Dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng bảo hiểm

Dịch Thuật Phương Đông » Dịch Thuật » Dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng bảo hiểm

Dịch vụ dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng với độ chính xác cao và chuyên nghiệp. Cho dù là một ngân hàng đầu tư, công ty bảo hiểm hoặc dịch vụ kế toán doanh nghiệp, chúng tôi có các công nghệ ngôn ngữ và giải pháp bản địa hóa để cung cấp các dịch vụ dịch thuật tài chính tốt nhất.

Dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng bảo hiểm

Dịch vụ dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng

Các biên dịch viên tài chính được đào tạo chuyên sâu, có hiểu biết về các vấn đề thương mại của chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của độ chính xác ngôn ngữ và tuân thủ các quy định quốc tế. Kết hợp các giải pháp quản lý thuật ngữ tài chính của chúng tôi với công nghệ dịch thuật nhanh, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ tới các tổ chức dịch vụ tài chính về ngân hàng, bảo hiểm và đầu tư với các bản dịch siêu nhanh và chất lượng cao.

 • Báo cáo kết quả kinh doanh
 • Báo cáo đầu tư
 • Bản khai tài chính
 • Báo cáo của Ngân hàng
 • Thông tin chủ đầu tư
 • Thông cáo báo chí
 • Bản cáo bạch
 • Đề nghị mời thầu
 • Giầy tờ Sáp nhập và Mua lại (M&A)
 • Thông tin cổ đông
 • Tin tức đầu tư
 • Bản dịch báo cáo thuế
Dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng đa ngôn ngữ

Dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng đa ngôn ngữ

Trong xu thế toàn cầu hóa ngay nay, các công ty, các ngành dịch vụ tài chính tiến hành kinh doanh xuyên biên giới bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Pháp… để đạt được các kết quả kinh doanh tốt nhất và tuân thủ các yêu cầu pháp lý quốc tế. Điều này có nghĩa là dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ là một phần không thể thiếu trong hoạt động dịch vụ tài chính toàn cầu.

Dịch Thuật Phương Đông cung cấp giải pháp dịch thuật với hơn 50+ ngôn ngữ đáp ứng tất cả nhu cầu dịch thuật tài chính ngân hàng của bạn với độ chính xác và tốc độ nhanh nhất.

Một số khách hàng dịch vụ tài chính của chúng tôi

Một số khách hàng trong ngành tài chính đã sử dụng dịch vụ dịch thuật của chúng tôi


Dịch thuật công nghệ tài chính (Fintech Translation)

Ngành dịch vụ tài chính đang chứng kiến một sự thay đổi lớn khi các giải pháp công nghệ tài chính (Fintech) xác định lại nhiều khía cạnh của ngân hàng truyền thống và tạo ra các mô hình kinh doanh hoàn toàn mới.

Sự phát triển của thanh toán kỹ thuật số đã làm thay đổi hành vi mua sắm của người tiêu dùng từ chuyển khoản thanh toán, đến vay tiền và đầu tư trực tuyến. Ví kỹ thuật số, AI & Blockchain, Big Data, nền kinh tế chia sẻ và đám mây đang định hình tương lai của ngành dịch vụ tài chính trên toàn cầu. Các công ty tài chính Việt Nam không nằm ngoài xu hướng trên và cũng đang áp dụng các công nghệ tài chính vào hoạt động của mình như Momo, moca, OnePay, Zalo Pay, BankPay, WePay, Payoo, Bankplus,…

Chính sự phát triển nhanh chóng của công nghệ này dẫn đến nhu cầu dịch thuật và phiên dịch ngành tài chính ngân hàng ngày càng nhiều. Dịch Thuật Phương Đông với 12+ năm kinh nghiệm tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp dịch thuật tài chính chuyên nghiệp.

Dịch thuật tài chính doanh nghiệp

Dịch thuật tài chính doanh nghiệp

Đội ngũ biên dịch viên chuyên ngành tài chính của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành tài chính và có thể bản địa hóa các báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán, báo cáo thường niên, báo cáo nghiên cứu thị trường, tài liệu liên quan đến kiểm toán, sổ tay kế toán, tài liệu tư vấn thuế và kinh doanh, các bản dịch được chứng thực, tài liệu đào tạo và tiếp thị cho các doanh nghiệp tài chính.

Dịch Thuật Phương Đông cam kết bảo mật tuyệt đối các tài liệu của khách hàng với hợp đồng bảo mật thông tin NDA.

