Báo giá phiên dịch tiếng Hàn Quốc 03 cấp độ, 04 loại hình 2024*

Dịch Thuật Phương Đông » Báo giá » Báo giá phiên dịch tiếng Hàn Quốc 03 cấp độ 04 loại hình

Bạn đang chuẩn bị một buổi hội thảo, buổi lễ ra mắt sản phẩm, buổi triển lãm tại hội trợ hay một buổi đào tạo chuyển giao dây chuyền công nghệ hoặc buổi trao đổi thương mại thông thường mà người nói chuyện trong đó là người Hàn Quốc và bạn đang cần tìm người thông dịch tiếng Hàn giúp bạn hoặc khách mời của bạn hiểu được những gì đối tác Hàn Quốc nói nhưng chưa biết giá phiên dịch tiếng Hàn là bao nhiêu một giờ, một ngày hay cả tháng. Vậy hãy tham khảo ngay bảng giá dưới đây của chúng tôi hoặc liên hệ để biết báo giá phiên dịch tiếng Hàn chuẩn cho buổi phiên dịch cụ thể.

Bảng giá phiên dịch tiếng Hàn 03 cấp độ

Phiên dịch tiếng Hàn hội thảo, cabin

Báo giá phiên dịch tiếng Hàn cabin, hội thảo

Phiên dịch tiếng Hàn cabin trong một hộ thảo lớn từ vài chục người đến vài trăm người là hình thức phiên dịch cực kỳ khó. Đây là hình thức phiên dịch song song hay đồng thời (simultaneous interpreting) tức là khi diễn giả nói đến đâu thì ngay lập tức thông dịch viên phải nói đến đó. Với hình thức phiên dịch này thông thường bên tổ chức hội thảo cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng tài liệu và cung cấp cho thông dịch viên nghiên cứu trước. Đồng thời cũng cần tới 2 thông dịch viên cùng lúc để hỗ trợ nhau được tốt nhất. Dịch Thuật Phương Đông có đội ngũ thông dịch viên rộng khắp với trình độ cao cấp, có nhiều kinh nghiệm thực hiện các dự án với số lượng người tham dự lớn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho của Quý khách. Liên hệ với chúng tôi để nhận ngay báo giá tốt nhất.

Báo giá phiên dịch tiếng Hàn đàm phán ký kết hợp đồng

Môi trường đầu tư kinh doanh tại Việt Nam đang ngày càng được cải thiện mạnh mẽ. Việt Nam cũng là cửa ngõ quan trọng nối liền với các nước ASEAN và thế giới bằng hệ thống đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Hệ thống cảng biển nước sâu rộng khắp có thể cập cảng những tàu du lịch, tàu hàng có tải trọng lớn. Đây là điều kiện cực kì thuận lợi để phát triển các ngành kinh tế, nhất là vận tải biển để trung chuyển hàng hóa đi thế giới. Ngoài ra Việt Nam còn lợi thế có nguồn lao động trẻ năng động và giá rẻ. Chính vì những điều này mà các tập đoàn lớn trên thế giới và của Hàn Quốc đang đầu tư rất mạnh mẽ tại Việt Nam. Việc thương thảo, đàm phán ký kết hợp đồng giữa các tập đoàn Hàn Quốc với các nhà cung cấp Việt Nam cần có sự trợ giúp của các phiên dịch viên, những người không chỉ truyền đạt ý kiến của đối tác một cách trung thực mà còn phải khéo léo giảm bớt không khí căng thẳng trong mỗi cuộc đàm phán để buổi đàm phán ký kết hợp đồng diễn ra thành công tốt đẹp. Dịch Thuật Phương Đông có kinh nghiệm và đội ngũ phiên dịch viên tiếng Hàn chuyên nghiệp sẵn sàng cung cấp cho bạn những phiên dịch viên tốt nhất. Hãy liên hệ ngay để biết chi phí chính xác nhất.

Hình ảnh một buổi thông dịch cho Bridgepower Vina do Dịch Thuật Phương Đông thực hiện.
Hình ảnh một buổi thông dịch cho Bridgepower Vina do Dịch Thuật Phương Đông thực hiện.
Hình ảnh dự án phiên dịch tiếng Hàn 02 tháng cho công ty CS BEARING tại Vũng Tàu do Dịch Thuật Phương Đông thực hiện.
Hình ảnh dự án phiên dịch tiếng Hàn 02 tháng cho công ty CS BEARING tại Vũng Tàu do Dịch Thuật Phương Đông thực hiện. >>> Tham khảo dự án này tại đây

Báo giá phiên dịch tiếng Hàn chuyển giao công nghệ

Nhu cầu mua sắm máy móc thiết bị, nâng cấp dây chuyền sản xuất để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trước xu hướng công nghệ 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn cầu. Các doanh nghiệp Việt Nam không nằm ngoài xu hướng tất yếu đó. Chính điều này làm cho việc cần phải đào tạo cho các cán bộ, công nhân viên về quy trình sử dụng máy móc thiết bị và chuyển giao những công nghệ mới từ các chuyên gia nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản,… Dịch Thuật Phương Đông tự hào là đơn vị cung cấp biên phiên dịch viên cho các công ty, tập đoàn lớn như: CS BEARING Việt Nam, Panasonic Vietnam, Bridgepower Vina, Daewoong, Sam Sung SDS,…

Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn và chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ trên cả mong đợi. Hãy liên ngay để nhận báo giá tốt nhất từ chúng tôi.

>> Phiên dịch chuyển giao công nghệ tiếng Hàn

Báo giá phiên dịch tiếng Hàn chuyển nhượng nhà đất và các tài sản khác

Luật Việt Nam cho phép người nước ngoài được sở hữu nhà đất và khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn mua tặng hoặc chuyển nhượng nhà đất thì người cho, tặng hoặc chuyển nhượng cùng người được thụ hưởng tài sản phải ra văn phòng công chứng và cần phải có phiên dịch viên có đủ điều kiện như bằng ngoại ngữ, chứng minh nhân dân ký cam kết nội dung cho, tặng hoặc chuyển nhượng trên là đúng. Dịch Thuật Phương Đông đã có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp phiên dịch viên tiếng Hàn chuyển nhượng nhà đất và các tài sản khác. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi và yên tâm mọi việc được chúng tôi tư vấn chu đáo nhanh gọn với giá cả phải chăng nhất.

Phiên dịch tiếng Hàn chuyển nhượng nhà đất và tài sản khác
Chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều dự án như thế này. Bạn cứ yên tâm giao phó công việc này cho chúng tôi.
Báo giá phiên dịch tiếng Hàn 04 loại hình

Báo giá phiên dịch tiếng Hàn 04 loại hình

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà sẽ chọn loại hình phù hợp. Hãy cho chúng tôi biết rõ nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn báo giá phù hợp nhất cho bạn.

  • Dịch nối tiếp hay còn gọi là dịch đuổi (consecutive interpreting)
  • Dịch song song/dịch cabin (simultaneous interpreting)
  • Dịch gián tiếp, dịch qua các phương tiện truyền thông (On-Demand Phone Interpreting)
  • Phiên dịch đặc biệt

Bạn cần biết giá phiên dịch tiếng Hàn?

(Ngay hôm nay 20–04–2024)

Tags: , , ,

Loading...
 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Nhận tư vấn, có ngay giá tốt!