Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp

Dịch thuật công chứng tiếng Anh

Dịch thuật công chứng là việc dịch văn bản từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, và văn bản dịch đó phải có dấu và chữ ký chứng thực của phòng tư pháp quận/huyện về giá trị và tính xác thực của bản dịch đó.

 

Nắm bắt rõ nhu cầu của quý khách hàng về dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật phương Đông đã thành lập bộ phận dịch thuật công chứng tập trung vào các thể loại văn bản, giấy tờ, hồ sơ … thường cần phải dịch có công chứng.

Dịch thuật công chứng Tiếng Anh cực kỳ quan trọng ngày nay

Là ngôn ngữ chính mang tính toàn cầu, đặc biệt là trong thời kỳ hội nhập và toàn cầu hóa nền kinh tế, tiếng Anh ngày càng có vai trò chủ đạo. Hiện nay việc sử dụng tiếng Anh được coi như lợi thế đối với bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào để giao dịch công việc với những đối tác nước ngoài.

image3

Dịch thuật công chứng tiếng anh là bắt buộc đối với các trường hợp như xin visa đi nước ngoài, kết hôn với người nước ngoài, đi du lịch, xuất khẩu lao động…

Với tầm quan trọng đó, dịch thuật phương Đông đã thành lập được nhiều năm nay với đội ngũ biên phiên dịch giàu kinh nghiệm và giỏi về chuyên môn đã trở thành một bộ phận hỗ trợ đắc lực dành cho nhiều đối tác là công ty, doanh nghiệp, cá nhân làm việc cần sử dụng nhiều tới tiếng anh.

Chúng tôi có khả năng dịch thuật tài liệu tiếng anh ở đa lĩnh vực ngành nghề, chuyên sâu như: kinh tế tài chính, công nghệ, luật, văn hóa xã hội, y tế, dược phẩm, thủy hải sản, bảo hiểm …

Chất lượng dịch thuật công chứng tài liệu tiếng anh

Với ưu thế lâu năm trong công tác tư vấn hồ sơ Tiếng Anh – Việt – Anh cho nhiều đối tác nước ngoài cùng đội ngũ dịch giả giàu kinh nghiệm, tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm trong công việc và chúng tôi có các cơ sở tham vấn uy tín nên mọi bản dịch thuật công chứng tiếng anh khi được nhận sẽ đảm bảo kết quả chính xác, chất lượng và hài lòng với đối tác.

Hãy đến với dịch thuật phương Đông, chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Mọi tài liệu dịch thuật văn bản tiếng anh cũng như dịch sang ngôn ngữ khác chuyên nghiệp với các chuyên ngành chuyên sâu sẽ được chúng tôi tiếp nhận, thực hiện đảm bảo nhất, và luôn sẵn sàng dịch dịch văn bản tiếng anh, Việt Anh và dịch thuật sang các thứ tiếng khác như: Nhật, Hàn, Trung, Thái, Pháp, Đức …. dễ dàng và cẩn thận!

Báo giá dịch thuật công chứng tiếng Anh

  1. Chi phí Dịch thuật tiếng Anh:Tham khảo tại báo giá công ty. Tùy theo ngôn ngữ, độ dài và chuyên ngành mà sẽ có báo giá khác nhau
  2. Chi phí Công chứng:
  • Dưới 30 bản công chứng: 20 000 VNĐ/01 bản
  • Trên 30 bản công chứng: Báo giá sau khi nhận được tài liệu, khách hàng liên hệ trực tiếp để nhận được nhiều ưu đãi.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn hay thắc mắc về dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh các văn bản tài liệu chuyên ngành của chúng tôi vui lòng liên hệ với số hotline: 0975 419 415 để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất!

Dịch thuật công chứng tiếng Anh
5 (99.8%) 3322 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
0964.333.933 Messenger Zalo