Dịch tài liệu tiếng Nga chuyên ngành dầu khí, khai khoáng uy tín, chất lượng 2024* 🇷🇺

Dịch Thuật Phương Đông » Tiếng Nga » Dịch tài liệu tiếng Nga chuyên ngành dầu khí, khai khoáng uy tín, chất lượng

Dịch tài liệu tiếng Nga chuyên ngành dầu khí, khai khoáng là một công việc quan trọng. Đặc biệt là các công ty đến từ Nga đã có quan hệ hợp tác lâu dài với Việt Nam trong lĩnh vực dầu khí và khai khoáng. Dịch vụ dịch thuật của Phương Đông với đội ngũ chuyên viên biên dịch xuất sắc đảm bảo cho bản dịch luôn chính xác và truyền tải đầy đủ ý nghĩa của bản gốc. Phương Đông cũng có thể đảm bảo chuyển ngữ tất cả các tài liệu liên quan đến ngành dầu khí, năng lượng; các quy định cơ bản về công tác bảo hộ lao động; quy trình đảm bảo an toàn sản xuất; tài liệu hướng dẫn tổ chức và tiến hành công tác ứng phó phun tự do dầu khí trên các công trình; quy trình quản lý chất thải; quy trình đánh giá nội bộ; quy trình giám sát công nghệ thi công giếng khoan; quy trình hướng dẫn bảo dưỡng sửa chữa hệ thống; tài liệu kỹ thuật giàn khoan dầu khí;… một cách nhanh chóng.

>>> Liên hệ thêm để được tư vấn và báo giá ngay hôm nay.

Vì sao cần có dịch vụ dịch tài liệu tiếng Nga chuyên ngành dầu khí, khai khoáng?

Ngành công nghiệp dầu khí và khai khoáng là lĩnh vực có yêu cầu kỹ thuật rất khắt khe. Bản dịch của các tài liệu thuộc lĩnh vực này luôn cần sự chính xác đến từng con số và câu chữ. Chưa kể đến rất nhiều từ ngữ chuyên ngành trong lĩnh vực này không phải là từ thông dụng với nhiều người, dù là bằng tiếng Việt. Vì vậy chỉ những chuyên viên dịch thuật được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm dịch nhiều tài liệu tương tự mới có thể hoàn thành tốt được các bản dịch dầu khí, khai khoáng. Đặc biệt khi tiếng Nga không phải là một ngôn ngữ thịnh hành hiện nay thì việc nhân viên trong công ty có thể dịch lưu loát các văn bản này không phải là chuyện nhỏ. Các dịch vụ dịch tài liệu tiếng Nga chuyên ngành dầu khí, khai khoáng vì vậy có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và vượt qua mọi rào cản ngôn ngữ.

Dịch thuật chuyên ngành dầu khí

Dịch thuật chuyên ngành dầu khí

Công nghệ khai khoáng, khai thác và xử lý dầu khí ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn khiến cho ngành công nghiệp này cũng vươn lên mạnh mẽ trên toàn thế giới. Ngoài các quốc gia nổi tiếng về dầu khí như Nga và Trung Đông thì ngành công nghiệp này đang được mở rộng sang các quốc gia tiềm năng như Việt Nam, Na Uy, Brazil, Algeria, Nigeria, Mexico, Greenland, Indonesia. Vì vậy nhu cầu giao tiếp bằng các ngôn ngữ dù trong lĩnh vực này cũng ngày một nhiều hơn. Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành dầu khí thường bao gồm tất cả các lĩnh vực liên quan đến ngành công nghiệp này và là cầu nối giao tiếp về mặt văn bản, giấy tờ giữa các bên. Một dịch vụ dịch thuật uy tín như Phương Đông sẽ giúp quy trình làm việc cả ở nội bộ công ty và với các bên đối tác diễn ra thuận lợi, êm đẹp hơn. Đây cũng là bước tiến để thúc đẩy các doanh nghiệp dầu khí khai khoáng ngày một phát triển hơn trong tương lai sắp tới.

Dịch tài liệu tiếng Nga chuyên ngành dầu khí, khai khoáng Phương Đông

Dịch tài liệu tiếng Nga chuyên ngành dầu khí, khai khoáng của Phương Đông

Với hơn 12+ năm trong lĩnh vực biên dịch các tài liệu chuyên ngành dầu khí, khai khoáng tiếng Nga, Phương Đông chính là cái tên đầu tiên bạn nên cân nhắc khi cần đến dịch vụ này. Phương Đông có đội ngũ dịch giả am hiểu các thuật ngữ và kiến thức chuyên môn về dầu khí, kỹ thuật, công nghiệp và khai khoáng nói chung. Ngoài ra, mỗi cộng tác viên dịch thuật đều có kinh nghiệm dịch qua nhiều tài liệu khác nhau trong lĩnh vực này. Vì vậy, Phương Đông có thể cam kết mang đến cho quý khách hàng các bản dịch nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Các tài liệu chuyên ngành dầu khí, khai khoáng Phương Đông có thể xử lý

Với kinh nghiệm làm việc cùng nhiều công ty lớn nhỏ cả trong và ngoài nước, Phương Đông có thể dịch nhiều loại văn bản, tài liệu, giấy tờ khác nhau trong lĩnh vực này như:

