngôn ngữ để các nhà sản xuất có thể tiếp cận được các công nghệ của thế giới.
Cho nên các tài liệu biên dịch về ngành hóa chất phải dịch ra hết được chính xác các thuật ngữ, các tính chất về các loại hóa chất trong văn bản gốc. Việc đó đòi hỏi người dịch bên cạnh việc có chuyên môn ngoại ngữ cao phải có tầm hiểu biết sâu rộng và vốn kiến thức chuyên ngành cực kỳ vững chắc.

Công ty dịch thuật Phương Đông chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành hóa chất


Công ty dịch thuật Phương Đông thành lập từ năm 2012, với kinh nghiệm 6 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Hàn và phiên dịch tiếng Hàn, chúng tôi cam kết thực hiện dịch thuật tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành hóa chất với tất cả sự tận tụy, hết lòng vì công việc.
Trải qua nhiều năm không ngừng nỗ lực tích lũy kiến thức, kinh nghiệm các bản dịch thuật tài liệu hóa chất của chúng tôi đã thành công và giúp ích cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, đạt sự chuẩn xác trong tiến trình nghiên cứu, đạt được nhiều thành tựu mới.
Chúng tôi có đội ngũ biên dịch viên dày dạn kinh nghiệm, thành thạo các loại ngôn ngữ khác nhau (hiện công ty dịch thuật Phương Đông đang làm việc với hơn 170 loại ngôn ngữ) và áp dụng công nghệ dịch thuật hiện đại tạo ra các bản dịch chất lượng.

Các chuyên ngành về tài liệu ngành hóa chất do chúng tôi dịch:

  • Dịch tài liệu bài giảng kỹ thuật an toàn hóa chất.
  • Dịch thuật tài liệu hướng dẫn kỹ thuật pha bể hóa chất xử lý bề mặt kim loại.
  • Dịch thuật tài liệu hóa phân tích
  • Dịch thuật tài liệu hóa học đại cương
  • Dịch thuật tài liệu hóa học vô cơ
  • Dịch thuật tài liệu giáo trình hóa lí, hóa kỹ thuật
  • Dịch thuật tài liệu hoá học hữu cơ
Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP), Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hòa Bình, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thừa Thiên - Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái và các quốc gia khác ở Mỹ, Singapore, Lào, Thái Lan, Campuchia,...

Ngoài ra, công ty dịch thuật Phương Đông còn chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật khác như:

Dịch thuật tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành kinh tếDịch thuật tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành kỹ thuật
Dịch thuật tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành xây dựngDịch thuật tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành y dược
Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành tài chính ngân hàngDịch thuật tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành điện tử viễn thông
Dịch thuật tiếng Hàn sơ yếu lý lịchDịch thuật tiếng Hàn sổ hộ khẩu
Dịch thuật tiếng Hàn bằng đại học, bảng điểm, chứng chỉ các loạiDịch thuật hồ sơ du học Hàn Quốc
Dịch thuật video clip lồng tiếng HànDịch thuật tiếng Hàn giấy chứng nhận các loại…

Với mỗi dự án dịch thuật và phiên dịch, công ty dịch thuật Phương Đông luôn đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối mà Quý khách hàng đã giao cho chúng tôi. Hãy liên hệ với Phương Đông Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo) để nhận được báo giá dịch thuật và sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

Dịch thuật tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành hóa chất
5 (99.8%) 4826 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
 
0964.333.933 Messenger Zalo