Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp

Địa chỉ dịch thuật tiếng Anh tại Đà Nẵng

Tiếng Anh hiện nay đã trở thành ngôn ngữ phổ biến trên toàn cầu, tất cả các đàm phán quốc tế đều sử dụng tiếng Anh làm công cụ thương lượng. Để xóa bỏ khoảng cách về ngôn ngữ giữa các nước trên thế giới, dịch thuật tiếng Anh đã ra đời và ngày càng được ưa chuộng nhất.

Nằm ở vị trí trung độ của đất nước, Đà Nẵng là một trong năm thành phố lớn trực thuộc Trung ương, là trung tâm kinh tế – xã hội của miền Trung – Tây Nguyên. Với nhiều lợi thế so sánh về điều kiện tự nhiên và hạ tầng kỹ thuật, Đà Nẵng được xem là điểm hấp dẫn của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Lượng doanh nghiệp sở hữu vốn đầu tư nước ngoài rộng rãi, nhu cầu đầu tư tại đây ngày càng lớn, nhu cầu dịch thuật tiếng Anh tại Đà Nẵng ngày càng nâng cao lên.

Dịch thuật phương Đông đã sớm hình thành đội ngũ biên, phiên dịch viên với nhiều năm kinh nghiệm và năng lực để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng tại Đà Nẵng. Hơn nữa, dịch thuật phương Đông chúng tôi còn luôn dẫn đầu về uy tín, chất lượng, mong muốn tạo ra sản phẩm dịch vụ với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh chóng nhất. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng bởi chúng tôi luôn quan niệm rằng, thành công của quý khách chính là thành công của dịch thuật phương Đông.

Tại Đà Nẵng, dịch thuật phương Đông chuyên dịch những tài liệu, dự án như:

        Những tài liệu, thủ tục, giấy tờ liên quan đến nguồn vốn, marketing… bằng tiếng Anh của các công ty tại Đà Nẵng

        Dịch thuật giấy từ du học tiếng Anh tại Đà Nẵng

        Những bộ tài liệu chuyên lĩnh vực công nghệ chuyển giao kỹ thuật, tài liệu hướng dẫn dùng bằng tiếng Anh

        Các tài liệu khác tại Đà Nẵng

Ngoài ra, dịch thuật phương Đông chúng tôi dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành, bao gồm tiếng Anh, Trung, Pháp, Nhật, Nga, Hàn, Đức, Ucraina, Ả Rập, Thụy Điển, Đan Mạch, Hungari, Bungari, Phần Lan, Ba Lan, Đan Mạch, Malaysia… với các chuyên ngành như: dịch tiếng Anh chuyên ngành điện, luật – tư pháp, giáo dục đào tạo, giáo dục thể chất, tài chính ngân hàng…

Đến với dịch thuật phương Đông, quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về mặt chất lượng, giá cả và thời gian. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách một dịch vụ dịch thuật và công chứng nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm chi phí và thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bản dịch cao nhất.

Vì thế, quý khách còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0975419415, chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn miễn phí và phục vụ 24/24 cho quý khách tại Đà Nẵng.

Địa chỉ dịch thuật tiếng Anh tại Đà Nẵng
5 (99.8%) 3598 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
0964.333.933 Messenger Zalo