 • Dịch đề nghị mời thầu RFP (Request For Proposal)
 • Dịch thuật tập tin MicroStation
 • Dịch văn bằng, bằng sáng chế, chứng nhận sở hữu trí tuệ, các chứng nhận và tiêu chuẩn trong ngành dầu khí, khai khoáng
 • Dịch chi tiết thông số kỹ thuật dầu khí khai khoáng
 • Dịch tài liệu xây dựng các công trình dầu khí, khai khoáng
 • Dịch thuật thuyết minh quy trình dầu khí, khai khoáng
 • Dịch các tài liệu đào tạo cho cán bộ công nhân viên trong ngành
 • Dịch báo cáo chuyên ngành dầu khí, khai khoáng và các báo cáo liên quan như an toàn lao động, bảo vệ môi trường
 • Bản địa hoá phần mềm, ứng dụng di động
 • Dịch tài liệu vận chuyển dầu khí, khai khoáng

Các lĩnh vực dầu khí, khai khoáng Phương Đông dịch thuật

Ngoài đa dạng về hình thức văn bản thì dịch vụ dịch tài liệu tiếng Nga chuyên ngành dầu khí, khai khoáng của Phương Đông còn đáp ứng được nhu cầu khác nhau của nhiều lĩnh vực nhỏ trong ngành công nghiệp này như:

 • Dịch thuật chuyên ngành khoan – khai thác dầu khí: tài liệu thiết kế profile và cấu trúc giếng, tài liệu về các bộ dụng cụ khoan và công nghệ khai thác dầu khí, dịch thuật các chương trình – phần mềm máy tính cho các quy trình dung dịch, khoan xiên, hoàn thiện giếng, dịch phương án khai thác giếng dầu, tài liệu quy hoạch phát triển mỏ, tài liệu thu hồi dầu, tài liệu về thu gom, vận chuyển, cất chứa các sản phẩm dầu khí, khai khoáng…
 • Dịch thuật chuyên ngành khoan thăm dò khảo sát: dịch tài liệu đề án thăm dò dầu khí, dịch bản vẽ thiết kế cấu trúc lỗ khoan, tài liệu bộ dụng cụ lấy mẫu, tài liệu khai thác nước ngầm, quy trình khoan, phục hồi và hoàn thiện giếng, các tài liệu liên quan đến thiết kế nền móng và kỹ thuật giếng khoan…
 • Dịch thuật chuyên ngành thiết bị dầu khí: gồm tài liệu liên quan đến tất cả máy móc, trang thiết bị, vật tư, dụng cụ sử dụng trong các quy trình khai thác, xử lý dầu khí, khai khoáng, các công nghệ, phần mềm, lập trình hiện đại ứng dụng trong sản xuất và xử lý dầu khí, khoáng sản…
 • Dịch thuật chuyên ngành địa chất dầu khí: gồm các báo cáo chuyên ngành, các tài liệu khoa học, kiến thức chuyên môn về địa chất và dầu khí, các thông tin cập nhật mới nhất về các loại vật liệu, sản phẩm dầu khí, khai khoáng, xu hướng của ngành, báo cáo tổng kết, dự đoán của các chuyên gia hàng đầu trong ngành, tài liệu từ các hội thảo, diễn đàn hợp tác quốc tế…
Dịch tài liệu tiếng Nga chuyên ngành dầu khí

Chọn dịch vụ Phương Đông – tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp

Hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp cũng như tiềm năng, cơ hội mở ra khi có được những bản dịch chính xác, Phương Đông luôn cố gắng hoàn thiện mình để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Vì vậy, dịch vụ dịch tài liệu tiếng Nga chuyên ngành dầu khí, khai khoáng của Phương Đông vẫn luôn được quý khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong suốt thời gian qua. Lựa chọn Phương Đông, khách hàng sẽ tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp của mình nhờ:

Đội ngũ biên dịch viên có trình độ chuyên môn cao: toàn bộ các bản dịch đều được xử lý bởi những cộng tác viên có kinh nghiệm và am hiểu về ngành.

Dịch vụ trọn gói, bảo hành lâu dài: dịch thuật đa dạng các tài liệu liên quan đến lĩnh vực và bản dịch đảm bảo về tính chính xác lâu dài, mọi người có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng.

Giải pháp hiệu quả về mặt chi phí: các gói dịch vụ được thiết kế riêng cho mỗi khách hàng sao cho chi phí được tối ưu nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Tags: , ,

Đặt ngay dịch vụ dịch tài liệu tiếng Nga chuyên ngành dầu khí, khai khoáng của Phương Đông

Dịch vụ dịch tài liệu tiếng Nga chuyên ngành dầu khí, khai khoáng của Phương Đông luôn đảm bảo nhanh – chuẩn – rẻ. Vì vậy, làm việc với Phương Đông khách hàng sẽ tiết kiệm được cả thời gian, công sức và tiền bạc. Từ đó, chuyên tâm phát triển công việc kinh doanh và mở rộng doanh nghiệp mình hơn trong tương lai. Liên hệ với Phương Đông để được tư vấn và báo giá 24/7.

Liên hệ với Phương Đông để dịch tài liệu tiếng Nga chuyên ngành dầu khí
Loading...
 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Nhận tư vấn, có ngay giá tốt!