Dịch tiếng Ả Rập sang tiếng Việt và ngược lại chuyên nghiệp 2024

Dịch Thuật Phương Đông » Dịch Thuật » Dịch tiếng Ả Rập sang tiếng Việt và ngược lại chuyên nghiệp

Dịch Thuật Phương Đông cung cấp dịch vụ dịch tiếng Ả Rập sang tiếng Việtdịch tiếng Việt sang tiếng Ả Rập tất cả các loại tài liệu như: hợp đồng, thoả thuận mua bán, website, phần mềm, tài liệu tiếp thị, báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán, thông tin sản phẩm dịch vụ thuộc tất cả các chuyên ngành. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho dự án của bạn ngay hôm nay 02/2024.

Dịch tiếng Ả Rập sang tiếng Việt và ngược lại chuyên nghiệp 2024
Tiếng Ả Rập tại Việt Nam

Về tiếng Ả Rập tại Việt Nam

Mặc dù các chữ số Ả Rập được hiểu và sử dụng trên toàn cầu, nhưng ngôn ngữ Ả Rập gần như không phổ biến. Các doanh nghiệp phải dịch nội dung của họ giữa tiếng Ả Rập và tiếng Anh và các ngôn ngữ khác để giao tiếp hiệu quả với khách hàng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, tiếng Ả Rập được viết từ phải sang trái và được coi là một trong những ngôn ngữ khó dịch và định dạng nhất. Ở Việt Nam có rất ít công ty có thể dịch được ngôn ngữ này. Tuy nhiên Dịch Thuật Phương Đông có đội ngũ dịch giả chuyên dịch tiếng Ả Rập và đã trải qua nhiều dự án nên có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho dự án sắp tới của bạn. Hãy tham khảo ngay dịch vụ dịch tiếng Ả Rập của chúng tôi dưới đây.

Dịch vụ dịch tiếng Ả Rập sang tiếng Việt và tiếng Việt sang tiếng Ả Rập chính xác

Bạn đang kinh doanh ở các nước Ả Rập và cần dịch tài liệu tiếp thị, tài liệu bán hàng, tài liệu kỹ thuật, website, brochure, catalogue và tài liệu pháp lý từ tiếng Việt sang tiếng Ả Rập hoặc từ tiếng Ả Rập sang tiếng Việt? Dịch Thuật Phương Đông cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Ả Rập chuyên nghiệp với chất lượng cao, tốc độ và quy mô. Chúng tôi có một trong những đội ngũ dịch giả tiếng Ả Rập chuyên nghiệp lớn, chuyên dịch nội dung cho nhiều ngành và lĩnh vực chủ đề như kinh doanh, kỹ thuật, luật, y học, nông nghiệp, thuỷ sản và thương mại quốc tế.

Các bản dịch tiếng Việt-Ả Rập nhất quán, chất lượng đòi hỏi kinh nghiệm ngôn ngữ, chuyên môn về chủ đề, phương pháp bản địa hóa tốt nhất và các giải pháp công nghệ ngôn ngữ. Hệ thống quản lý dịch thuật hàng đầu trong ngành của Dịch Thuật Phương Đông hỗ trợ bộ nhớ dịch, quản lý thuật ngữ và xem xét ngôn ngữ theo ngữ cảnh, cho phép các nhóm dự án của chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch tiếng Ả Rập chuyên nghiệp với mức độ chính xác và hiệu quả cao nhất. Nói chuyện với chuyên gia tư vấn dịch thuật tiếng Ả Rập của chúng tôi ngay hôm nay và tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp hợp lý hóa hiệu suất dịch tiếng Ả Rập của bạn lên mức độ thành công quốc tế cao hơn.

Dịch vụ dịch tiếng Ả Rập

Dịch tiếng Ả Rập chuyên ngành

Chúng tôi có thể dịch tiếng Ả Rập sang tiếng Việttiếng Việt sang tiếng Ả Rập ở hầu hết các ngành nghề và đa dạng các loại tài liệu như:

Dịch tiếng Ả Rập chuyên ngành

Hiện nay kim ngạch trao đổi thương mại năm 2021 giữa Việt Nam và Ả Rập Xê-Út (Saudi Arabic) đạt gần 2 tỷ USD và dự đoán còn tiếp tục tăng trong các năm tới. Việt Nam xuất khẩu sang Ả Rập chủ yếu tập chung các ngành nghề như: thủy sản, hàng dệt may, sản phẩm gỗ, gạo, chè, rau quả, hạt tiêu, dược phẩm, giầy dép, bánh kẹo… trong khi nhập khẩu chủ yếu các mặt hàng nguyên liệu như hạt nhựa, khí đốt, hoá chất, nguyên liệu thức ăn gia súc, quặng,…

