Dịch thuật công chứng tiếng nhật tại hà nội

Việt Nam và Nhật Bản đã cùng nhau hợp tác và phát triển trong việc trao đổi văn hóa, giáo dục, công nghệ, khoa học kỹ thuật trong những năm gần đây. Nhiều dự án của Nhật Bản được đầu tư vào Việt Nam, vì vậy dịch thuật Phương Đông cũng hân hạnh là đối tác dịch thuật các tài liệu tiếng Nhật và phiên dịch tiếng Nhật cho các công ty Nhật tại Việt Nam. Dịch thuật Phương Đông đã đảm nhiệm vai trò dịch thuật của một số công ty Nhật Bản như  Taisei Corporation, Heisei Construction Co.Ltd, Japan Vietnam Petroleum Co.Ltd, Sugitani Co.,Ltd, Kimono Daigaku…

Dịch thuật công chứng tiếng nhật tại hà nội

Dịch thuật công chứng tiếng nhật tại hà nội

Nhằm  góp phần là cầu nối dẫn đến thành công trong vấn đề hợp tác, kinh doanh và trao đổi công nghệ với tư cách là cầu nối ngôn ngữ, Công ty Dịch thuật Phương Đông đã cung cấp các dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng nhật tại hà nội

 

Phương Đông đã cung cấp một số dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng nhật tại Hà Nội

– Dịch thuật công chứng hồ sơ đi du học Nhật Bản

– Dịch thuật công chứng hồ sơ xin việc làm vào công ty nước ngoài

– Dịch thuật công chứng hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản

– Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu

– Dịch thuật công chứng hồ sơ lấy người nước ngoài.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành chuyên sâu tiếng Nhật sang tiếng Việt và dịch từ tiếng Việt sang tiếng Nhật lấy trong ngày. Đó là các hợp đồng thương mại tiếng Nhật, bản vẽ kỹ thuật autocad, các dự án, dự toán, biện pháp thi công, các hợp đồng, báo cáo tài chính, hồ sơ công ty, môi trường, thực phẩm, Công nghệ ngân hàng, công nghệ viễn thông, hóa học, sinh học, toán học, các thông tư, nghị định của các Bộ ngành, bản báo giá, nội dung website, các bài luận văn… và một số loại tài liệu từ tiếng Nhật sang các ngôn ngữ nước ngoài khác.

Công ty Dịch thuật Phương Đông cung cấp quy trình dịch thuật công chứng như sau:

 

Kết quả hình ảnh cho đưa bản dịch cho khách hàng

– Đàu tiên sẽ nhận tài liệu gốc từ khách hàng

– Bước tiếp theo là kiểm tra và xác định nội dung chuyên ngành cần dịch: Bản photo tài liệu sẽ được thẩm định tính chuyên ngành và phân bổ tài liệu.

– Sau đó sẽ chuyển tài liệu về nhóm dịch chuyên ngành có liên quan: Mỗi tài liệu thuộc các chuyên ngành khác nhau thì sẽ có văn phong khác nhau.

– Bước tiếp theo chúng tôi sẽ tiến hành dịch tài liệu: các dịch giả  sẽ bắt tay vào dịch các bản tài liệu.

– Hiệu đính bản dịch: Bản dịch sẽ được đưa ra xem xét kiểm tra lại trước khi cho cho ra bản dịch cuối cùng để công chứng

– Công chứng bản dịch: bản dịch sẽ được trưởng phòng tư pháp kiểm tra ký đóng dấu (công chứng nhà nước)

– Bước cuối cùng là bàn giao bản dịch thuật công chứng cho khách hàng: bản dịch sẽ được xếp cùng bản gốc đóng gói niêm phong sản phẩm theo đúng quy trình bảo mật. Sau đó sẽ bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

 

Là một công ty dịch thuật và phiên dịch Quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Biên phiên dịch tiếng Nhật Bản, và một số ngôn ngữ dịch thuật khác như Tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Ả Rập… chúng tôi hân hạnh được phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi rất vinh hạnh cũng như khẳng định được thương hiệu, chất lượng dịch thuật và ngày càng được nâng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu của Khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Quý khách ở gần đâu?

Để tránh Spam vui lòng điền đáp án:

Tags: ,

Dịch thuật công chứng tiếng nhật tại hà nội
5 (100%) 11 votes

Dịch vụ liên quan

  Xem thêm
Trò chuyện ngay