DỊCH THUẬT TIẾNG BỒ ĐÀO NHA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CHỈ CÓ Ở DỊCH THUẬT PHƯƠNG ĐÔNG

BDN

Bồ Đào Nha (Tiếng Bồ Đào Nha: Portugal), quốc danh hiện tại là Cộng hòa Bồ Đào Nha ( Tiếng Bồ Đào Nha :República Portuguesa) là một quốc gia nằm ở Tây Nam Châu Âu trên bán đảo Iberia. Bồ Đào Nha là nước cực Tây của lục địa Châu Âu. Con người nơi đây xuất hiện khá sớm, từ thời tiền sử.

Ngôn ngữ chính ở quốc gia này là Tiếng Bồ Đào Nha. Tiếng Bồ Đào Nha là một ngôn ngữ Roman được sử dụng chủ yếu Bồ Đào Nha, Brasil, Angola, Đông Timor, đặc khu hành chính Macao và Trung Quốc…Với hơn 200 triệu người bản ngữ, tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ 5 hay thứ 6 trên toàn thế giới. Tiếng Bồ Đào Nha được sử dụng nhiều nhất ở Nam Mỹ và là một ngôn ngữ quan trọng của Châu Phi.

Trong tương lại Tiếng Bồ Đào Nha và cả tiếng Tây Ban Nha có thể trở thành ngôn ngữ phát triển chỉ đứng sau tiếng Anh trong các nước Châu Âu và có thể nhiều hơn nữa. Ở Việt Nam, trong nhiều năm gần đây đã mở rộng quan hệ với các nước ngoài khu vực. Chính vì vậy đã đẩy nhu cầu Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha lên cao. Câu hỏi đầu tiên đặt ra cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước là: Dịch thuật ở đâu tốt nhất? Dịch tiếng Bồ Đào Nha ở đâu chuẩn, uy tín, giá cả rẻ mà lại lấy nhanh?

Dịch thuật Phương Đông thành lập gần 6 năm nay, chuyên cung cấp Dịch vụ Dịch thuật – Phiên dịch đa ngôn ngữ cùng với chất lượng hàng đầu Việt Nam. Luôn cố gắng nỗ lực không ngừng nhằm mong muốn đem lại lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng cả về Chất lượng – Thời gian – Giá cả. Trong những năm gần đây, Phương Đông đã đầu tư không ít vào dịch vụ Dịch thuật Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha, chính vì thế Dịch tiếng Bồ Đào Nha luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng ngày càng nhiều.

ĐẾN VỚI DỊCH THUẬT PHƯƠNG ĐÔNG QUÝ KHÁCH HÀNG KHÔNG THỂ BỎ QUA:

1. SỰ TẬN TÂM TRONG CÁCH PHỤC VỤ, CÁCH LÀM VIỆC

bgr-noise

Thật khó có một đơn vị dịch thuật nào lại chỉnh chu từ cách chăm sóc khách hàng, tận tình giải đáp mọi thắc mắc như Dịch thuật Phương Đông. Từ khâu đầu tiên là chăm sóc khách hàng, Dịch thuật Phương Đông đã tào tạo bài bản đội ngũ nhân viên tư vấn, có thể phục vụ 24/24h, bất kể ngày lễ tết, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng về Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha từ những gói dịch vụ, chi phí dịch từng Chuyên ngành khác nhau, thời gian hay những gói Dịch vụ phụ khác một cách tận tâm nhất. Ngoài ra Dịch thuật Phương Đông còn thuê luật sư riêng để có thể tư vấn thêm cho khách hàng về luật, về thủ tục làm visa, hộ chiếu cũng như công chứng các giấy tờ nhà đất…nhằm tiết kiệm thời gian bỏ ra cũng như chi phí Quý khách hàng phải chi trả cho Dịch vụ của mình.

2.  ĐỘI NGŨ BIÊN DỊCH VIÊN ĐÔNG ĐẢO, CHẤT LƯỢNG

Để làm được nên sự thành công như ngày hôm nay không thể không kể đến đội ngũ biên dịch viên tiếng Bồ Đào Nha của Công ty Dịch thuật Phương Đông. Được tuyển chọn kỹ lưỡng từ 100 % các trường Đại học trở lên, kinh nghiệm hâu hầu hết từ 03 năm, được công ty cho học qua những khóa học đào tạo cơ bản về Dịch thuật tiếngBồ Đào Nha để có thể đáp ứng dịch tất cả các chuyên ngành khác nhau. Hợp tác với người nước ngoài trong việc hiệu đính lại ngôn từ cũng như văn phong riêng của ngôn ngữ Bồ Đào Nha để có thể cho ra những bản dịch tốt nhất.

