Không giống như cách dịch từng bài viết trên website ở dịch vụ dịch website thông thường, đây là dịch vụ giúp bạn biến website từ một ngôn ngữ thành website đa ngôn ngữ ngay lập tức mà không cần phải cập nhật lại bài viết cho từng ngôn ngữ. Tất cả đều được dịch hoàn toàn tự động, và đặc biệt là có thể dịch sang tất cả ngôn ngữ trên thế giới thay vì chỉ một hoặc hai ngôn ngữ như thông thường.

Nên áp dụng dịch website tự động khi nào?

Dịch website tự động giúp giảm chi phí đến 90% hoặc 99% tùy theo độ lớn của website. Website càng có nhiều nội dung thì dịch tự động càng giúp bạn tiết kiệm chi phí. Bởi chi phí duy nhất bạn bỏ ra là chi phí tích hợp nút chuyển đổi ngôn ngữ.

Vậy tại sao mọi người không dịch tự động luôn mà lại sử dụng dịch vụ dịch website theo từng bài viết? Đó là bởi vì dịch tự động chất lượng bài viết không được chuẩn xác như dịch từng bài viết thông thường. Nội dung dịch là do Google dịch, không phải do biên dịch viên của chúng tôi dịch nên không thể kiểm soát được chất lượng.

Dịch website tự động với Google Translate
Nút chuyển ngôn ngữ

Từ những đặc điểm của dịch tự động trên thì nên áp dụng dịch website tự động trong các trường hợp:

  • Website có nội dung lớn, cấu trúc phức tạp
  • Bạn muốn tiết kiệm chi phí dịch thuật
  • Website không yêu cầu độ chính xác quá cao
  • Cần triển khai nhanh chóng
  • Không tốn tiền dịch lại và cập nhật lại khi thay đổi nội dung

Quy trình tích hợp nút dịch tự động từ Google lên website

Ngay sau khi nhận được báo giá và bạn đồng ý với báo giá tích hợp nút dịch tự động từ Google lên Website của chúng tôi, bạn cần thanh toán 50% số tiền. 

Bạn cần lựa chọn vị trí muốn đặt nút chuyển ngôn ngữ (tại Menu chính trên header hay tại footer hay tại Sidebar của trang web). Tiếp đó, bạn cần cung cấp tài khoản quản lý hosting (tài khoản FTP truy cập đến code website). Nếu bạn, không biết tài khoản này là gì, hãy ủy quyền để chúng tôi liên hệ với bên cung cấp hosting của bạn.

Trong vòng tối đa 3 ngày, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tích hợp xong nút dịch tự động từ Google lên website của bạn.

Bảo hành

Dịch Thuật Phương Đông cam kết bảo hành code trong vòng 1 năm.  Nếu trong thời gian trên, bạn không may xóa mất code hoặc bị lỗi, chúng tôi sẽ sửa lại miễn phí.

Lưu ý: 

Dịch vụ dịch tự động là một dịch vụ miễn phí của Google, chúng tôi chỉ tạo ra cách kết nối và hướng dẫn khách hàng sử dụng. Chúng tôi sẽ không bảo hành trong trường hợp Google dừng dịch vụ này.

Demo dịch toàn bộ website tự động

Demo nút dịch toàn bộ website tự động dựa trên Google Translate
Liên hệ dịch tài liệu hoặc tìm phiên dịch viên
NHẬN NGAY BÁO GIÁ
Nhận ngay tư vấn báo giá miễn phí* từ chúng tôi