Phiên dịch tiếng Anh ngành tài chính ngân hàng

Dịch Thuật Phương Đông » Tiếng Anh » Phiên dịch tiếng Anh ngành tài chính ngân hàng

– Cung cấp phiên dịch viên tiếng Anh ngành tài chính, ngân hàng
– Phiên dịch viên am hiểu về tiền số, đã dịch nhiều về bitcoin, công nghệ blockchain, Cryptocurrency
– Phiên dịch viên về công nghệ tài chính Fintech 4.0
– Dịch vụ phiên dịch hội thảo, cabin, đàm phán chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, cam kết hài lòng 100%

Phiên dịch viên: Ngọc Ánh
Phiên dịch viên Ngọc Ánh.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh ngành tài chính

Trong vài năm gần đây, các thuật ngữ như blockchain, Cryptocurrency, Fintech và công nghệ 4.0 liên tục được các kênh truyền thông trong nước và thế giới nhắc đến.

Ngành tài chính ngân hàng Việt Nam không nằm ngoài xu hướng và cũng đang dần áp dụng các công nghệ 4.0, bigdata, AI vào hoạt động tài chính của mình.

Hiện nay có rất nhiều các Startup tại Việt Nam liên quan đến công nghệ tài chính (Fintech) có thể kể đến như ví điện tử Momo, moca, OnePay, Zalo Pay, BankPay, WePay, Payoo, Bankplus,…

Tuy nhiên sự phát triển của các doanh nghiệp fintech vẫn phần lớn dựa vào đầu tư nước ngoài. Các startup trong lĩnh vực này đều cần có sự đầu tư về công nghệ, thị trường và nhân sự, trong khi đó các nguồn lực trong nước chưa đáp ứng được. Do đó các hội thảo chuyên đề về ngành tài chính và công nghệ cũng thường xuyên được tổ chức giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các tổ chức, chuyên gia nước ngoài.

Chính những yếu tố này dẫn đến nhu cầu phiên dịch tiếng Anh ngành tài chính, công nghệ blockchain, Cryptocurrency, Fintech ngày càng nhiều.

>>> Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn cũng đang cần tìm phiên dịch viên tiếng Anh trong ngành tài chính & công nghệ:

Lý do chọn phiên dịch viên tiếng Anh ngành tài chính tại Phương Đông?

Tại Dịch Thuật Phương Đông chúng tôi là công ty chuyên cung cấp phiên dịch viên chất lượng cao các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung,… với đa dạng ngành nghề, trong đó chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án phiên dịch về ngành tài chính, ngân hàng và công nghệ liên quan đến Blockchain, Cryptocurrency AI. Chúng tôi tự tin mang đến những phiên dịch viên lĩnh vực tài chính chất lượng hàng đầu với dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là một số những lý do khác bạn nên chọn chúng tôi.

Uy tín được khẳng định

Hơn 08+ năm kinh nghiệm, hơn 5000+ khách hàng tin tưởng, hàng ngàn dự án thành công, hơn 500+ cộng tác viên biên phiên dịch trên toàn Quốc.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi gồm các chuyên gia ngôn ngữ được đào tạo tại các trường ngoại ngữ hàng đầu trong nước và Quốc tế, có nhiều kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn nước ngoài.

Đa chuyên ngành

Ngoài giỏi về ngôn ngữ, đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi còn am hiểu kiến thức chuyên ngành và có thể phục vụ tới hơn 30+ chuyên ngành khác nhau.

Cam kết hài lòng 100%

Sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi.

Thành tựu chúng tôi đã đạt được

12+

Năm kinh nghiệm

6000+

Khách hàng

25000+

Tài liệu được dịch

4500+

Buổi phiên dịch

500+

Biên phiên dịch viên

50+

Ngôn ngữ dịch

Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp

Dự án biên phiên dịch tham khảo

Tham khảo một số dự án phiên dịch chúng tôi mới thực hiện gần đây

Báo giá phiên dịch tiếng Anh ngành tài chính ngân hàng

Chúng tôi thường xuyên dịch các tài liệu chuyên ngành tài chính như: Dịch báo cáo tài chính, dịch báo cáo lưu chuyển tiền tệ, dịch báo cáo kiểm toán, bản thuyết minh báo cáo tài chính,… Các biên phiên dịch viên của chúng tôi am hiểu sâu sắc về lĩnh vực tài chính, kế toán, ngân hàng sẽ là lựa chọn tốt nhất khi bạn tìm thông dịch viên lĩnh vực tài chính.

Loading...
 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Nhận tư vấn, có ngay giá tốt!