Mỗi hợp đồng nhận từ Quý khách hàng, Công ty Phương Đông luôn xem kỹ tài liệu, tư vấn những gói dịch vụ tốt nhất cả về giá cả và thời gian, chọn ra những biên dịch viên dịch chuẩn ngôn ngữ tài liệu của Quý khách nhất và gửi đến tận tay Quý khách hàng bản dịch chất lượng nhất. Mỗi biên dịch viên sau khi bàn giao bàn dịch đều có chuyên gia hiệu đính lại nhằm kiểm tra tổng thể lần cuối cùng trước khi bàn giao đến cho Quý khách hàng. Bởi vậy gần như 100 % các bản dịch đều sử dụng được ngay mà không cần chỉnh sửa thêm gì.

3.DỊCH THUẬT TIẾNG BỒ ĐÀO NHA ĐA CHUYÊN NGÀNH

Dịch thuật Phương Đông cung cấp dịch vụ Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha đa chuyên ngành:

  • Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nhachuyên ngành kinh tế
  • Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chuyên ngành kỹ thuật
  • Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chuyên ngành xây dựng
  • Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chuyên ngành Hóa sinh
  • Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nhachuyên ngành Công nghệ thông tin
  • Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chuyên ngành y dược
  • Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chuyên ngành môi trường
  • Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha sách báo, truyện tranh,,,
  • Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha làm video, phụ đề, lồng tiếng, thu âm

4. CHẤT LƯỢNG – THỜI GIAN – GIÁ CẢ LUÔN LÀ TỐT NHẤT

tiết kiệm thời gian1

Để chọn ra một Công ty Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha để chọn mặt gửi vàng, Quý khách hàng sẽ luôn quan tâm đến hồ sơ năng lực công ty, chất lượng phục vụ, thời gian bàn giao và giá cả tốt nhất. Chính bởi vậy Dịch thuật Phương Đông luôn quan tâm đến 3 yếu tố chính: Chất lượng – Thời gian – Giá cả. 3 yếu tố làm nên sự thành công hơn 6 năm nay của Công ty. Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, mang đến những dịch vụ đến từ tâm nhằm đảm bảo tối ưu nhất sự thành công mỗi tài liệu quý khách hàng gửi trao. Ngoài raDịch thuật Phương Đông luôn quan tâm đến thời gian quý báu của mỗi khách hàng, Quý khách hàng sẽ luôn nhận được bản dịch trong thời gian sớm nhất, nhanh nhất mà không phải mất thêm phí dịch vụ nào cả. Chi phí chi trả từ Quý khách hàng cũng được Công ty tối giản nhất, Chi phí bỏ ra luôn là thấp nhất so với những gì Quý khách hàng nhận được từ Dịch vụ của Chúng tôi.

5.DỊCH VỤ TRỌN GÓI, NHANH CHÓNG, UY TÍN

Nhằm cung cấp cho Quý khách hàng những Dịch vụ tốt nhất, Dịch thuật Phương Đông cung cấp những gói Dịch vụ ưu đãi, tiện lợi, trọn gói. Ngoài dịch vụ Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha ở Dịch thuật Phương Đông còn cung cấp Dịch vụ Công chứng, sao y tài liệu lấy nhanh lấy gấp với Chi phí hợp lý nhất, thời gian nhanh chóng, tiện lợi. Bên cạnh đó còn dịch vụ tư vấn miễn phí giấy tờ, thủ tục làm dịch vụ, làm visa, hộ chiếu do những chuyên gia về luật tư vấn tận tình, tất cả đều sẽ là Miễn phí.

Dịch thuật Phương Đông còn hộ trợ Dịch vụ làm visa, hộ chiếu với chi phí thấp, thời gian lấy nhanh. Quý khách hàng sẽ không phải đau đầu tìm hiểu thủ tục, đi lại mất công mà vẫn không được việc.

6. ĐẦU TƯ MẠNH MẼ TRANG THIẾT BỊ, CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẤT

Để mang lại những bản dịch chất lượng và thời gian nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất không thể không kể đến sự đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị, công nghệ tiên tiến bậc nhất như: hệ thống quản lý nhân sự, Quy trình Dịch thuật 7 bước từ khâu nhận tài liệu đến khâu hiệu đính, trao bản dịch. Các trang thiết bị: máy tính, các phần mềm dịch thuật hiện đại: Trados, Babylon…Chính vì sự đầu tư mạnh mẽ như vậy nên chất lượng cũng như thời gian bàn giao, giá cả đều tốt nhất.

7. MIỄN PHÍ GIAO NHẬN TRÊN TOÀN QUỐC

Miễn phí giao nhận 1

8. PHỤC VỤ 24/24h, 365 NGÀY TRONG NĂM BẤT KỂ CÁC NGÀY LỄ, TẾT

9.CHẾ ĐỘ HẬU MÃI, TRI ÂN KHÁCH HÀNG LỚN NHẤT HIỆN NAY

Hãy nhấc máy điện thoại cho chúng tôi theo số Hotline: 0975 419 415 để được sử dụng những dịch vụ Dịch thuật tốt nhất!

Liên hệ dịch tài liệu hoặc tìm phiên dịch viên
NHẬN NGAY BÁO GIÁ
Nhận ngay tư vấn báo giá miễn phí* từ chúng tôi