Dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp

Dịch thuật tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành thương mại

Thương mại là khái niệm chỉ quá trình trao đổi, bao gồm hai hoạt động mua và bán của cải, hàng hóa, dịch vụ, tiền tệ, kiến thức… giữa người với người dưới hình thức vật ngang giá, trong đó trao đổi bằng tiền là chủ yếu. Thương mại quốc tế có bản chất như thương mại nói chung nhưng phạm vi mở rộng giữa các quốc gia này với quốc gia khác. Sự phát triển của công nghiệp hóa, toàn cầu hóa thúc đẩy mạnh mẽ hơn quá trình thương mại quốc tế.

Với đặc điểm chủ thể thực hiện quá trình thương mại là các quốc gia với nhau, thương mại quốc tế đặt ra vấn đề về ngôn ngữ trong các giao dịch, tài liệu. Dịch thuật chuyên ngành thương mại chính là cây cầu nối xóa bỏ khoảng cách bất đồng ngôn ngữ giúp thương mại quốc tế lưu thông thuận lợi hơn. Đây cũng là một lĩnh vực có độ gai góc cao, bên cạnh khả năng ngôn ngữ đạt tiêu chuẩn cao còn đòi hỏi người dịch thuật có sự chuyên sâu vào chuyên ngành để nắm bắt các thuật ngữ, đặc thù và các nội dung kiến thức liên quan.

Công ty dịch thuật Phương Đông cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành thương mại

Thành lâp vào năm 2012, công ty dịch thuật Phương Đông đến nay đã gây dựng cho mình một thương hiệu có chất lượng và độ uy tín cao trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành thương mại. Năng lực phục vụ của dịch thuật Phương Đông không chỉ được đánh giá qua sự hài lòng của hàng nghìn Quý khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Tính chất chuyên nghiệp của dịch thuật Phương Đông được tạo nên bởi:

  • Chất lượng dịch thuật tiếng Hàn hoàn hảo nhất
  • Nhân sự dịch thuật tiếng Hàn có bằng cấp trình độ Thạc sỹ, cử nhân trở lên, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm dịch thuật tiếng Hàn ít nhất 3 năm
  • Dịch thuật tài liệu tiếng Hàn nhanh chóng, luôn hoàn thành trước thời gian giao hẹn
  • Phương pháp dịch thuật hiện đại
  • Quy trình dịch thuật tiên tiến và chuyên nghiệp
  • Giá cả luôn là tốt nhất
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin của Quý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/24h lắng nghe và thấu hiểu
  • Luôn có chính sách hậu mãi đối với Quý khách hàng thường xuyên
  • Hỗ trợ hiệu đính mãi mãi

Dịch thuật tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành thương mại gồm:

Dịch thuật thương mại bao gồm tất cả các loại tài liệu về thương mại, như hóa đơn, hợp đồng, hồ sơ vận chuyển, hồ sơ hải quan, v.v. Hầu hết các biên dịch viên dịch về thương mại đều là các biên dịch viên làm việc trong tập đoàn hay là các chuyên gia làm việc trong các công ty dịch thuật và lĩnh vực chuyên môn của họ thường được mở rộng sang cả các chủ đề liên quan tới tài chính và luật pháp.

Ngoài ra, công ty dịch thuật Phương Đông còn cung cấp dịch vụ dịch thuật khác:

Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng HànDịch thuật hồ sơ du học Hàn Quốc
Dịch thuật công chứng tiếng HànDịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng Hàn
Dịch thuật tài liệu tiếng Hàn chuyên ngànhDịch thuật brochure, catalogue tiếng Hàn
Dịch thuật hợp đồng tiếng HànDịch sách, truyện tiếng Hàn
Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng HànDịch thuật nội dung website tiếng Hàn
Đáp ứng tối đa nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn và phiên dịch tiếng Hàn, công ty dịch thuật Phương Đông sẽ tư vấn, trợ giúp Quý khách hàng một cách tận tình, chu đáo nhất. Quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của công ty chúng tôi. Dịch thuật Phương Đông đảm bảo mang lại hiệu quả cho công việc của Quý khách hàng.

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

 

Dịch thuật tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành thương mại
5 (99.8%) 3630 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
 
0964.333.933 Messenger Zalo