Bảng báo giá chi phí dịch thuật tiếng Lào

Hai nước Lào và Việt Nam chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao vào ngày 05 – 09 – 1962. Quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện Việt Nam – Lào không ngừng được củng cố và phát triển. Hai bên thường xuyên có các hoạt động trao đổi đoàn và tiếp xúc cấp cao cũng như các cấp.

Việt Nam là đối tác thương mại lớn nhất của Lào. Theo thống kê Bộ Kế hoạch đầu tư 2016, Việt Nam là quốc gia đứng thứ 02 trong số nhà đầu tư nước ngoài tại Lào, tập trung vào lĩnh vực như năng lượng (thủy điện), khai khoáng, nông nghiệp, lâm nghiệp.

Lào là nước thu hút vốn từ Việt Nam nhiều nhất trong tổng số 55 quốc gia vùng lãnh thổ hoạt động đầu tư ra nước ngoài Việt Nam. Chính bởi mối quan hệ chính trị tốt đẹp gắn lịch sử dân tộc 2 quốc gia anh em như tiềm năng đối tác kinh tế lâu bền mà ngôn ngữ Lào – Việt trở nên quen thuộc đối với nhân dân 2 nước.

Tại Việt Nam, dịch vụ dịch thuật tiếng Lào thu hút được nhiều sự quan tâm của các Quý khách hàng. Công ty dịch thuật Phương Đông là địa chỉ tin cậy hàng đầu được nhiều Quý khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Lào. Chúng tôi gửi bảng báo giá chi phí dịch thuật tiếng Lào để Quý khách hàng tham khảo

Bảng báo giá chi phí dịch thuật tiếng Lào

Ngôn ngữ gốcNgôn ngữ dịchGiá dịch (VNĐ)
Tiếng LàoTiếng Việt145.000
Tiếng ViệtTiếng Lào155.000
Tiếng LàoNgôn ngữ khácPhụ thuộc ngôn ngữ dịch
Công ty dịch thuật Phương Đông nhận dịch tiếng Lào các chuyên ngành:

Để nhận báo giá dịch thuật đầy đủ cho toàn bộ tài liệu cần dịch của Quý khách, xin vui lòng gọi cho chúng tôi ngay hoặc gửi tài liệu cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi báo giá đầy đủ ngay khi nhận được tài liệu của Quý khách.

Hãy để Chúng tôi được phục vụ Quý khách một cách tốt nhất, bất cứ khi nào Quý khách có nhu cầu dịch thuật tiếng Lào, Công ty dịch thuật Phương Đông luôn hân hạnh được là người bạn đồng hành của Quý khách, cùng Quý khách chia sẻ những khó khăn và hỗ trợ Quý khách hết mình trong công tác dịch thuật.

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

Tags: ,

Bảng báo giá chi phí dịch thuật tiếng Lào
5 (99.8%) 4636 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
0964.333.933 Messenger Zalo