Bảng báo giá chi phí dịch thuật chữ Hán Nôm

Hán – Nôm là thuật ngữ chỉ đến các văn bản tại Việt Nam trước khi chữ Quốc ngữ thay thế các dạng chữ biểu ý. Chữ Hán được người Việt dùng và phát triển thêm nhưng cách phát âm chữ Hán lại bị chi phối bởi cách phát âm của người Việt, tạo ra và củng cố dần âm Hán – Việt. Do nhu cầu phát triển, người Việt đã sử dụng chữ Hán để tạo ra chữ viết riêng, tức là chữ Nôm. Các văn bản Hán Nôm ghi chép lại mọi vấn đề của cuộc sống, liên quan đến nhiều ngành khoa học khác.

Qua tìm hiểu thực tế, chữ Hán – Nôm khó nên người đọc, viết, dịch được loại chữ này không nhiều ở Việt Nam. Gần đây khách hàng có nhu cầu dịch thuật chữ Hán Nôm ngày càng nhiều. Nhưng, có người dịch được nhưng không có nghĩa là dịch hay, dịch đúng. Công ty dịch thuật Phương Đông tự hào là đơn vị dịch thuật chữ Hán Nôm hàng đầu tại Việt Nam với những bản dịch chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá chi phí dịch thuật chữ Hán Nôm để Quý khách hàng tham khảo

Bảng báo giá chi phí dịch thuật chữ Hán Nôm

Ngôn Ngữ Gốc Ngôn Ngữ Dịch Giá dịch (VNĐ)
Chữ Hán Nôm Tiếng Việt 245.000
Tiếng Việt Chữ Hán Nôm 285.000
Chữ Hán Nôm Ngôn ngữ khác Phụ thuộc ngôn ngữ dịch

Công ty dịch thuật Phương Đông nhận dịch chữ Hán Nôm các tài liệu:

  • Dịch thuật sách, truyện, thơ Hán Nôm
  • Dịch thuật gia phả chữ Hán Nôm
  • Dịch thuật câu đối chữ Hán Nôm
  • Dịch thuật bia mộ, lăng tẩm Hán Nôm
  • Dịch thuật tài liệu y học cổ chữ Hán Nôm
  • Dịch thuật tiếng Hán cổ
  • Dịch thuật các loại văn bản giấy tờ khác…

Văn bản Hán Nôm chủ yếu là văn bản viết tay, chủ yếu là chữ thảo nên việc nhận dạng chữ dễ bị nhầm lẫn dẫn đến phiên âm sai, dịch sai. Sách công cụ trong lĩnh vực Hán Nôm ở Việt Nam khá ít. Một chữ Hán có thể có nhiều nghĩa, người nghiên cứu tham khảo các nghĩa đó để sử dụng phù hợp vào bản dịch để dịch đúng, dịch đủ.

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty dịch thuật tiếng Hán Nôm sang tiếng việt chuẩn xác, chúng tôi đảm nhận dịch tiếng Hán Nôm chính xác với chi phí thấp nhất, tiết kiệm thời gian cho bạn.

 Với kim chỉ nam tất cả phục vụ vì lợi ích cao nhất mang đến cho khách hàng và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu muốn dịch và công chứng dịch bất cứ tài liệu nào bằng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau xin hãy đến với chúng tôi, Công ty dịch thuật Phương Đông sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách. Rất mong nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.

Tìm kiếm:

dịch vụ dịch thuật sách chữ hán
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Quý khách ở gần đâu?

Để tránh Spam vui lòng điền đáp án:

Bảng báo giá chi phí dịch thuật chữ Hán Nôm
5 (100%) 33 votes

Dịch vụ liên quan

  Xem thêm
Trò chuyện ngay