DỊCH THUẬT TIẾNG ẤN ĐỘ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT CHỈ CÓ Ở DỊCH THUẬT PHƯƠNG ĐÔNG

AD 3

Ấn Độ ( tiếng Hindi: là भारत(Bhārata) tên chính thức là nước Cộng hòa Ấn Độ, là một quốc gia tại Nam Á. Đây là quốc gia lớn thứ 7 về diện tích và đông dân thứ nhì trên thế giới.

Các ngôn ngữ tại Ấn Độ thuộc một số ngữ hệ khác nhau, trong đó có ngữ hệ Ấn – Aryan ( được 72% người Ấn Độ sử dụng) và ngữ hệ Dravidan ( được 25% người Ấn Độ sử dụng). Các ngôn ngữ khác tại Ấn Độ thuộc về các ngữ hệ Miến  – Tạng, ngữ hệ Nam Á và và một số hệ ngôn ngữ phụ và các ngôn ngữ biệt lập.

Ngôn ngữ chính thức thứ nhất tại Cộng hòa Ấn Độtiếng Hindi tiêu chuẩn cùng với tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức thứ 2 cùng với gần 200 ngôn ngữ khác nhau khác ở Quốc gia này.

Hiện nay, Việt Nam đang mở rọng quan hệ kinh tế -Chính trị với đất nước đa dạng ngôn ngữ này. Chính bởi vậy rào cản lớn nhất và khó khăn nhất chính là xóa bỏ cản trợ về ngôn ngữ giữa 2 đất nước. Rất nhiều các Công ty có nhu cầu Dịch và thuê Phiên dịch viên tiếng Ấn Độ song chất lượng – Giá cả luôn là một vấn để khó khăn. Nhận rõ tầm quan trọng và nhu cầu thực tế của Quý khách hàng, Dịch thuật Phương Đông đã đầu tư và cam kết cung cấp chất lượng Dịch vụ Dịch thuật tiếng Ấn Độ uy tín nhất hiện nay trên cả 3 phương diện: Chất lượng – Thời gian – Giá cả.

ĐẾN VỚI DỊCH THUẬT PHƯƠNG ĐÔNG QUÝ KHÁCH HÀNG KHÔNG THỂ BỎ QUA:

1. SỰ TẬN TÂM TRONG CÁCH PHỤC VỤ, CÁCH LÀM VIỆC

Thật khó có một đơn vị dịch thuật nào lại chỉnh chu từ cách chăm sóc khách hàng, tận tình giải đáp mọi thắc mắc như Dịch thuật Phương Đông. Từ khâu đầu tiên là chăm sóc khách hàng, Dịch thuật Phương Đông đã tào tạo bài bản đội ngũ nhân viên tư vấn, có thể phục vụ 24/24h, bất kể ngày lễ tết, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng về Dịch thuật tiếng Ấn Độ từ những gói dịch vụ, chi phí dịch từng Chuyên ngành khác nhau, thời gian hay những gói Dịch vụ phụ khác một cách tận tâm nhất. Ngoài ra Dịch thuật Phương Đông còn thuê luật sư riêng để có thể tư vấn thêm cho khách hàng về luật, về thủ tục làm visa, hộ chiếu cũng như công chứng các giấy tờ nhà đất…nhằm tiết kiệm thời gian bỏ ra cũng như chi phí Quý khách hàng phải chi trả cho Dịch vụ của mình.

Nhân sự

2.  ĐỘI NGŨ BIÊN DỊCH VIÊN ĐÔNG ĐẢO, CHẤT LƯỢNG

Để làm được nên sự thành công như ngày hôm nay không thể không kể đến đội ngũ biên dịch viên tiếng Ấn Độ của Công ty Dịch thuật Phương Đông. Được tuyển chọn kỹ lưỡng từ 100 % các trường Đại học trở lên, kinh nghiệm hâu hầu hết từ 03 năm, được công ty cho học qua những khóa học đào tạo cơ bản về Dịch thuật tiếng Ấn Độ để có thể đáp ứng dịch tất cả các chuyên ngành khác nhau. Hợp tác với người nước ngoài trong việc hiệu đính lại ngôn từ cũng như văn phong riêng của ngôn ngữ Ấn Độ để có thể cho ra những bản dịch tốt nhất.

Mỗi hợp đồng nhận từ Quý khách hàng, Công ty Phương Đông luôn xem kỹ tài liệu, tư vấn những gói dịch vụ tốt nhất cả về giá cả và thời gian, chọn ra những biên dịch viên dịch chuẩn ngôn ngữ tài liệu của Quý khách nhất và gửi đến tận tay Quý khách hàng bản dịch chất lượng nhất. Mỗi biên dịch viên sau khi bàn giao bàn dịch đều có chuyên gia hiệu đính lại nhằm kiểm tra tổng thể lần cuối cùng trước khi bàn giao đến cho Quý khách hàng. Bởi vậy gần như 100 % các bản dịch đều sử dụng được ngay mà không cần chỉnh sửa thêm gì.

