Phiên dịch mua bán chuyển nhượng nhà đất, ủy quyền đứng tên nhà đất

Dịch Thuật Phương Đông » Phiên dịch » Phiên dịch mua bán chuyển nhượng nhà đất, ủy quyền đứng tên nhà đất

Dịch vụ phiên dịch chuyển nhượng nhà đất của Dịch Thuật Phương Đông giúp cung cấp phiên dịch viên tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung,… cho việc thực hiện thủ tục chuyển nhượng nhà đất, mua bán nhà đất hoặc ủy quyền đứng tên nhà đất hoặc cho tặng nhà đất từ người nước ngoài hoặc người Việt ở nước ngoài sang cá nhân, tổ chức tại Việt Nam tại các văn phòng công chứng trên toàn Quốc.

Phiên dịch chuyển nhượng nhà đất, ủy quyền đứng tên tài sản
Dịch vụ phiên dịch chuyển nhượng nhà đất, ủy quyền đứng tên trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Dịch vụ phiên dịch chuyển nhượng nhà đất, ủy quyền đứng tên trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Theo luật pháp hiện hành thì người nước ngoài có quyền sở hữu hay có quyền mua nhà đất tại Việt Nam nếu được nhập cảnh hợp pháp và hình thức sở hữu thông qua Đầu tư xây dựng nhà ở theo dự án tại Việt Nam hoặc Mua, thuê mua, nhận tặng cho, nhận thừa kế nhà ở thương mại bao gồm căn hộ chung cư và nhà ở riêng lẻ trong dự án đầu tư xây dựng nhà ở, trừ khu vực bảo đảm quốc phòng, an ninh theo quy định của Chính phủ.

Khi người nước ngoài không còn nhu cầu sử dụng muốn bán hoặc cho tặng thì cần phải ra văn phòng công chứng thực hiện các thủ tục cần thiết và phải ký xác nhận một số giấy tờ theo hướng dẫn của văn phòng công chứng. Lúc này để xác nhận nội dung tại các giấy tờ tại phòng công chứng thì cần phải có một phiên dịch viên có đủ trình độ, có bằng cấp được công nhận tại Việt Nam ký xác nhận chứng thực nội dung trong các giấy tờ là đúng và hợp lệ.

Dịch Thuật Phương Đông với hơn 12+ kinh nghiệm trong lĩnh vực biên phiên dịch, chúng tôi đã giúp khách hàng thực hiện thành công rất nhiều lần phiên dịch ủy quyền đứng tên nhà đất tương tự như này. Liên hệ với chúng để được tư vấn miễn phí!

Phiên dịch chuyển nhượng nhà đất, ủy quyền đứng tên nhà đất toàn Quốc

Chúng tôi có mạng lưới hơn 500+ biên phiên dịch trên cả nước và thậm chí ở nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan,… nên dù bạn ở khu vực nào dưới đây chúng tôi đều có thể cung cấp dịch vụ:

Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hồ Chí Minh (TP. HCM), Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP), Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hòa Bình, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thừa Thiên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Ở Việt Nam chúng tôi có các phiên dịch viên tại 63 tỉnh thành. Tuy nhiên đa phần phiên dịch viên tập trung nhiều ở các thành phố lớn còn các tỉnh lẻ số lượng phiên dịch viên ít hơn và thường làm việc trong các công ty nước ngoài tại địa phương. Vậy nên khi cần ra văn phòng công chứng để thực hiện ủy quyền nhà đất, nhận cho tặng nhà đất từ người nước ngoài, bạn nên đặt lịch trước với chúng tôi để chúng tôi sắp xếp được phiên dịch viên phù hợp với giá cả phải chăng nhất.

Cung cấp phiên dịch viên toàn Quốc

Ngôn ngữ phiên dịch chuyển nhượng nhà đất, ủy quyền đứng tên nhà đất

Hiện tại các khách hàng của chúng tôi thường tìm kiếm người thông dịch khi cần ủy quyền đứng tên nhà đất, mua bán nhà đất, cho tặng nhà đất tại các văn phòng công chứng với các ngôn ngữ thông dụng như: Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Nga. Bạn có thể tham khảo dịch vụ cung cấp phiên dịch viên các ngôn ngữ này của chúng tôi:

Ngôn ngữ phiên dịch chuyển nhượng nhà đất, ủy quyền đứng tên nhà đất
Báo giá phiên dịch ủy quyền đứng tên nhà đất

Báo giá phiên dịch ủy quyền đứng tên nhà đất, mua bán nhà đất

Không giống như các hình thức phiên dịch khác, đối với hình thức phiên dịch tại văn phòng công chứng này người thông dịch không phải phiên dịch nhiều nhưng lại phải mang bằng cấp và ký tên xác nhận các loại giấy tờ và có chịu trách nhiệm pháp lý. Khi có việc xảy ra, văn phòng công chứng tại nơi bạn làm thủ tục sẽ lại gọi phiên dịch viên lên làm việc. Đây là điều mà đa phần các phiên dịch viên không muốn bởi sẽ mất thêm thời gian. Chính vì điều này mà phiên dịch viên đôi khi chỉ phiên dịch ít nhưng giá lại cao hơn thông thường.

Chúng tôi là đơn vị cho thuê phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu, chúng tôi đã tối ưu mọi quy trình để có giá cả phải chăng nhất nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về giá cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá phiên dịch tốt nhất tại nơi của bạn.

Cần phiên dịch viên tại phòng công chứng ngay?

17 bình chọn

Tags: , , ,

Loading...
 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Nhận tư vấn, có ngay giá tốt!