Phiên dịch khám chữa bệnh nhiệt tình giá rẻ 2024*

Dịch Thuật Phương Đông » Phiên dịch » Phiên dịch khám chữa bệnh

Cung cấp phiên dịch viên tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung cho người Việt đi khám chữa bệnh tại nước ngoài và người nước ngoài khám chữa bệnh tại các bệnh viện ở Việt Nam.

Quy trình đơn giản, bạn chỉ cần gọi điện và cho chúng tôi biết lịch khám chữa bệnh, địa điểm, chúng tôi sẽ báo giá phiên dịch nhanh nhất chỉ trong 10 phút.

Phiên dịch khám chữa bệnh giá rẻ 2024*
Nhu đi cầu khám chữa bệnh tại nước ngoài và người nước ngoài khám chữa bệnh tại Việt Nam

Nhu đi cầu khám chữa bệnh tại nước ngoài và người nước ngoài khám chữa bệnh tại Việt Nam

Sự phát triển kinh tế giúp đời sống của người dân ngày càng nâng cao, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe và tiếp cận dịch vụ chăm sóc y tế cao cấp ngày càng nhiều, cộng với đó là sự phát triển của ngành hàng không đã rút ngắn khoảng cách địa lý giữa các quốc gia giúp nhu cầu đi khám chữa bệnh tại các nước có nền y tế phát triển trở nên thuận lợi hơn.

Theo Cục khám chữa bệnh, ước tính trong năm 2018 người Việt Nam đã tiêu tốn 2 tỷ USD cho việc đi nước ngoài để khám, chữa bệnh, và ước tính người nước ngoài đã có 300.000 lượt khám ngoại trú và 57.000 lượt điều trị nội trú tại các bệnh viện của Việt Nam.

Số liệu trên cho thấy nhu cầu khám chữa bệnh của người Việt tại nước ngoài và người nước ngoài khám chữa bệnh tại các bệnh viện Việt Nam là rất nhiều. Tuy nhiên rào cản ngôn ngữ là một yếu tố khiến không ít bệnh nhân và người nhà băn khoăn khi đến khám bệnh tại các quốc gia khác. Đặc biệt là các ngôn ngữ ít phổ biến hơn tiếng Anh như tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật.

Hiểu được những khó khăn này, Dịch Thuật Phương Đông đã đưa ra dịch vụ phiên dịch khám chữa bệnh giúp bệnh nhân và người nhà an tâm khi khám chữa bệnh tại nước ngoài hoặc người nước ngoài khám chữa bệnh tại Việt Nam.

Dịch vụ phiên dịch khám chữa bệnh tại Dịch Thuật Phương Đông

Điều quan trọng nhất đối với bác sỹ là bệnh nhân có thể hiểu được các câu hỏi của họ để có phương pháp điều trị tốt nhất. Để giúp những bệnh nhân và người nhà có khả năng hạn chế trong tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung khi khám chữa bệnh tại nước ngoài mà bệnh viện sử dụng các ngôn ngữ trên. Chúng tôi cung cấp những phiên dịch viên có trình độ cao, am hiểu kiến thức và thuật ngữ trong y học đang sinh sống tại các quốc gia mà quý khách đến khám chữa bệnh để giúp bạn:

 • Hướng dẫn bạn làm các thủ tục khám chữa bệnh tại bệnh viện bạn muốn khám chữa bệnh.
 • Giúp bạn trao đổi tình trạng bệnh với bác sỹ và ghi chép những lưu ý của bác sỹ, y tá.
 • Là người sống tại nước sở tại am hiểu văn hóa địa phương nên có thể hỗ trợ bạn trong vấn đề đi lại và giao tiếp một cách dễ dàng thuận lợi.
 • Sau quá trình khám chữa bệnh thành công, nếu có yêu cầu phiên dịch viên sẽ hướng dẫn quý khách tham quan du lịch tại nước sở tại hoặc hướng dẫn quý khách các thủ tục khi ra sân bay về nước.

Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, tạo sự an tâm cho người bệnh và gia đình khi khám chữa bệnh tại nước ngoài, Dịch Thuật Phương Đông luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ khi nào khi bệnh nhân có nhu cầu và cam kết luôn mang tới cho khách hàng các dịch vụ phiên dịch khám chữa bệnh tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

 • Chúng tôi luôn tuyển chọn những phiên dịch viên có trình độ cao, được đào tạo bài bản  tại các trường ngoại ngữ hàng đầu trong nước và Quốc tế; có nhiều kinh nghiệm và am hiểu thuật ngữ y học; tác phong nhanh nhẹn và khả năng xử lý tốt các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc.
 • Chúng tôi có hơn 12+ kinh nghiệm, hơn 4500+ buổi phiên dịch thành công, hơn 6000+ khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Sở hữu đội ngũ cộng tác viên toàn quốc và tại nhiều nước sở tại như: Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore cộng với quy trình tối ưu và hệ thống quản trị tốt giúp chúng tôi có thể báo giá cạnh tranh nhất.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng và tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/7 kể cả các ngày nghỉ lễ.
Phiên dịch khám chữa bệnh tại Singapore

Phiên dịch khám chữa bệnh tại Singapore

Singapore được Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) xếp hạng là nước đứng thứ 6 trên thế giới và đứng thứ nhất tại Châu Á về chất lượng chăm sóc sức khỏe năm 2000; xếp hạng tốt nhất Châu Á và đứng thứ 4 trên thế giới về trang thiết bị, cơ sở hạ tầng theo IMD World Competitiveness Yearbook năm 2009. Năm 2014, hãng tin Bloomberg đánh giá Singapore có hệ thống y tế thành công nhất trên thế giới, tính trên cả hiệu quả sử dụng tài chính và kết quả sức khỏe người dân. Các bệnh viện và trung tâm y tế ở Singapore đều đã được công nhận bởi Tổ chức giám định chất lượng bệnh viện của Hoa Kỳ (JCI). Chính vì vậy những năm gần đây người dân Việt Nam có kinh tế khá giả cũng thường tìm đến Singapore khám chữa bệnh kết hợp du lịch. Dịch vụ phiên dịch khám chữa bệnh của Phương Đông sẵn sàng giúp bạn tìm người thông dịch tiếng Anh hoặc thông dịch tiếng Trung tốt nhất tại Singapore giúp bạn và gia đình an tâm khi đến khám chữa bệnh tại Singapore.

Phiên dịch khám chữa bệnh tại Nhật Bản

Nhật Bản là quốc gia có dân số già nhất thế giới, độ tuổi trung bình của người Nhật là 83,7 tuổi (trong năm 2016). Có được điều này là nhờ hệ thống chăm sóc sức khỏe rất tốt với mức giá hợp lý so với các nước Âu Mỹ của Nhật Bản. Khám chữa bệnh ở Nhật Bản là điểm đến lý tưởng cho người Việt khi cần một nền y tế vượt trội hơn. Đặc biệt là chữa bệnh ung thư tại Nhật bản.

Dịch Thuật Phương Đông là công ty hàng đầu về cung cấp dịch thuật và phiên dịch, đặc biệt là dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật. Chúng tôi có các cộng tác viên trình độ cao tại nhiều thành phố lớn ở Nhật Bản có thể giúp bạn thông dịch tốt nhất khi khám chữa bệnh tại Nhật Bản. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá phiên dịch tốt nhất.

Bệnh viện tại Nhật Bản
Bệnh viện tại Hàn Quốc

Phiên dịch khám chữa bệnh tại Hàn Quốc

Hàn Quốc được biết đến là trung tâm làm đẹp hàng đầu Châu Á, một địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ với nền y học phát triển bậc nhất thế giới. Ngoài ra Hàn Quốc còn là điểm đến uy tín chuyên khám chữa các bệnh phức tạp như tim mạch, cấy ghép nội tạng, ung thư,… Khi khám chữa bệnh tại Hàn Quốc người bệnh sẽ được trải nghiệm:

 • Hệ thống chăm sóc sức khỏe đạt chuẩn quốc tế
 • Đội ngũ bác sỹ trình độ chuyên môn cao, được chứng nhận toàn cầu
 • Dịch vụ chăm sóc tiện nghi và đa dạng
 • Giá cả phải chăng

Bạn đang có nhu cầu đi thăm khám bệnh tại Hàn Quốc nhưng e ngại về sự bất đồng ngôn ngữ? Hãy để những thông dịch viên tiếng Hàn của chúng tôi tại Hàn Quốc giúp bạn giải quyết những trở ngại này.

Cần tìm phiên dịch viên khám chữa bệnh

Tags: , , , , , ,

Loading...
 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Nhận tư vấn, có ngay giá tốt!