Bảng báo giá chi phí dịch thuật tiếng Ả Rập

Là một đất nước với ngành công nghiệp dầu lửa lớn nhất thế giới, Ả Rập với hơn 250 tỉ barrel dự trữ dầu, chiếm khoảng 24% tổng lượng dự trữ dầu mỏ của cả thế giới.

Con người, văn hóa và phong tục tập quán của Ả Rập chịu ảnh hưởng rất lớn từ đạo Hồi Giáo ngay cả ngôn ngữ của họ cũng vậy, đây là ngôn ngữ lớn nhất trong nhóm Semit của hệ ngôn ngữ Á Phi được sử dụng phổ biến trong bộ kinh Qu’ran cũng là bộ kinh cuối cùng và quan trọng của tôn giáo này.

Được biết đến là một ngôn ngữ rất khó để viết, học thuộc và sử dụng thành thạo, thông thường, đối với những cá nhân, tổ chức doanh nghiệp tại Việt Nam đang hợp tác làm việc với cá nhân, doanh nghiệp Ả Rập sẽ cần tới một công ty chuyên dịch thuật uy tín, đủ am hiểu về ngôn ngữ cũng như văn hóa của Ả Rập để mang đến chất lượng bản dịch tốt nhất nhằm phục vụ nhu cầu công việc

Công ty dịch thuật Phương Đông tự hào là đơn vị dịch thuật tiếng Ả Rập uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá chi phí dịch thuật tiếng Ả Rập để Quý khách hàng tham khảo

Bảng báo giá chi phí dịch thuật tiếng Ả Rập

Ngôn Ngữ GốcNgôn Ngữ DịchGiá dịch (VNĐ)
Tiếng Ả RậpTiếng Việt245.000
Tiếng ViệtTiếng Ả Rập285.000
Tiếng Ả RậpNgôn ngữ khácPhụ thuộc ngôn ngữ dịch

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Ả Rập, sở hữu đội ngũ biên dịch viên là những người có kiến thức chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc về nền văn hóa Ả Rập, Công ty dịch thuật Phương Đông cam kết mang lại sự yên tâm và tin tưởng cho Quý khách hàng bằng chính chất lượng bản dịch chúng tôi cung cấp. Bên cạnh sự chính xác về mặt nội dung bản dịch, chúng tôi còn đảm bảo tuân thủ tuyệt đối thời gian bàn giao sản phẩm cho Quý khách hàng.

Công ty dịch thuật Phương Đông hoạt động luôn lấy chữ “Tín” làm nền tảng, mọi sự lắng nghe, góp ý và sự hài lòng của Qúy khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất để chúng tôi phát triển mạnh hơn nữa.

Công ty dịch thuật Phương Đông nhận dịch tiếng Ả Rập đa chuyên ngành:

  • Dịch thuật tiếng Ả Rập chuyên ngành kinh tế
  • Dịch thuật tiếng Ả Rập chuyên ngành marketing, quảng cáo
  • Dịch thuật tiếng Ả Rập chuyên ngành luật – tư pháp
  • Dịch thuật tiếng Ả Rập chuyên ngành dầu khí năng lượng
  • Dịch thuật tiếng Ả Rập chuyên ngành giáo dục đào tạo
  • Dịch thuật tiếng Ả Rập chuyên ngành tài chính ngân hàng
  • Dịch thuật tiếng Ả Rập chuyên ngành kỹ thuật
  • Dịch thuật tiếng Ả Rập chuyên ngành xây dựng
  • Dịch thuật tiếng Ả Rập chuyên ngành công nghệ sinh học
  • Dịch thuật tiếng Ả Rập chuyên ngành công nghệ thông tin…

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật tiếng Ả Rập, xin vui lòng gọi cho chúng tôi ngay hoặc gửi tài liệu cho chúng tôi ngay để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

 

Bảng báo giá chi phí dịch thuật tiếng Ả Rập
5 (99.8%) 2042 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
0964.333.933 Messenger Zalo