Dịch thuật tiếng Trung chuyên nghiệp

Dịch hợp đồng tiếng Trung

Tiếng Trung có hai hệ thống chữ viết chính là chữ phồn thể và chữ giản thể – mỗi quốc gia lựa chọn một hệ thống chữ viết riệng. Nếu công ty đối tác của bạn là công ty Đài Loan hay Hong Kong, hợp đồng cần dịch sang tiếng Trung phồn thể. Trong khi đó, tiếng Trung giản thể lại được sử dụng như một hệ thống chữ viết phổ biến ở Trung Hoa lục địa và Singapore.
Công ty dịch thuật Phương Đông luôn tư vấn để giúp Quý khách hàng lựa chọn loại chữ viết phù hợp nhất khi dịch một hợp đồng đối với đối tác nói tiếng Trung Quốc.

Dịch vụ dịch hợp đồng tiếng Trung đáng tin cậy tại công ty dịch thuật Phương Đông


Dự án của bạn sẽ được xử lý bởi các chuyên gia hiểu biết ngôn ngữ Trung Quốc là người quen thuộc với những cách thức mà các điều khoản pháp lý phức tạp có thể được hiểu ở các quốc gia nói tiếng Trung Quốc. Với chuyên môn và kinh nghiệm của dịch giả của công ty dịch thuật Phương Đông, Quý khách hàng có thể yên tâm rằng các bản dịch hợp đồng tiếng Trung của chúng tôi luôn xử lý và dịch thuật đảm bảo độ chính xác, tin cậy và trung thực hết mức có thể so với bản gốc.


Với các dịch vụ dịch thuật hợp đồng tiếng Trung của công ty dịch thuật Phương Đông, chúng tôi có thể đảm bảo rằn Quý khách hàng và đối tác quốc tế của Quý khách hàng sẽ đồng thuận về cách hiểu đối với nội dung hợp đồng. Chúng tôi luôn nỗ lực để thực hiện bản dịch hợp đồng càng nhanh càng tốt mà không ảnh hưởng đến chất lượng hay độ chính xác của bản dịch, bởi dịch thuật Phương Đông hiểu rằng nhiều hợp đồng có thời hạn rất chặt chẽ, đòi hỏi bản dịch nhanh, dịch gấp.

Dịch thuật Phương Đông cam kết:

  • Chất lượng dịch thuật hoàn hảo, đảm bảo độ chính xác
  • Sử dụng ngôn ngữ pháp lý chuyên nghiệp
  • Phương pháp dịch thuật tiên tiến, hiện đại
  • Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp
  • An toàn, bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Dịch thuật nhanh chóng, chi phí thấp
  • 24/24h lắng nghe và thấu hiểu
  • Luôn có chính sách hậu mãi đối với khách hàng thường xuyên

Với những cam kết vàng trên đây, công ty dịch thuật Phương Đông đã nhận được sự tin tưởng sử dụng dịch vụ dịch thuật của Quý khách hàng đối với chúng tôi trong vòng 6 năm kể từ khi thành lập cho đến nay – Đó chính là vinh dự, đồng thời là động lực để dịch thuật Phương Đông phấn đấu dịch thuật hoàn hảo hơn nữa trong tương lai.

Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP), Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hòa Bình, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thừa Thiên - Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái và các quốc gia khác ở Mỹ, Singapore, Lào, Thái Lan, Campuchia,...

Dịch thuật hợp đồng tiếng Trung nhiều chuyên ngành và lĩnh vực:

Dịch tiếng Trung hợp đồng xây dựngDịch tiếng Trung hồ sơ năng lực
Dịch tiếng Trung hợp đồng tài chínhDịch tiếng Trung hợp đồng kinh tế
Dịch tiếng Trung hợp đồng lao độngDịch tiếng Trung hồ sơ thầu
Dịch tiếng Trung  trong lĩnh vực ô tôDịch tiếng Trung hồ sơ, giấy tờ tùy thân
Dịch tiếng Trung hợp đồng kỹ thuậtDịch sách, truyện tiếng Trung
Dịch tiếng Trung  hợp đồng hợp tác kinh doanhDịch tiếng Trung lĩnh vực phần mềm – game – ứng dụng…
Dịch tiếng Trung hợp đồng mua – bánCung cấp phiên dịch viên tiếng Trung
Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật tiếng Trung, vui lòng gửi tài liệu cho chúng tôi ngay từ bây giờ để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

Dịch hợp đồng tiếng Trung
5 (99.8%) 2366 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
0964.333.933 Messenger Zalo