Phiên dịch tiếng Pháp tại Hà Nội

Là thủ đô của Việt Nam, đồng thời lại là vị trí đắc địa đặt trụ sở của nhiều đơn vị, cơ quan nói tiếng Pháp như Đại sứ quán Pháp, Viện Pháp ngữ, Trung tâm văn hóa Pháp, Trung tâm nghiên cứu khoa học, các hội Pháp ngữ… nhu cầu phiên dịch tiếng Pháp tại Hà Nội chiếm ưu thế hơn hẳn so với các địa phương khác.

Nhận thấy rất nhiều yêu cầu về dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp tại Hà Nội cho các hội thảo, hội nghị khoa học, diễn đàn du học, họp báo, ra mắt sản phẩm và các sự kiện cho cộng đồng Pháp ngữ… nên đã xuất hiện các công ty, đơn vị phiên dịch tiếng Pháp trên thị trường Hà Nội. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có thể đảm nhận tốt dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp tại Hà Nội.

Công ty dịch thuật Phương Đông chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp tại Hà Nội.

Từ khi thành lập cho đến nay, 100% Quý khách hàng đều rất hài lòng với dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp của công ty dịch thuật Phương Đông và mong muốn được hợp tác với chúng tôi lâu dài. Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên ngành khác nhau, dịch thuật Phương Đông đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch.

Lý do bạn nên chọn phiên dịch tiếng Pháp tại dịch thuật Phương Đông:

  • Khách hàng là bạn: Ngay từ khi bắt đầu  cho đến lúc kết thúc hợp đồng, bạn sẽ luôn được trải nghiệm chế độ chăm sóc chu đáo, tận tâm
  • Giá thấp nhất thị trường: Chúng tôi cung cấp chất lượng dịch vụ cao nhất với giá thành thấp nhất thị trường. Tối ưu hóa chi phí là cách mà chúng tôi đem lại quyền lợi thiết thực nhất cho đến bạn
  • Sẵn sàng hỗ trợ tối đa: Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/24h bất kể vào ngày nghỉ, lễ, tết. Giao nhận miễn phí bất kể mưa, nắng, gió, bão. Tư vấn khách hàng từ trái tim, tận tâm phục vụ.
  • Chất lượng hàng đầu: Công ty chúng tôi luôn lấy chất lượng là điều kiện tiên quyết cho sự tồn tại và phát triển. Dịch thuật Phương Đông là công ty duy nhất trên thị trường cam kết “Hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%”
  • Nhân sự chuyên nghiệp: 100% chuyên viên được đào tạo bài bản, trải qua quy trình kiểm tra năng lực khắt khe, liên tục được bồi dưỡng kinh nghiệm làm việc thực tế trong và ngoài nước.
  • Phương pháp dịch thuật tiên tiến: Không bằng lòng với những gì đạt được, chúng tôi luôn tìm cách cải tiến phương pháp dịch thuật để đón đầu xu hướng, sáng tạo và học hỏi không ngừng nghỉ là cá tính của Phương Đông

Ngoài ra, dịch thuật Phương Đông còn nhận dịch thuật tiếng Pháp các lĩnh vực, chuyên ngành khác như:

Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng PhápDịch thuật hồ sơ du học Pháp
Dịch thuật công chứng tiếng PhápDịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng Pháp
Dịch thuật tài liệu tiếng Pháp chuyên ngànhDịch thuật brochure, catalogue tiếng Pháp
Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng PhápDịch sách, truyện tiếng Pháp
Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng PhápDịch thuật nội dung website tiếng Pháp

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật, xin vui lòng liên hệ ngay với công ty dịch thuật Phương Đông để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

 

Phiên dịch tiếng Pháp tại Hà Nội
5 (99.8%) 4010 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
 
0964.333.933 Messenger Zalo