Công ty dịch thuật phương Đông kết hợp với Ngoại ngữ phương Đông đào tạo biên, phiên dịch tiếng Hàn Quốc

Hàn Quốc là trung tâm của vũ đài quốc tế, có vị thế đẹp đã mở ra nhiều cơ hội cho giao lưu giao thương với bạn bè khắp châu lục trong đó có Việt Nam. Hiện nay mối quan hệ hợp tác kinh doanh giữa Việt – Hàn đặt ra nhiều vấn đề trong việc thông hiểu ngôn ngữ. Nắm bắt được tình hình hiện nay, biên, phiên dịch tiếng Hàn hiện đang là nhu cầu cao của học sinh, sinh viên mong muốn học tập để có cơ hội việc làm, hiểu biết về con người cũng như văn hóa truyền thống của xứ sở kim chi.
Ngoại ngữ phương Đông là một trong những trung tâm đầu tiên đào tạo về chuyên ngành biên phiên dịch trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi thực hiện chương trình giảng dạy theo mô hình chuẩn quốc tế.
Trực thuộc Công ty dịch thuật phương Đông, được hình thành và phát triển từ năm 2012, đến nay Trung tâm đã và đang phát triển với các hai loại hình đào tạo đó là Biên dịch và Phiên dịch với nhiều thứ tiếng khác nhau như Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Nga, Tiếng Pháp v.v…

Tại sao bạn nên tham gia học biên, phiên dịch tiếng Hàn Quốc tại Ngoại ngữ phương Đông


Đến với Trung tâm đào tạo biên phiên dịch tiếng Hàn tại Ngoại ngữ phương Đông, các bạn sẽ được trang bị, đào tạo những kỹ năng cần thiết cho công việc biên dịch và phiên dịch, cũng như các kỹ năng mềm phục vụ cho ngành nghề biên phiên dịch hiên nay

Học viên được trang bị, đào tạo:

Kỹ năng dịch viếtKỹ năng dịch tài liệu các thứ tiếng
Kỹ năng nghe dịchKỹ năng phiên dịch
Kỹ năng biên phiên dịch các chuyên ngành khác nhauNhững phương pháp kỹ thuật học thuật ngôn ngữ…

Học viên sẽ có cơ hội:


Được tham gia thực hành biên dịch, phiên dịch trong các dự án mà Công ty dịch thuật phương Đông đang thực hiện dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên, giảng viện tại Trung Tâm đào tạo Ngoại ngữ và Dịch thuật phương Đông

Mục đích đào tạo:


Đào tạo cử nhân biên phiên dịch có phẩm chất chính trị, đạo đức, sức khỏe tốt, yêu nghề, yêu ngành, có những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, nghiên cứu, làm việc tập thể. Người học có thể nắm vững những tri thức cơ bản trong chương trình đào tạo cử nhân biên phiên dịch tiếng Hàn Quốc trình độ đại học; có khả năng thích ứng cao, sử dụng tiếng Hàn thành thạo như một nghề nghiệp, hay một công cụ hỗ trợ để học tập, nghiên cứu các chuyên ngành khác.
Ngoài năng lực ngôn ngữ, người học được trang bị những hiểu biết về văn hóa, đất nước, con người Hàn Quốc một cách khái quát; có khả năng đảm nhiệm các công việc khác nhau trong ngành biên phiên dịch tiếng Hàn; có khả năng trở thành chuyên gia, các nhà quản lý, lãnh đạo trong lĩnh vực chuyên môn của mình; có khả năng học ở bậc học cao hơn.

Cơ hội việc làm:


Sau khi ra trường sinh viên làm việc trong các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước có nhu cầu biên dịch và phiên dịch tiếng Hàn, hoặc hành nghề biên – phiên dịch tự do.
 

Chương trình đào tạo :

  1. Kỹ Năng Dịch
  2. Dịch Phim, Video Clips – Kỹ Năng thu âm lồng tiếng.
  3. Dịch – Hiệu chỉnh tài liệu chuyên ngành
  4. Kỹ năng phiên dịch
  5. Làm Quen với công cụ hỗ trợ dịch thuật trados, wordfast
  6. Nghiên cứu hồ sơ pháp lý liên quan đến người nước ngoài, Thẻ tạm trú, Giấy phép lao động, Chuẩn bị CV xin việc

Thời gian đào tạo khóa học: 12 – 16 tháng
Học phí: 16 triệu/khóa, học từ đầu
Tại Phương Đông, đào tạo biên, phiên dịch tiếng Hàn tại Hà Nội của chúng tôi đào tạo tất cả nhu cầu phiên dịch của bạn, trên hầu khắp các lĩnh vực, từ mức độ cơ bản đến trình độ nâng cao và chuyên sâu:

Biên, Phiên dịch tiếng Hàn hội thảo
Biên, Phiên dịch tiếng Hàn cabin
Biên, Phiên dịch tiếng Hàn nối tiếp
Biên, Phiên dịch tiếng Hàn đuổi…
Trước khi tham gia khóa học ở Ngoại ngữ phương Đông, học viên sẽ phải trải qua bài kiểm tra trình độ dịch viết hoặc dịch nói. Sau đó Trung tâm sẽ căn cứ vào đó để đánh giá trình độ và kỹ năng ngôn ngữ để đưa ra tư vấn cho Học viên một khóa học phù hợp nhất.
Hãy đăng ký tham gia đăng ký ngay để được hưởng mức ưu đãi học phí cho khóa đào tạo!

Công ty dịch thuật phương Đông kết hợp với Ngoại ngữ phương Đông đào tạo biên, phiên dịch tiếng Hàn Quốc
5 (99.8%) 1734 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
0964.333.933 Messenger Zalo