Hồ sơ năng lực từ lâu đã trở thành một công cụ marketing đa năng, chứa đựng những thông tin tổng quan về công ty, sản phẩm, kế hoạch kinh doanh, dự án và khách hàng của công ty. Nó chứa đựng toàn bộ những thông tin giao dịch quan trọng, giúp đối tác nhìn nhận ra khả năng và thế mạnh của công ty. Hồ sơ năng lực thường không quá nhiều ngôn từ dài dòng mà được viết cô đọng, đầy đủ và ngôn từ sang trọng kèm những hình ảnh minh họa từ công ty.

Hồ sơ năng lực là tài liệu các công ty sử dụng để đấu thầu, chọn thầu, chứng minh năng lực của mình với các đối tác. Chính vì có tầm quan trọng rất lớn, nên một bộ hồ sơ năng lực tốt sẽ mang đến cho công ty rất nhiều lợi thế cạnh tranh trên thương trường.

Khi hợp tác, tham gia với các đối tác nước ngoài, các dự án nước ngoài, bạn sẽ cần một bộ hồ sơ năng lực được dịch thuật không chỉ cẩn thuận, tỉ mỉ, chuẩn xác đến từng chi tiết, mà còn phải phù hợp văn phong và cách dùng từ của ngôn ngữ đích.

Hiện nay, có khá nhiều công ty dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Nhật nhưng để tìm ra được một công ty dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Nhật chuẩn nhất, uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp mà chi phí thấp, giá cả cạnh tranh trên thị trường thì rất khó.

Địa chỉ dịch hồ sơ năng lực tiếng Nhật chuẩn nhất.

Văn phòng dịch thuật Phương Đông nhận dịch hồ sơ năng lực tiếng Nhật sang tiếng Việt, Anh và ngược lại

Văn phòng dịch thuật Phương Đông nhận dịch hồ sơ năng lực tiếng Nhật sang tiếng Việt, Anh và ngược lại

Dịch thuật Phương Đông tự tin là một trong những công ty đi đầu về dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Nhật chuẩn nhất. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của Quý khách hàng để có thể thấu hiểu yêu cầu nhằm hoàn thiện hơn dịch vụ dịch hồ sơ năng lực tiếng Nhật của mình. Gần 6 năm qua, số lượng Quý khách hàng đến với công ty dịch thuật Phương Đông càng lớn – đó là món quà vô giá mà công ty có được.

Về mảng dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Nhật, dịch thuật Phương Đông có đội ngũ nhân sự cốt cán chuẩn mực, bằng ngôn ngữ Nhật N2 trở lên và kinh nghiệm dịch thuật 3 năm trở lên, chúng tôi đã giúp sức cho nhiều công ty, doanh nghiệp trong quá trình khẳng định mình và xây dựng thương hiệu.

Với phương pháp dịch thuật hiện đại, quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, công ty dịch thuật Phương Đông luôn mang đến cho Quý khách hàng bản dịch hồ sơ năng lực tiếng Nhật chuẩn nhất, chất lượng hoàn hảo nhất.

Dịch hồ sơ năng lực tiếng Nhật bao gồm dịch những gì?

Một hồ sơ năng lực khi dịch sang tiếng Nhật thì thường gồm các phần sau:

Thông tin chung về công ty Thông tin về hoạt động kinh doanh
Tên công ty

Năm thành lập

Giấy phép kinh doanh

Quyết định thành lập công ty

Trụ sở chính

Địa chỉ

Website

Lĩnh vực kinh doanh

Năng lực nhân sự

Cán bộ quản lý kỹ thuật

Năng lực thiết bị, máy móc

Tên máy móc, thiết bị

Số lượng máy

Tính năng, công suất máy

Báo cáo tài chính – doanh thu – lợi nhuận…

Kinh nghiệm: các hợp đồng đã và đang thi công…

Dịch hồ sơ năng lực tiếng Nhật các ngành nghề

  • Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Nhật ngành xây dựng
  • Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Nhật ngành kinh tế
  • Dịch thuật công chứng hồ sơ năng lực tiếng Nhật
  • Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Nhật ngành thương mại
  • Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Nhật dịch vụ viễn thông
  • Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Nhật cho doanh nghiệp tổ chức sự kiện…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật khác. Quý khách có nhu cầu dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Nhật chuẩn nhất, hãy nhanh chóng liên hệ với công ty dịch thuật Phương Đông và bất kỳ ở đâu và bất kỳ lúc nào, chúng tôi xin hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Liên hệ dịch tài liệu hoặc tìm phiên dịch viên
NHẬN NGAY BÁO GIÁ
Nhận ngay tư vấn báo giá miễn phí* từ chúng tôi