Dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp

Dịch thuật tiếng Nhật visa, hộ chiếu chuyên nghiệp

Visa là gì? Hộ chiếu là gì?


Visa (còn gọi là thị thực nhập cảnh) là một loại chứng nhận quan trọng do chính phủ một nước cấp cho người nước ngoài muốn đến nước họ. Thông thường visa được cấp bằng cách đóng vào sổ hộ chiếu. Tại Việt Nam, visa nhập cảnh được cấp cho người nước ngoài có thể phân biệt các loại: visa du lịch; visa thương mại; giấy phép tạm trú… Công dân Việt Nam muốn nhập cảnh các nước phải liên hệ với văn phòng đại diện (Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự) của nước đó tại nơi gần nhất để xin visa nhập cảnh vào nước đó. Việc trước tiên là bạn phải có hộ chiếu do chính phủ Việt Nam cấp trước khi xin visa này.
Hộ chiếu là một loại giấy tờ quan trọng do một chính phủ cấp cho công dân nước mình như một giấy phép được quyền xuất cảnh khỏi đất nước và được quyền nhập cảnh trở lại từ nước ngoài. Hộ chiếu Việt Nam hiện nay có thể chia làm 03 loại: Hộ chiếu phổ thông; hộ chiếu công vụ; hộ chiếu ngoại giao…

Dịch thuật Phương Đông dịch tiếng Nhật visa, hộ chiếu


Những năm gần đây, hợp tác Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới về các mảng giáo dục, đầu tư thương mại ngày càng được mở rộng. Mức sống của người dân được cải thiện và nâng cao, nhu cầu đi du lịch, du học nước ngoài trở nên phổ biến hơn. Công ty dịch thuật Phương Đông cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật visa, hộ chiếu du lịch, thương mại, du học, định cư nước ngoài…


Dịch thuật tiếng Nhật visa, hộ chiếu được coi là dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp hàng đầu trong các dịch vụ dịch thuật của công ty dịch thuật Phương Đông. Từ khi thành lập năm 2012 đến nay, dịch thuật Phương Đông đã dịch visa hộ chiếu thành công cho bao nhiêu người có nhu cầu sang Nhật Bản. Uy tín là thành công trong kinh doanh, dịch thuật Phương Đông cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất mới mức phí rẻ nhất và tiết kiệm nhất cho Quý khách hàng.
Để có visa hộ chiếu hoàn chỉnh thì cần phải có đầy đủ các loại giấy tờ. Với những yêu cầu khắt khe, đòi hỏi tính chính xác cao trong quá trình dịch thuật visa, hộ chiếu, công ty dịch thuật Phương Đông áp dụng quy trình dịch thuật chuyên nghiệp:

Dịch thuật Phương Đông cam kết:

Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp: Các chuyên viên dịch thuật của chúng tôi đều có bằng ngôn ngữ Nhật N2, N1 và kinh nghiệm dịch thuật từ 03 năm trở lên
Dịch thuật chính xác,chất lượng, nhanh chóng và hoàn thành trước thời gian giao hẹn: Dù là các giấy tờ nhỏ hay những dự án lớn, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch thuật hoàn hảo và thời gian hoàn thành bản dịch đúng thời hạn theo yêu cầu.
Giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất: Với kinh nghiệm 6 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó, chúng tôi cam kết mức giá cạnh tranh nhất.
24/24h lắng nghe và thấu hiểu: Chúng tôi luôn hỗ trợ nhanh chóng và dễ dàng mọi yêu cầu của Quý khách hàng bất kể thời gian nào, kể cả các ngày lễ, tết.
Luôn có chính sách hậu mãi đối với khách hàng thường xuyên

Ngoài ra, dịch thuật Phương Đông cung cấp các dịch vụ khác:

  • Dịch thuật công chứng tiếng Nhật
  • Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Nhật
  • Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Nhật
  • Dịch thuật hồ sơ du học Nhật
  • Dịch sách, truyện
  • Dịch thuật website tiếng Nhật
  • Phiên dịch tiếng Nhật
  • Dịch thuật video clip lồng tiếng Nhật
  • Dịch thuật đa ngôn ngữ
  • Dịch thuật đa chuyên ngành

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật, hãy đến với công ty dịch thuật Phương Đông để sử dụng những dịch vụ tốt nhất

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

Dịch thuật tiếng Nhật visa, hộ chiếu chuyên nghiệp
5 (99.8%) 1811 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
0964.333.933 Messenger Zalo