Bảng báo giá chi phí dịch thuật tiếng Romania

Romania (Rumani) là một đất nước lớn ở vùng Ban căng có nền văn hóa và thiên nhiên phong phú đa dạng và được biết tới là một trong những thung lũng đẹp như tranh vẽ với những dốc núi và khu nghỉ dưỡng mùa đông thu hút đông đảo du khách trên thế giới như một điểm đến tuyệt vời.

Hai nướcViệt Nam và Rumani đã thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 03/02/1950. Kể từ đó đến cuối năm 1989, quan hệ giữa hai quốc gia là quan hệ giữa hai nước trong hệ thống xã hội chủ nghĩa. Từ 1990 trở đi, hệ thống xã hội chủ nghĩa sụp đổ, Rumani thay đổi thể chế chính trị, hai nước tiếp tục duy trì quan hệ hữu nghị truyền thống sẵn có trên nguyên tắc tôn trọng độc lập chủ quyền, không can thiệp vào công việc nội bộ của nhau, bình đẳng và cùng có lợi.

Trong hơn 25 năm qua (1991-2017), đặc biệt là những năm gần đây (2008 – 2017), các hoạt động hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và Rumani đã không ngừng được tăng cường và phát triển. Việt Nam và Rumani có tiềm năng hợp tác trên nhiều mặt; thị trường hai nước có thể bổ sung cho nhau.

Nhu cầu dịch thuật tiếng Romania cũng vì vậy mà ngày càng phổ biến, nhiều công ty dịch thuật tiếng Romania xuất hiện. Công ty dịch thuật Phương Đông là địa chỉ dịch thuật tiếng Romania  uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá chi phí dịch thuật tiếng Romania để Quý khách hàng tham khảo.

Bảng báo giá chi phí dịch thuật tiếng Romania

Ngôn Ngữ GốcNgôn Ngữ DịchGiá dịch (VNĐ)
Tiếng Romania

Tiếng Việt

245.000
Tiếng ViệtTiếng Romania285.000
Tiếng RomaniaNgôn ngữ khácPhụ thuộc ngôn ngữ dịch

Công ty dịch thuật Phương Đông cung cấp dịch tiếng Romania đa chuyên ngành:

 • Dịch thuật tiếng Romania chuyên ngành kinh tế
 • Dịch thuật tiếng Romania chuyên ngành kỹ thuật
 • Dịch thuật tiếng Romania chuyên ngành xây dựng
 • Dịch thuật tiếng Romania chuyên ngành hóa chất
 • Dịch thuật tiếng Romania chuyên ngành luật – tư pháp
 • Dịch thuât tiếng Romania chuyên ngành giáo dục đào tạo
 • Dịch thuật tiếng Romania chuyên ngành công nghệ sinh học
 • Dịch thuật tiếng Romania chuyên ngành công nghệ thông tin
 • Dịch thuật tiếng Romania chuyên ngành y dược
 • Dịch thuật tiếng Romania chuyên ngành môi trường
 • Dịch thuật tiếng Romania sách báo, truyện tranh,,,
 • Dịch thuật tiếng Romania làm video, phụ đề, lồng tiếng, thu âm

Để nhận báo giá dịch thuật đầy đủ cho toàn bộ tài liệu cần dịch của Quý khách, xin vui lòng gọi cho chúng tôi ngay hoặc gửi tài liệu cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi báo giá đầy đủ ngay khi nhận được tài liệu của Quý khách.

Hãy để Chúng tôi được phục vụ Quý khách một cách tốt nhất, bất cứ khi nào Quý khách có nhu cầu dịch thuật tiếng Romania, dịch thuật Phương Đông luôn hân hạnh được là người bạn đồng hành của Quý khách, cùng Quý khách chia sẻ những khó khăn và hỗ trợ Quý khách hết mình trong công tác dịch thuật.

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

Bảng báo giá chi phí dịch thuật tiếng Romania
5 (99.8%) 2030 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Xem thêm
 
0964.333.933 Messenger Zalo