Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt chất lượng và tốc độ cao 2024

Dịch Thuật Phương Đông » Tiếng Trung » Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt chất lượng và tốc độ

Dịch Thuật Phương Đông cung cấp các dịch vụ dịch tiếng Trung sang tiếng Việtdịch tiếng Việt sang tiếng Trung thông thạo về mặt ngôn ngữ và chính xác về mặt kỹ thuật, kịp thời và phù hợp với ngân sách. Chúng tôi giúp các công ty hàng đầu Trung Quốc đạt được thành công trong kinh doanh ở Việt Nam và các doanh nghiệp Việt Nam thành công tại thị trường tỷ dân Trung Quốc thông qua các bản dịch chính xác và tốc độ.

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt chất lượng và tốc độ cao

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt và tiếng Việt sang tiếng Trung chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một công ty dịch thuật tiếng Trung chuyên nghiệp để dịch các tài liệu kỹ thuật, trang web, ứng dụng phần mềm, tài liệu tiếp thị hoặc nội dung eLearning giữa tiếng Việt và tiếng Trung với độ chính xác và tốc độ cao?

Dịch vụ dịch tiếng Trung sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Trung

Dịch Thuật Phương Đông có một trong những đội ngũ lớn nhất gồm các dịch giả tiếng Trung chuyên nghiệp và các chuyên gia về tiếng Quan Thoại, những người được đào tạo đặc biệt để dịch chính xác nội dung kỹ thuật cao trong các ngành pháp lý, tài chính, y tế, sản xuất, công nghệ thông tin, viễn thông và bán lẻ trực tuyến. Dịch vụ dịch tiếng Trung sang tiếng Việtdịch tiếng Việt sang tiếng Trung chuyên nghiệp phải mang lại chất lượng ngôn ngữ đồng thời đảm bảo nhanh và giá cả cạnh tranh. Các giải pháp dịch thuật dựa trên hỗ trợ của bộ nhớ dịch, quản lý thuật ngữ và đánh giá ngôn ngữ theo ngữ cảnh, cho phép các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp của chúng tôi dịch nội dung của bạn một cách tự tin và hiệu quả nhất trên quy mô lớn. 

Liên hệ với chuyên gia tư vấn của chúng tôi để bắt đầu ngay dự án dịch tiếng Trung sang tiếng Việt của bạn và xem cách chúng tôi biến chi tiêu cho bản dịch của bạn thành công nhanh chóng ở Việt Nam và Trung Quốc.

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt và tiếng Việt sang tiếng Trung đa chuyên ngành

Dịch tiếng Trung đa chuyên ngành là một trong những thế mạnh của Dịch Thuật Phương Đông, với hơn 12+ năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ biên dịch viên đông đảo, chúng tôi tự tin cung cấp đến khách hàng của mình dịch vụ dịch tiếng Trung ở hầu hết các ngành nghề:

 • Quảng cáo truyền thông
 • Ngành kỹ thuật
 • Ngành tài chính ngân hàng
 • Ngành luật pháp
 • Ngành y dược
 • Ngành xây dựng
 • Ngành bất động sản
 • Ngành điện điện tử
 • Ngành giáo dục
 • Du lịch / khách sạn / Resort
 • Bán lẻ, tiêu dùng
 • Thời trang/ Mỹ phẩm
 • Logistics (vận tải)
 • Ngành công / Nông nghiệp
 • Ngành CNTT / Viễn thông / Công nghệ cao
 • Ngành dầu khí / năng lượng / Khoáng sản

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt các loại tài liệu

Dịch vụ dịch tiếng Trung sang tiếng Việt của chúng tôi bao gồm hầu hết các loại tài liệu như tài liệu kỹ thuật, pháp lý, tiếp thị và đào tạo cho hầu hết các ngành và lĩnh vực.

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng hình ảnh

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng hình ảnh

Ngoài dịch các định dạng văn bản cơ bản như Word, Excel, Pdf, PowerPoint, chúng tôi còn hỗ trợ dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng hình ảnh và các định dạng khác từ các phần mềm InDesign, FrameMaker, HTML, XML,… Đối với các tài liệu tiếng Trung dưới dạng in ấn như sách báo hoặc hình ảnh thì các tài liệu này sẽ được các chuyên gia của chúng tôi sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp như ABBYY với công nghệ quét hình ảnh OCR để chuyển hình ảnh sang dạng text có thể đọc trước khi dịch.

