Dịch thuật tiếng Trung chuyên nghiệp

Dịch thuật website tiếng Trung

Website và vai trò của website là gì?

Website là kênh thông tin để quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, mô hình hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng đến với người tiêu dùng khắp mọi nơi.

Có nhiều loại website như: Website giới thiệu, quảng bá dịch vụ, sản phẩm, website thương mại điện tử(TMĐT), website tin tức, rao vặt, kênh thông tin giải trí…Tùy vào nhu cầu mà quý doanh nghiệp cần chọn loại website cho phù hợp.

Và Website là một công cụ tất yếu không thể thiếu trong hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Một doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân có thể sở hữu nhiều website ứng với mỗi dịch vụ, sản phẩm khác nhau, để mở rộng thị trường rộng lớn hơn.

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin, truyền thông nói chung và internet nói riêng, ngày nay website đóng một vai trò thiết yếu trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, nó mang lại những lợi ích to lớn mà doanh nghiệp không thể phủ nhận.

Lợi ích của dịch thuật website tiếng Trung

Dịch thuật website là dịch vụ dễ nhận thấy nhất để doanh nghiệp có thể bắt đầu mở rộng thị trường sang nước ngoài. Dịch thuật website tiếng Trung là tất yếu bởi thị trường Trung Quốc đang phát triển mạnh mẽ vào Việt Nam, dịch thuật website tiếng Trung mang lại nhiều lợi ích khi doanh nghiệp Trung Quốc bắt đầu dịch thuật website tiếng Trung:

 • Thiết lập sự hiện diện mới của doanh nghiệp Trung Quốc, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng Việt Nam ở mọi nơi, tại mọi thời điểm và ngược lại.
 • Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp một cách sinh động và mang tính tương tác cao
 • Tạo cơ hội để bán sản phẩm hàng hóa một cách chuyên nghiệp mà không tốn chi phí
 • Cơ hội phục vụ khách hàng Trung Quốc, Việt Nam tốt hơn, đạt được sự hài lòng lớn hơn từ khách hàng
 • Tạo một hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng, công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến lược PR và Marketing của doanh nghiệp Trung Quốc, Việt Nam
 • Không dịch thuật website tiếng Trung là nguyên nhân khiến doanh nghiệp khó mở rộng thị trường.

Những lợi ích đó chỉ mang lại khi doanh nghiệp dịch thuật website tiếng Trung tại công ty dịch thuật Phương Đông

Công ty dịch thuật Phương Đông là địa chỉ dịch thuật website tiếng Trung uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi với bề dày 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, chắc chắn sẽ mang đến cho Qúy khách hàng những bản dịch thuật chất lượng hoàn hảo, bởi, công ty dịch thuật Phương Đông chúng tôi có những ưu thế vượt trội mà các đơn vị doanh nghiệp khác không thể nào có được như:

 • Sự chuyên nghiệp và không ngừng nâng cao chất lượng
 • Khả năng xử lý khối lượng lớn tài liệu văn bản tiếng Trung trong một ngày
 • Đảm bảo thời gian trả bản dịch thuật nhanh nhất, đúng thời hạn.
 • Giá cả luôn là tốt nhất
 • Nhân sự dịch thuật tiếng Trung luôn có bằng Thạc sỹ và cử nhân ngôn ngữ Trung và kinh nghiệm dịch thuật từ 3 năm trở lên.
 • Phương pháp dịch thuật tiên tiến, quy trình dịch thuật chuyên nghiệp
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin tài liệu của Quý khách hàng
 • 24/24h lắng nghe và thấu hiểu
 • Luôn có chính sách hậu mãi đối với khách hàng thường xuyên

Công ty dịch thuật Phương Đông còn cung cấp một số dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tiêu biểu khác:

Dịch thuật tài liệu tiếng TrungDịch hồ sơ năng lực tiếng Trung
Dịch thuật công chứng tiếng TrungDịch sách, truyện tiếng Trung
Dịch hợp đồng tiếng TrungDịch báo cáo thường niên tiếng Trung
Dịch hồ sơ thầu tiếng TrungDịch tiếng Trung đa chuyên ngành
Dịch hợp đồng kinh tế tiếng TrungCung cấp phiên dịch viên tiếng Trung

Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP), Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hòa Bình, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thừa Thiên - Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái và các quốc gia khác ở Mỹ, Singapore, Lào, Thái Lan, Campuchia,...

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật website tiếng Trung hay bất cứ nhu cầu dịch thuật tiếng Trung khác nào, hãy liên hệ ngay với Công ty dịch thuật Phương Đông để nhận được những ưu đãi chưa từng có. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ Quý khách hàng

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

Dịch thuật website tiếng Trung
5 (99.8%) 2401 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
0964.333.933 Messenger Zalo