Phiên dịch chuyên ngành điện năng lượng mặt trời: Khảo sát, chuyển giao công nghệ*

Dịch Thuật Phương Đông » Phiên dịch » Phiên dịch chuyên ngành điện năng lượng mặt trời

Cung cấp phiên dịch viên tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn đi phiên dịch các dự án, khảo sát, chuyển giao công nghệ, hội chợ triển lãm chuyên ngành điện năng lượng mặt trời, năng lượng tái tạo, điện gió cho các doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá phiên dịch tốt nhất

Phiên dịch chuyên ngành điện năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời

Điện mặt trời (solar power) cũng được gọi là quang điện hay quang năng (photovoltaics – PV) là lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật biến đổi ánh sáng mặt trời trực tiếp thành điện năng nhờ pin mặt trời. Ngày nay, do nhu cầu về năng lượng ngày càng nhiều, đặc biệt là năng lượng sạch như năng lượng mặt trời, năng lượng gió thì việc khai thác thành công nguồn năng lượng mặt trời mang lại rất nhiều lợi ích về kinh tế và môi trường.

Những ưu điểm của điện năng lượng mặt trời:

  • Là nguồn năng lượng vô tận: Có thể nói ánh sáng mặt trời là nguồn tài nguyên vô tận nhất mà con người được ban tặng.
  • Nguồn năng lượng sạch: Không giống như nhiệt điện hoặc thủy điện gây ô nhiễm môi trường. Điện năng lượng mặt trời sử dụng năng lượng bức xạ mặt trời có sẵn trong tự nhiên nên rất thân thiện với môi trường.
  • Không cần nguyên liệu đầu vào: Với nhiệt điện thì nguyên liệu đầu vào là than đá, còn điện năng lượng mặt trời thì chỉ cần có ánh sáng – là thứ nguyên liệu miễn phí

Lợi ích của điện mặt trời

  • Tự chủ về nguồn điện: Ngay cả bạn ở trên đảo, nơi mà điện lưới chưa tới được thì điện mặt trời vẫn có thể sử dụng được.
  • Chi phí vận hành thấp: Khác với các máy phát điện truyền thống sử dụng than đá hoặc xăng dầu để hoạt động thì điện mặt trời sử dụng năng lượng mặt trời miễn phí. Chi phí duy nhất sau đầu tư là vệ sinh pin mặt trời.
  • Thời gian hoàn vốn nhanh: Với việc giá điện ngày càng tăng như hiện nay thì chỉ sau vài năm sử dụng điện mặt trời là có thể đã hoàn vốn. Thời gian còn lại bạn được sử dụng điện miễn phí!
  • Dễ lắp đặt, dễ sử dụng và chi phí bảo dưỡng thấp
  • Thân thiện với môi trường: Sử dụng điện mặt trời không gây ra tiếng ồn, không phát thải khí CO2, không gây ra hiệu ứng nhà kính
  • Ứng dụng rộng rãi và đa dạng: Có thể lắp đặt và sử dụng nguồn năng lượng mặt trời ở bất kỳ đâu, bất kể quy mô lớn nhỏ, doanh nghiệp hay hộ gia đình đều có thể lắp đặt.
  • Xu hướng của thời đại: Khi các nguyên liệu hóa thạch đang dần bị cạn kiệt thì điện mặt trời hoặc điện gió sẽ là năng lượng thay thế.

Dịch vụ phiên dịch chuyên ngành điện năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời là ngành tương đối mới ở Việt Nam và mới chỉ thực sự được ứng dụng trong vài năm gần đây. Các doanh nghiệp Việt Nam chủ yếu vẫn làm thương mại hoặc xây dựng nhà máy sản xuất điện và bán điện. Các công nghệ, lắp đặt và mua bán pin mặt trời vẫn chủ yếu là nhập khẩu từ nước ngoài. Do vậy khi mua bán hoặc triển khai xây dựng nhà máy sản xuất điện năng lượng mặt trời thì luôn có chuyên gia nước ngoài đến để khảo sát và chuyển giao công nghệ. Đây chính là lý do các doanh nghiệp cần đến dịch vụ phiên dịch chuyên ngành điện năng lượng mặt trời của Dịch Thuật Phương Đông.

Chúng tôi có đội ngũ hơn 500+ phiên dịch viên trình độ cao, có mặt tại 63 tỉnh thành trong đó có nhiều người đã từng phiên dịch về các dự án ngành điện và đặc biệt là điện năng lượng mặt trời nên sẵn sàng đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý khách về: Phiên dịch khảo sát, phiên dịch chuyển giao công nghệ, phiên dịch hội chợ triển lãm ngành điện mặt trời,…

>>> Tham khảo dự án: Phiên dịch tiếng Anh khảo sát về điện năng lượng mặt trời tại Bình Thuận

Lý do chọn Dịch Thuật Phương Đông

01.

Uy tín được khẳng định

Hơn 12+ năm kinh nghiệm, hơn 6000+ khách hàng tin tưởng, hàng ngàn dự án thành công, hơn 500+ cộng tác viên biên phiên dịch trên toàn Quốc.

02.

Đa chuyên ngành

Ngoài giỏi về ngôn ngữ, đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi còn am hiểu kiến thức chuyên ngành điện nói chung và điện mặt trời nói riêng và hơn 30+ chuyên ngành khác.

03.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi gồm các chuyên gia ngôn ngữ được đào tạo tại các trường ngoại ngữ hàng đầu trong nước và Quốc tế, có nhiều kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn nước ngoài.

04.

Giá cả cạnh tranh

Quy trình tối ưu và hệ thống quản trị tốt giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí tối đa.

05.

Chất lượng dịch hoàn hảo

Thông dịch viên của chúng tôi đều là những người có trên 05+ kinh nghiệm, giọng chuẩn bản ngữ, tác phong chuyên nghiệp, luôn chủ động gặp gỡ trao đổi với khách hàng về các vấn đề trước buổi phiên dịch để đảm bảo công việc diễn ra thành công tốt đẹp.

06.

Cam kết hài lòng 100%

Sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi.

Tham khảo một số dự án phiên dịch chúng tôi thực hiện gần đây

Liên hệ với chúng tôi

Bạn đang cần tìm người phiên dịch chuyên ngành điện mặt trời?

Chúng tôi có đội ngũ phiên dịch viên trình độ cao, tác phong chuyên nghiệp ở tất cả các tỉnh thành sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn.

Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hồ Chí Minh (TP. HCM), Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP), Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hòa Bình, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thừa Thiên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Liên hệ với chúng tôi ngay để tìm được thông dịch viên tốt nhất tại địa phương của bạn.

Tags: , , , , , , , ,

Loading...
 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Nhận tư vấn, có ngay giá tốt!