Ngoài dịch nội dung, nhóm xuất bản đa ngôn ngữ giàu kinh nghiệm của chúng tôi cũng giúp bạn định dạng các tệp đã dịch để các tài liệu được bản địa hóa trông chuyên nghiệp hơn. Các chuyên gia DTP của chúng tôi là những chuyên gia về sắp chữ bằng các ký tự Trung Quốc sử dụng nhiều loại phông chữ như Heiti, Songti và các kiểu chữ phổ biến khác của Trung Quốc.

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt online chuyên nghiệp

Các mô hình kinh doanh dựa trên internet đã chuyển đổi các ngành công nghiệp và các dịch vụ dịch thuật tiếng Trung chuyên nghiệp đang chuyển sang trực tuyến. Ngoài việc cung cấp các bản dịch tiếng Trung đầy đủ dịch vụ, Dịch Thuật Phương Đông đã áp dụng quản lý bản dịch trực tuyến dễ sử dụng, cho phép khách hàng của chúng tôi có thể gửi yêu cầu dịch thuật từ bất kỳ đâu chỉ với vài thao tác đơn giản:

Gửi tài liệu

Theo dõi tiền trình

Tải bản dịch về

Nói chuyện với một trong những nhà tư vấn dịch thuật trực tuyến của chúng tôi ngay hôm nay và xem cách Phương Đông có thể giúp cải thiện hiệu suất dịch tiếng Trung sang tiếng Việtdịch tiếng Việt sang tiếng Trung chuyên nghiệp của bạn lên mức thành công cao hơn.

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt online chuyên nghiệp

Lý do chọn dịch tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại tại Phương Đông?

Tham khảo những lý do chính mà khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật và phiên dịch nói chung và dịch vụ dịch tiếng Trung nói riêng tại Phương Đông.

Uy tín được khẳng định

Hơn 12+ năm kinh nghiệm, hơn 6000+ khách hàng tin tưởng, hàng ngàn dự án thành công, hơn 500+ cộng tác viên biên phiên dịch trên toàn Quốc.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi gồm các chuyên gia ngôn ngữ được đào tạo tại các trường ngoại ngữ hàng đầu trong nước và Quốc tế. Trong đó có nhiều người là giáo sư đầu ngành, thạc sỹ.

Đa chuyên ngành

Ngoài giỏi về ngôn ngữ, đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi còn am hiểu kiến thức chuyên ngành và có thể phục vụ tới hơn 30+ chuyên ngành khác nhau, với mọi định dạng tài liệu: tài liệu giấy, File Word, File Ảnh, File PDF, File Power Point,…

Chất lượng dịch hoàn hảo

Các bản dịch được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia dịch thuật hàng đầu với quy trình kiểm soát chất lượng bài bản: Dịch > Hiệu đính > Đọc soát. Chắc chắn mang đến bản dịch với chất lượng hoàn hảo.

Giá cả cạnh tranh

Quy trình tối ưu và hệ thống quản trị tốt cùng với việc áp dụng công nghệ Translation Memory của các phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp như Trados, MemoQ, WordFast giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Cam kết hài lòng 100%

Sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi.

Thành tựu chúng tôi đã đạt được

12+

Năm kinh nghiệm

6000+

Khách hàng

25000+

Tài liệu được dịch

4500+

Buổi phiên dịch

500+

Biên phiên dịch viên

50+

Ngôn ngữ dịch

Liên hệ với dịch thuật phương đông

Cần dịch tiếng trung sang tiếng Việt hay tiếng Việt sang tiếng Trung chuyên nghiệp?

Hãy gửi ngay tài liệu của bạn cho chúng tôi và nhận về bản dịch chất lượng, tốc độ với giá cả cực kỳ cạnh tranh. Chúng tôi sẵn sàng miễn phí dịch thử cho các tài liệu của bạn.

19 bình chọn
Loading...
 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Nhận tư vấn, có ngay giá tốt!