Chúng tôi cam kết giao bản dịch trước hoặc đúng thời gian đã kí với khách hàng trong hợp đồng và không trì hoãn trong mọi trường hợp.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá dịch thuật ngành tài chính ngân hàng miễn phí:

Dịch vụ dịch thuật tài liệu bảo hiểm

Các công ty bảo hiểm lớn hiểu rằng việc dịch tài liệu bảo hiểm đa ngôn ngữ có thể tiếp cận và mở ra những cơ hội mới để phát triển. Quan trọng hơn, họ cũng hiểu rằng việc nội địa hóa các tài liệu bảo hiểm mà không phù hợp với luật pháp và quy định của địa phương có thể mang lại hậu quả nghiêm trọng cho các nhà cung cấp bảo hiểm.

Kinh nghiệm của Dịch Thuật Phương Đông trong việc dịch tài liệu bảo hiểm đảm bảo rằng tài liệu của bạn luôn được bản địa hóa theo các tiêu chuẩn quy định gần đây nhất. Chúng tôi cung cấp COMBO dịch vụ nội địa hóa cho ngành bảo hiểm bao gồm dịch thuật kỹ thuật tài liệu chính sách, dịch tài liệu đào tạo, tài sản thế chấp, dịch trang web, dịch tài liệu quảng cáo, khiếu nại và tài liệu bảo hiểm khác.

Dịch vụ dịch thuật tài liệu bảo hiểm
Dịch thuật sáp nhập và mua lại (M&A)

Dịch thuật sáp nhập và mua lại (M&A)

Việt Nam với nền kinh tế mở, môi trường kinh doanh ngày càng được cải thiện là động lực cho hoạt động mua bán và sáp nhập tại Việt Nam đang diễn ra ngày càng sôi động. Có thể kể đến một số thương vụ M&A đình đám tại Việt Nam như Kido thâu tóm dầu Tường An, VinMart sáp nhập vào Masan, BIDV chốt thương vụ M&A với KEB Hana, Samsung SDS trở thành cổ đông lớn nhất của CMC, Mitsui&Co (Nhật Bản) sở hữu 35,1% vốn MPC, Dược Hậu Giang và Taisho,… Đối với các thương vụ M&A có yếu tố nước ngoài thì dịch thuật sẽ là cầu nối trong toàn bộ quá trình đàm phán mua bán sáp nhập. Dịch Thuật Phương Đông giúp bạn dịch các tài liệu phân tích rủi ro, các tài liệu báo cáo tài chính, tình hình hoạt động kinh doanh, các tài liệu và thỏa thuận pháp lý của doanh nghiệp trước khi sáp nhập với 50+ ngôn ngữ.

Lý do chọn dịch thuật tài liệu tài chính tại Phương Đông

Uy tín được khẳng định

Hơn 12+ năm kinh nghiệm, hơn 6000+ khách hàng tin tưởng, hàng ngàn dự án thành công, hơn 500+ cộng tác viên biên phiên dịch trên toàn Quốc.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi gồm các chuyên gia ngôn ngữ được đào tạo tại các trường ngoại ngữ hàng đầu trong nước và Quốc tế. Trong đó có nhiều người là giáo sư đầu ngành, thạc sỹ.

Đa chuyên ngành

Ngoài giỏi về ngôn ngữ, đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi còn am hiểu kiến thức chuyên ngành và có thể phục vụ tới hơn 30+ chuyên ngành khác nhau, với mọi định dạng tài liệu: tài liệu giấy, File Word, File Ảnh, File PDF, File Power Point,…

Chất lượng dịch hoàn hảo

Các bản dịch được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia dịch thuật hàng đầu với quy trình kiểm soát chất lượng bài bản: Dịch > Hiệu đính > Đọc soát. Chắc chắn mang đến bản dịch với chất lượng hoàn hảo.

Giá cả cạnh tranh

Quy trình tối ưu và hệ thống quản trị tốt cùng với việc áp dụng công nghệ Translation Memory của các phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp như Trados, MemoQ, WordFast giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Cam kết hài lòng 100%

Sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi.

Thành tựu chúng tôi đã đạt được

12+

Năm kinh nghiệm

6000+

Khách hàng

25000+

Tài liệu được dịch

4500+

Buổi phiên dịch

500+

Biên phiên dịch viên

50+

Ngôn ngữ dịch

Báo giá dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng bảo hiểm

Bạn cần dịch thuật tài liệu tài chính, ngân hàng, bảo hiểm ngay bây giờ?

 • Chuyên gia dịch thuật tài chính nhiều kinh nghiệm
 • Hỗ trợ dịch thuật tới hơn 50+ ngôn ngữ
 • Dịch vụ nhanh chóng, dễ dàng và giá cả phải chăng
 • Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng.

Tags: , ,

Loading...
 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Nhận tư vấn, có ngay giá tốt!
Zalo với Linh