Đây sẽ là những ngành nghề có nhu cầu dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Ả Rậptiếng Ả Rập sang tiếng Việt nhiều nhất. Chúng tôi đã phát triển đội ngũ dịch tiếng Ả Rập chuyên nghiệp, chất lượng cao, sẵn sàng đáp ứng quy mô lớn cho các dự án dịch thuật tiếng Ả Rập của quý khách.

Quy trình dịch tiếng Ả Rập

Để đảm bảo chất lượng của bản dịch cũng như tiến độ đã cam kết của dự án dịch thuật nói chung và dự án dịch tiếng Ả rập nói riêng, chúng tôi đưa ra quy trình chặt chẽ với 4 bước:

1/ Phần tích dữ liệu

Ngay khi nhận được tài liệu tiếng Ả Rập từ Quý khách, chúng tôi tiến hành phân tích, xác định chính xác chuyên ngành cần dịch và giao cho trưởng nhóm phụ trách bản dịch.

2/Tiến hành dịch

Trưởng nhóm xác định quy mô bản dịch, nếu số lượng lớn và thời gian gấp thì sẽ phân chia cho các biên dịch viên dịch đồng thời thống nhất bộ nhớ dịch và các thuật ngữ. Chịu trách nhiệm ghép tài liệu thành bản dịch hoàn chỉnh sau khi nhận bản dịch từ các biên dịch viên trong nhóm.

3/ Chuẩn hóa bản dịch

Bản dịch tiếng Ả Rập sẽ được kiểm tra hiệu đính bởi chuyên gia hiệu đính lần cuối cùng và format theo đúng thiết kế (nếu có) hoặc chỉnh sửa cho đẹp trước khi bàn giao cho Quý khách

4/ Lữu trữ & bàn giao

Chúng tôi sẽ bàn giao bản dịch cho Quý khách theo dạng file mềm hoặc bản cứng tùy theo yêu cầu của Quý khách. Ngoài ra sẽ backup lại dự án trên server của chúng tôi trong vòng 1 năm để khi quý khách có nhu cầu tìm lại.

Lý do chọn Phương Đông khi cần dịch tiếng Ả Rập

Uy tín được khẳng định

Hơn 12+ năm kinh nghiệm, hơn 6000+ khách hàng tin tưởng, hàng ngàn dự án thành công, hơn 500+ cộng tác viên biên phiên dịch trên toàn Quốc.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi gồm các chuyên gia ngôn ngữ được đào tạo tại các trường ngoại ngữ hàng đầu trong nước và Quốc tế. Trong đó có nhiều người là giáo sư đầu ngành, thạc sỹ.

Đa chuyên ngành

Ngoài giỏi về ngôn ngữ, đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi còn am hiểu kiến thức chuyên ngành và có thể phục vụ tới hơn 30+ chuyên ngành khác nhau, với mọi định dạng tài liệu: tài liệu giấy, File Word, File Ảnh, File PDF, File Power Point,…

Chất lượng dịch hoàn hảo

Các bản dịch được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia dịch thuật hàng đầu với quy trình kiểm soát chất lượng bài bản: Dịch > Hiệu đính > Đọc soát. Chắc chắn mang đến bản dịch với chất lượng hoàn hảo.

Giá cả cạnh tranh

Quy trình tối ưu và hệ thống quản trị tốt cùng với việc áp dụng công nghệ Translation Memory của các phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp như Trados, MemoQ, WordFast giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Cam kết hài lòng 100%

Sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi.

Thành tựu chúng tôi đã đạt được

12+

Năm kinh nghiệm

6000+

Khách hàng

25000+

Tài liệu được dịch

4500+

Buổi phiên dịch

500+

Biên phiên dịch viên

50+

Ngôn ngữ dịch

Liên hệ với dịch thuật phương đông

Cần dịch vụ dịch thuật tiếng Ả Rập chuyên nghiệp?

Gọi ngay: 0964.333.933

Tags: , ,

Loading...
 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Nhận tư vấn, có ngay giá tốt!