Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp

Dịch sơ yếu lý lịch sang tiếng Anh

Một sơ yếu lý lịch là một văn bản tóm tắt hay liệt kê các kinh nghiệm làm việc và quá trình giáo dục của một cá nhân, thường là một phần quan trọng trong hồ sơ xin việc làm. Sơ yếu lý lịch thường được xem xét đầu tiên bởi nhà tuyển dụng khi nhận hồ sơ của một người xin việc; nó đóng vai trò cung cấp thông tin quan trọng cho người thuê nhân công và nên người xin việc thường chuẩn bị hồ sơ của mình rất cẩn thận.

CV2

>>> Tham khảo: Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chất lượng cao

Hiện nay, Việt Nam đang trong thời kỳ đổi mới, hòa nhập vào nền kinh tế thế giới, nhu cầu xin việc sang nước ngoài hoặc làm visa xuất nhập cảnh sang nước ngoài rất nhiều, vì vậy, mọi người cần dịch thuật sơ yếu lý lịch phục vụ nhu cầu của mình. Hiểu rõ vai trò và tầm quan trọng của bản sơ yếu lý lịch đối với khách hàng, dịch thuật phương Đông cam kết sẽ dịch thuật nhanh chóng, chính xác với chi phí thấp nhất.

Dịch thuật phương Đông với kinh nghiệm hơn 5 năm làm dịch vụ dịch thuật cùng đội ngũ biên, phiên dịch viên chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc các lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng bản dịch tiếng anh sơ yếu lý lịch chất lượng, chuyển tải chính xác các nội dung.

Ngoài dịch thuật sơ yếu lý lịch sang tiếng Anh, dịch thuật phương Đông còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch thuật hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như: Nhật, Pháp, Đức, Trung, Hàn, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thái, Lào, Campuchia… với các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành kinh tế, Marketing quảng cáo, xây dựng, công nghệ thông tin, công nghệ thực phẩm, tài chính ngân hàng, bảo hiểm, dầu khí năng lượng…

Thành công của quý khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi. Dịch thuật phương Đông hân hạnh là người bạn đồng hành cùng các bạn. Mọi thông tin xin liên hệ theo số Hotline 0975419415

Dịch sơ yếu lý lịch sang tiếng Anh
5 (99.8%) 3132 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Xem thêm
 
0964.333.933 Messenger Zalo