Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp

Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành y học, y dược, công nghệ sinh học, hóa chất

Khái niệm ngành công nghệ sinh học, hóa chất, y học, y dược là gì?

Ngành công nghệ sinh học, hóa chất, y học, y dược là lĩnh vực công nghệ cao nghiên cứu và vận dụng sinh vật sống, kết hợp với quy trình và thiết bị kỹ thuật để tạo ra sản phẩm và sản xuất ở quy mô công nghiệp các sản phẩm sinh học phục vụ cho lợi ích của con người, đồng thời phát triển kinh tế – xã hội và bảo vệ môi trường.

Ngày nay, việc ứng dụng rộng rãi sản xuất thuốc, thức ăn; điều chế và sản xuất hóa chất công nghiệp; phát triển giống cây trồng, vật nuôi; ứng dụng công nghệ di truyền, xét nghiệm trong y khoa; giải quyết các vấn đề môi trường;… cho thấy ngành công nghệ y học, y dược, công nghệ sinh học, hóa chất đang rất được chú trọng trong đời sống.

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành y học, y dược, công nghệ sinh học, hóa chất

Dịch thuật tiếng anh trong lĩnh vực môi trường, hóa dược, y sinh, thực phẩm, chất thải… là một lĩnh vực khó đòi hỏi dịch giả phải có những kiến thức tổng quát về chuyên môn, hiểu rõ những thuật ngữ chuyên ngành để dịch được đúng nghĩa có tính chính xác cao. Dịch thuật phương Đông tự hào là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng về lĩnh vực y học, y dược, công nghệ sinh học, hóa chất.

Dịch thuật phương Đông dịch tiếng Anh ngành y dược, y học, công nghệ sinh học, hóa chất bao gồm:

Dịch tài liệu kỹ thuật di truyền, biến đổi gen

Dịch thuật tài liệu công nghệ Nano.

Dịch thuật tài liệu Hoá học phân tích, Hóa học hữu cơ

Dịch thuật tài liệu Sinh học phân tử, Vi sinh vật học

Dịch thuật tài liệu Hóa sinh học, Di truyền học

Dịch thuật tài liệu Sinh học chức năng thực vật, động vật

Dịch thuật tài liệu y học, y dược…

Đến với dịch thuật phương Đông quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng, thời gian, chi phí. Bởi chúng tôi có một đội ngũ dịch giả nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu nhiều lĩnh vực ngành y học, y dược, công nghệ sinh học, hóa dược, nên chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn bản dịch chất lượng, trong thời gian nhanh nhất và giá cả thấp nhất thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận dịch tiếng Anh các chuyên ngành khác sang bất kể ngôn ngữ nào. Quý khách liên hệ với Công ty dịch thuật phương Đông theo số Hotline 0975419415 để được tư vấn về dịch vụ dịch thuật và biên dịch trong lĩnh vực công nghệ sinh học và công nghệ hóa sinh

Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành y học, y dược, công nghệ sinh học, hóa chất
5 (99.8%) 1615 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
0964.333.933 Messenger Zalo