Hiện nay, Việt Nam đang ngày càng hợp tác với các nước trong khu vực và trên thế giới, vì vậy nhu cầu sử dụng ngoại ngữ và dịch thuật tiếng nước ngoài ngày một tăng cao, trong đó có tiếng Hàn. Tiếng Hàn đóng vai trò rất quan trọng trong mối quan hệ giữa các ngành kinh tế, giáo dục, văn hóa… Chính vì vậy, khách hàng luôn mong muốn tìm đến một công ty dịch thuật uy tín – chất lượng để nhằm đáp ứng mục đích của mình.

Dịch thuật tiếng Hàn theo chuyên ngành

Dịch thuật tiếng Hàn theo chuyên ngành

Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn theo chuyên ngành, chúng tôi đã thành lập nên dịch thuật Phương Đông. Dịch thuật Phương Đông là công ty dịch thuật uy tín và nhất lớn trên cả nước với đội ngũ nhân viên dịch thuật chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm cao trong ngành. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách những bản dịch tiếng Hàn chính xác nhất, thời gian dịch là ngắn nhất và chi phí dịch là rẻ nhất so với thị trường.

Dịch thuật Phương Đông là đối tác uy tín và thường xuyên của nhiều cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch thuật. Chúng tôi chuyên cung cấp cho quý khách hàng các bản dịch thuật với trên 30 ngôn ngữ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như dịch thuật chuyên ngành kinh tế, xây dựng, y dược, công nghệ thông tin, thủy hải sản….

 

Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành xây dựng – kiến trúc

 

Kết quả hình ảnh cho dịch thuật tiếng hàn theo chuyên ngành xây dựng

– Với đội ngũ nhân viên biên dịch giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong nghề và có đầy đủ kiến thức về xây dựng để đảm bảo truyền tải đúng thông tin chuyên ngành và bản dịch thuần Việt.

– Công ty dịch thuật Phương Đông là đơn vị đã từng dịch thuật một khối lượng lớn với các tài liệu là các dự án xây dựng, hồ sơ gói thầu, bản vẽ thiết kế, dự toán công trình, quy chuẩn xây dựng…. Đặc biệt với hồ sơ thầu và dự án xây dựng, chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ dịch thuật đảm bảo chất lượng tốt nhất, dịch trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo tiến độ dự thầu của khách hàng.

– Chúng tôi tự hào là đơn vị dịch thuật chuyên ngành xây dựng cho các doanh nghiệp, công ty lớn trên cả nước như: Vin Group, Posco, công ty xây dựng sông Đà,…

 

Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành công nghệ thông tin

 

– Công nghệ thông tin là một ngành kỹ thuật sử dụng phần mềm máy tính để chuyển đổi, bảo vệ, lưu trữ, truyền tải và thu thập thông tin.

Kết quả hình ảnh cho dịch thuật tiếng hàn theo chuyên ngành công nghệ thông tin

– Công nghệ thông tin là một chuyên ngành lớn và đang được phát triển mạnh ở nước ta. Tuy nhiên, một số thuật ngữ trong ngành công nghệ thông tin cực kỳ khó hiểu, vì vậy đòi hỏi người dịch cần phải có những hiểu biết nhất định và có nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin và cả trong các lĩnh vực ngôn ngữ.

Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành kinh tế – tài chính – ngân hàng

 

Kết quả hình ảnh cho dịch thuật tiếng hàn theo chuyên ngành kinh tế

– Trong ngành kinh tế, dịch thuật rất rộng bao gồm dịch báo cáo tài chính hợp nhất, dịch báo cáo kiểm toán tài chính, dịch thuật các hợp đồng tiếng Hàn… Do đó, khi dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành kinh tế, người dịch không những giỏi ngoại ngữ mà còn có kiến thức sâu rộng về kinh tế.

– Dịch thuật Phương Đông là công ty hàng đầu dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành kinh tế lớn nhất cả nước với các chuyên gia kinh tế hàng đầu về các lĩnh vực tài chính ngân hàng, chứng khoán, thuế quan… chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành giỏi và chuyên nghiệp.

 

Dịch thuật tiếng Hàn theo chuyên ngành luật

 

Kết quả hình ảnh cho dịch thuật tiếng hàn theo chuyên ngành luật

– Luật là một chuyên ngành đòi hỏi sự chân thật và có kiến thức sâu rộng, hiểu biết về các điều luật, luật lệ trên các phương diện chuyên môn, có trình độ tốt trong việc sử dụng thuật ngữ pháp lý ngành luật. Ngày nay, tiếng Hàn đã trở thành ngôn ngữ quốc tế, các văn bản pháp luật quốc tế hầu hết đều được ban hành bằng tiếng Hàn. Chính vì vậy, dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng khác và ngược lại là rất cần thiết.

 

Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành y, dược, đa khoa

Kết quả hình ảnh cho dịch thuật tiếng hàn theo chuyên ngành y dược

– Y dược, y tế là một trong những lĩnh vực cần sự chính xác cao nhất vì nó liên quan đến sức khỏe của con người. Vì vậy, Phương Đông đã mở rộng dịch thuật chuyên ngành y dược. Đội ngũ nhân viên trong ngành dịch thuật chuyên ngành y thật đặc biệt, họ là những bác sỹ, dược sỹ, giáo sư đầu ngành đến từ các bệnh viện lớn như Bạch Mai, 19/8, Việt Đức… họ mong muốn được chia sẻ những đóng góp của mình để bảo vệ sức khỏe của người bệnh. Vì vậy, quý khách luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ dịch thuật các tài liệu y dược của chúng tôi.

– Đến với dịch thuật Phương Đông, quý khách luôn được cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại chuyên ngành y dược một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn cam kết dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành y dược là bảo mật, chính xác và tận tâm.

Nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng, Dịch thuật Phương Đông luôn mở rộng hơn nữa phạm vi cung cấp dịch vụ dịch thuật. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách hàng bất kỳ khi nào quý khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dụng các dịch vụ dịch thuật của Phương Đông.

 

Tags: ,

Bài viết liên quan
  Xem thêm