3.DỊCH THUẬT TIẾNG ẤN ĐỘ ĐA CHUYÊN NGÀNH

Dịch thuật Phương Đông cung cấp dịch vụ Dịch thuật tiếng Ấn Độ đa chuyên ngành:

  • Dịch thuật tiếng Ấn Độ chuyên ngành kinh tế
  • Dịch thuật tiếng Ấn Độ chuyên ngành kỹ thuật
  • Dịch thuật tiếng Ấn Độ chuyên ngành xây dựng
  • Dịch thuật tiếng Ấn Độ chuyên ngành Hóa sinh
  • Dịch thuật tiếng Ấn Độ chuyên ngành Công nghệ thông tin
  • Dịch thuật tiếng Ấn Độ chuyên ngành y dược
  • Dịch thuật tiếng Ấn Độ chuyên ngành môi trường
  • Dịch thuật tiếng Ấn Độ  sách báo, truyện tranh,,,
  • Dịch thuật tiếng Ấn Độ làm video, phụ đề, lồng tiếng, thu âm

4. CHẤT LƯỢNG – THỜI GIAN – GIÁ CẢ LUÔN LÀ TỐT NHẤT

AD1

Để chọn ra một Công ty Dịch thuật tiếng Ấn Độ để chọn mặt gửi vàng, Quý khách hàng sẽ luôn quan tâm đến hồ sơ năng lực công ty, chất lượng phục vụ, thời gian bàn giao và giá cả tốt nhất. Chính bởi vậy Dịch thuật Phương Đông luôn quan tâm đến 3 yếu tố chính: Chất lượng – Thời gian – Giá cả. 3 yếu tố làm nên sự thành công hơn 6 năm nay của Công ty. Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, mang đến những dịch vụ đến từ tâm nhằm đảm bảo tối ưu nhất sự thành công mỗi tài liệu quý khách hàng gửi trao. Ngoài ra Dịch thuật Phương Đông luôn quan tâm đến thời gian quý báu của mỗi khách hàng, Quý khách hàng sẽ luôn nhận được bản dịch trong thời gian sớm nhất, nhanh nhất mà không phải mất thêm phí dịch vụ nào cả. Chi phí chi trả từ Quý khách hàng cũng được Công ty tối giản nhất, Chi phí bỏ ra luôn là thấp nhất so với những gì Quý khách hàng nhận được từ Dịch vụ của Chúng tôi.

5.DỊCH VỤ TRỌN GÓI, NHANH CHÓNG, UY TÍN

Nhằm cung cấp cho Quý khách hàng những Dịch vụ tốt nhất, Dịch thuật Phương Đông cung cấp những gói Dịch vụ ưu đãi, tiện lợi, trọn gói. Ngoài dịch vụ Dịch thuật tiếng Ấn Độ ở Dịch thuật Phương Đông còn cung cấp Dịch vụ Công chứng, sao y tài liệu lấy nhanh lấy gấp với Chi phí hợp lý nhất, thời gian nhanh chóng, tiện lợi. Bên cạnh đó còn dịch vụ tư vấn miễn phí giấy tờ, thủ tục làm dịch vụ, làm visa, hộ chiếu do những chuyên gia về luật tư vấn tận tình, tất cả đều sẽ là Miễn phí.

Dịch thuật Phương Đông còn hộ trợ Dịch vụ làm visa, hộ chiếu với chi phí thấp, thời gian lấy nhanh. Quý khách hàng sẽ không phải đau đầu tìm hiểu thủ tục, đi lại mất công mà vẫn không được việc.

6. ĐẦU TƯ MẠNH MẼ TRANG THIẾT BỊ, CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẤT

Để mang lại những bản dịch chất lượng và thời gian nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất không thể không kể đến sự đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị, công nghệ tiên tiến bậc nhất như: hệ thống quản lý nhân sự, Quy trình Dịch thuật 7 bước từ khâu nhận tài liệu đến khâu hiệu đính, trao bản dịch. Các trang thiết bị: máy tính, các phần mềm dịch thuật hiện đại: Trados, Babylon…Chính vì sự đầu tư mạnh mẽ như vậy nên chất lượng cũng như thời gian bàn giao, giá cả đều tốt nhất.

7. MIỄN PHÍ GIAO NHẬN TRÊN TOÀN QUỐC

8. PHỤC VỤ 24/24h, 365 NGÀY TRONG NĂM BẤT KỂ CÁC NGÀY LỄ, TẾT

9.CHẾ ĐỘ HẬU MÃI, TRI ÂN KHÁCH HÀNG LỚN NHẤT HIỆN NAY

Ưu đãi

Hãy nhấc máy điện thoại cho chúng tôi theo số Hotline: 0975 419 415 để được sử dụng những dịch vụ Dịch thuật tốt nhất!

Liên hệ dịch tài liệu hoặc tìm phiên dịch viên
NHẬN NGAY BÁO GIÁ
Nhận ngay tư vấn báo giá miễn phí* từ chúng tôi