Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp

Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Anh

Tầm quan trọng của biên dịch hồ sơ thầu

Đối với những Dự án lớn, đặc biệt là những dự án có vốn đầu tư của nước ngoài thì việc thực hiện những dự án này buộc phải thông qua hình thức đấu thầu. Hồ sơ thầu nếu dịch lệch lạc sẽ làm mất cơ hội thắng thầu của khách hàng hoặc đối tác khi thuê dịch tài liệu đó. Chi phí thuê dịch quá nhỏ so với chi phí cơ hội thắng thầu – cái giá đánh đổi quá lớn. Vì vậy, muốn có cơ hội cũng như công ăn việc làm đòi hỏi khách hàng phải tìm đến những địa chỉ dịch thuật uy tín, chất lượng và đáng tin cậy.

four people raising cards with number. judge counting and holding hammer in hands

Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng anh của dịch thuật phương Đông

Hồ sơ thầu tiếng Anh được dịch thuật có phần khắt khe và chính xác về mặt Kỹ thuật và Kinh tế. Bạn không chỉ dựa vào những mối quan hệ hay sự ưu ái nào khác để có thể thắng thầu. Muốn thằng được một gói thầu theo yêu cầu đề ra của nhà đầu tư, chủ dự án, ban quản lý dự án… thì việc chuẩn bị một bộ hồ sơ thầu chuẩn xác, hợp lệ theo đúng yêu cầu để có được cơ hội làm ăn… là một yếu tố hết sức cần thiết. Để thắng thầu hay không còn phụ thuộc vào năng lực chuyên môn của doanh nghiệp, phụ thuộc vào bảng giá chào thầu, tiến độ thực hiện, phụ thuộc vào uy tín, và vị trí của doanh nghiệp trên thương trường.

Dịch thuật phương Đông dịch thuật hồ sơ thầu tiếng anh chính là nơi bạn “chọn mặt gửi vàng”!

Dịch thuật phương đông là trung tâm hàng đầu dịch thuật tiếng anh nhanh, đảm bảo chất lượng, uy tín – tự hào là trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật hồ sơ đấu thầu, mời thầu trên Việt Nam hiện nay.

Các chuyên ngành dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Anh

Không chỉ thu hẹp trong một vài lĩnh vực nhất định mà hồ sơ thầu đã được phổ biến ở hầu khắp các ngành nghề do nước ta đang trong thời kỳ hội nhập và toàn cầu hóa nền kinh tế, tiếp xúc với các đối tác nước ngoài ngày càng đa dạng và sâu rộng. Một số lĩnh vực phổ biến mà dịch thuật phương Đông chúng thôi nhận dịch như:

– Dịch thuật hồ sơ thầu về các dự án Nhiệt điện, Thủy điện, nâng cấp lưới điện nông thôn, các dự án bê tống hóa nông thôn đặc biệt là giai đoạn xây dựng nông thôn mới hiện nay ở các địa phương trên toàn quốc.

– Dịch hồ sơ thầu về  dự án nâng cấp cơ sở hạ tầng các hệ thống thủy lợi của Đồng bằng sông Cửu Long, sông Hồng.

– Dịch hồ sơ thầu về dự án bảo vệ, phát triển bền vững môi trường, tài nguyên nước; xử rác nước và nước thải trong công nghiệp, sinh hoạt do các ngân hàng quốc tế tài trợ

– Dịch thuật hồ sơ thầu về dự án xây dựng các khu biệt thự, khu vui chơi giải trí, khu trung cư, nhà nhà ở xã hội

– Dịch hồ sơ thầu các dự án về nâng cấp và cải tạo các tuyến đường giao thông trọng điểm quốc gia, cầu đường bộ, đường sắt do các nhà đầu tư nước ngoài tài trợ.

Và các dự án thầu khác trong tiếng Anh nếu có yêu cầu

Báo giá dịch hồ sơ thầu

Báo giá dịch hồ sơ thầu tiếng Anh của chúng tôi sẽ ngay lập tức được gửi đến bạn khi để lại thông tin liên hệ. Nếu bạn đang cần dịch trong thời gian ngắn, bạn có thể gửi Online cho chúng tôi bản mềm.

Bạn lựa chọn dịch vụ dịch thuật phương Đông chắc chắc sẽ là lựa chọn đúng đắn, hợp lý, bởi chúng tôi có thể cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra dựa trên các tiêu chí sau:

  • Bản dịch hồ sơ thầu chính xác, tỉ mỉ
  • Thời gian dịch luôn là nhanh nhất, bất kể ngày lễ
  • Mức giá cạnh tranh, hợp lý
  • Bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối

Không còn băn khoăn gì nữa, dịch vụ dịch hồ sơ thầu tiếng Anh của phương đông chính là sự lựa chọn đáng tin cậy và hài lòng cho bạn. Chỉ cần bạn để lại thông tin chúng tôi sẵn sàng giúp bạn có được bộ hồ sơ thầu chính xác nhất. Chúng tôi rất vinh dự là một trong những đối tác giúp bạn thắng thầu.

Hãy nhấc máy điện thoại cho chúng tôi theo số Hotline: 0975 419 415 để được sử dụng những dịch vụ dịch thuật tốt nhất!

Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Anh
5 (99.8%) 3172 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
0964.333.933 Messenger Zalo