Phiên dịch tại đám cưới, lễ kỷ niệm giá rẻ 2023*

Dịch Thuật Phương Đông » Phiên dịch » Phiên dịch tại đám cưới

Dịch vụ cho thuê phiên dịch viên tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn tại đám cưới, lễ kỷ niệm có sự góp mặt của các khách mời quốc tế. Dịch vụ phiên dịch đám cưới toàn Quốc. Liên hệ với chúng để nhận báo giá phiên dịch tốt nhất ngay hôm nay 04/10/2023 cho đám cưới, lễ kỷ niệm sắp diễn ra của bạn hoặc người thân.

Phiên dịch tại đám cưới, lễ kỷ niệm

Dịch vụ phiên dịch tại đám cưới của Dịch Thuật Phương Đông

Đám cưới là dịp tuyệt vời mang mọi người lại gần nhau, đặc biệt là hai gia đình. Nhưng thật khó có được cảm giác đoàn kết nếu một nửa đám đông khách mời của bạn bao gồm họ hàng, bạn bè nhà vợ/chồng là người nước ngoài như (Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Nhật, Hàn, Trung,…) trong số họ đa phần không hiểu tiếng Việt và không biết những gì xảy ra trong đám cưới! Hơn thế nữa, những người dành thời gian để tham dự đám cưới của bạn có thể sẽ không tận hưởng được niềm vui và tất cả tình cảm lãng mạn của lễ cưới cùng với cô dâu và chú rể.

Đám cưới đa ngôn ngữ có thể là những sự kiện đặc biệt vui vẻ và thú vị cho tất cả những người tham gia vì họ tiếp xúc với khách đến những nền văn hóa mới. Họ có thể sẽ rất vui mừng khi nhận được lời mời của mình được viết bằng cả ngôn ngữ của họ và tiếng Việt.

Tìm hiểu về nghi lễ truyền thống cũng là một trải nghiệm thú vị khiến sự kiện trở nên đặc biệt đáng nhớ, nhưng nếu không có các bản dịch hoặc phiên dịch viên thì điều này là không thể thực hiện.

Dịch Thuật Phương Đông sẽ là cầu nối về ngôn ngữ và văn hóa giúp bạn và hai bên gia đình có được niềm vui trọn vẹn với dịch vụ phiên dịch đám cưới của chúng tôi.

Phiên dịch tại đám cưới của chúng tôi giúp bạn những gì?

Để giúp cho các cặp đôi có được hôn lễ viên mãn và được lòng bạn bè, họ hàng cả hai bên gia đình, chúng tôi đã ra mắt dịch vụ cung cấp phiên dịch viên tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung cho các đám cưới đa ngôn ngữ với giá cả phải chăng nhất. Khi bạn sử dụng dịch vụ phiên dịch tại đám cưới của chúng tôi, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích mà một đám cưới thông thường không có được.

Phiên dịch viên của chúng tôi sẽ giúp bạn:

– Dịch các lời mời đám cưới, chương trình và thực đơn
– Dịch các bài phát biểu quan trọng, các lời chúc phúc của bạn bè họ hàng hai bên
– Nếu lời thề cưới được thực hiện bằng các ngôn ngữ khác nhau, chúng tôi sẽ giúp bạn dịch ra các ngôn ngữ đó
– Có thể thay thế MC mời họ hàng nhà trai / nhà gái có những phát biểu, lời chúc hoặc hát tặng tại đám cưới

Báo giá phiên dịch tại đám cưới

Cũng như các loại hình phiên dịch khác, giá phiên dịch đám cưới tùy thuộc vào một số yếu tố như:

  • Ngôn ngữ phiên dịch: Ngôn ngữ phiên dịch đám cưới càng phổ biến như: phiên dịch tiếng Anh, phiên dịch tiếng Trung, phiên dịch tiếng Hàn, phiên dịch tiếng Nhật thì giá càng rẻ và ngược lại
  • Thời gian phiên dịch: Đám cưới diễn ra càng lâu, càng có nhiều lời phát biểu thì thời gian làm việc của phiên dịch viên càng nhiều và do đó giá sẽ tăng lên. Tuy nhiên để hạn chế phát sinh giá, bạn có thể sử dụng dịch vụ trọn gói.
  • Địa điểm diễn ra đám cưới: Nếu đám cưới của bạn diễn ra tại các thành phố lớn – nơi có nhiều thông dịch viên và việc di chuyển dễ dàng thì chi phí có thể sẽ rẻ hơn. Ngược lại nếu đám cưới diễn ra tại các tỉnh thì có thể sẽ phát sinh thêm chi phí di chuyển của các thông dịch viên.
Liên hệ tìm phiên dịch viên đám cưới

Liên hệ đặt lịch ngay

Bạn muốn tìm thông dịch viên cho đám cưới sắp tới của mình? Hãy lên kế hoạch ngay cùng chúng tôi để sự kiện quan trọng nhất trong đời được diễn ra suôn sẻ nhất. Chúng tôi có đội ngũ các thông phiên dịch viên trình độ cao, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn dù bạn ở bất kỳ đâu:

Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hồ Chí Minh (TP. HCM), Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP), Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hòa Bình, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thừa Thiên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Đặt lịch phiên dịch đám cưới tiếng Anh – tiếng Nhật – tiếng Hàn – tiếng Trung ngay bây giờ tại địa điểm của bạn? Liên hệ với chúng tôi:

Tags: , , , , , , ,

Loading...
 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Nhận tư vấn, có ngay giá tốt!