Ngành kinh tế là một bộ phận của nền kinh tế chuyên tạo ra hàng hóa và dịch vụ. Kể từ trước cho đến ngày nay với sự trợ giúp bởi tiến bộ công nghệ, ngành kinh tế liên tục phát triển. Rất nhiều nước phát triển (như Hoa Kỳ, Anh Quốc, Canada, Trung Quốc, Nhật Bản) phụ thuộc sâu sắc vào khu vực sản xuất. Các quốc gia, các nền kinh tế và các ngành công nghiệp của các quốc gia đó đan xen, liên kết, tương tác nhau trong một mạng lưới phức tạp mà không dễ hiểu biết tường tận nếu chỉ nghiên cứu sơ sài.

Một xu hướng gần đây là sự thay đổi cơ cấu ngành kinh tế khi các quốc gia công nghiệp tiến tới xã hội hậu công nghiệp. Điều này thể hiện ở sự tăng trưởng của lĩnh vực dịch vụ trong khi tỷ lệ của công nghiệp trong cơ cấu kinh tế giảm xuống, và sự phát triển của nền kinh tế thông tin, còn gọi là cuộc cách mạng thông tin. Ở xã hội hậu công nghiệp, lĩnh vực chế tạo được tái cơ cấu, điều chỉnh thông qua quá trình chuyển dần các giai đoạn sản xuất ít giá trị gia tăng ra nước ngoài.

Dịch tài liệu chuyên ngành kinh tế cũng chính vì vậy mà trở nên vô cùng quan trọng, đặc biệt là dịch thuật tài liệu tiếng Trung chuyên ngành kinh tế. Bởi Việt Nam là đất nước láng giềng bên cạnh Trung Quốc, chúng ta cần phải học hỏi kinh nghiệm phát triển nền kinh tế của đất nước có vị trí đứng hàng đầu trên thế giới.

Công ty dịch thuật Phương Đông cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Trung chuyên ngành kinh tế.

Công ty dịch thuật Phương Đông tự hào là địa chỉ cung ứng dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Trung chuyên ngành kinh tế nhanh chóng, chính xác, uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và chi phí thấp nhất thị trường dịch thuật.

Được thành lập từ năm 2012 cho đến nay, công ty dịch thuật Phương Đông đã gây dựng nên thương hiệu dịch thuật Phương Đông mà hầu hết các doanh nghiệp, công ty đối tác tin tưởng tuyệt đối, giao sứ mệnh của mình cho công ty chúng tôi. Chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án kinh tế lớn và mang đến thành công cho các doanh nghiệp, công ty đối tác. Những tài liệu dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành kinh tế do công ty dịch thuật Phương Đông đảm nhiệm luôn đạt yêu cầu khắt khe về chất lượng phù hợp với những chuẩn mực quốc tế.

Dịch thuật Phương Đông luôn cam kết:

Sự chuyên nghiệp và không ngừng nâng cao chất lượng
Nhân sự dịch thuật tiếng Trung luôn có bằng Thạc sỹ và cử nhân ngôn ngữ Trung và kinh nghiệm dịch thuật từ 3 năm trở lên.
Khả năng xử lý khối lượng lớn tài liệu văn bản tiếng Trung trong một ngày
Đảm bảo thời gian trả bản dịch thuật nhanh nhất, đúng thời hạn
Giá cả luôn là tốt nhất
Phương pháp dịch thuật tiên tiến, quy trình dịch thuật chuyên nghiệp
Bảo mật tuyệt đối thông tin tài liệu của Quý khách hàng
24/24h lắng nghe và thấu hiểu

Một số tài liệu dịch tiếng Trung chuyên ngành kinh tế:

  • Dịch tiếng Trung luật kinh tế
  • Dịch tiếng Trung báo cáo tài chính
  • Dịch tiếng Trung bản tin kinh tế tài chính
  • Dịch tiếng Trung tài liệu kiểm toán
  • Dịch tiếng Trung hợp đồng kinh tế
  • Dịch tiếng Trung hồ sơ công ty
  • Dịch tiếng Trung giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Dịch tiếng Trung hợp đồng bảo hiểm…

Dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tại công ty dịch thuật Phương Đông bao gồm:

Dịch tài liệu tiếng Trung Dịch hồ sơ năng lực tiếng Trung
Dịch thuật công chứng tiếng Trung Dịch sách, truyện tiếng Trung
Dịch hợp đồng tiếng Trung Dịch báo cáo thường niên tiếng Trung
Dịch hồ sơ thầu tiếng Trung Dịch tiếng Trung đa chuyên ngành, đa ngôn ngữ
Dịch video clip lồng tiếng Trung Cung cấp phiên dịch viên tiếng Trung

Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP), Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hòa Bình, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái

Cho dù văn bản tài liệu kinh tế của Quý khách hàng có đa dạng và phong phú tới đâu, công ty dịch thuật Phương Đông cũng có thể cung cấp các giải pháp và dịch vụ phù hợp nhất. Hãy liên hệ ngay với dịch thuật Phương Đông để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất

Liên hệ dịch tài liệu hoặc tìm phiên dịch viên
NHẬN NGAY BÁO GIÁ
Nhận ngay tư vấn báo giá miễn phí* từ chúng tôi