Phiên dịch hội chợ triển lãm giới thiệu quảng bá sản phẩm

Dịch Thuật Phương Đông » Phiên dịch » Phiên dịch hội chợ triển lãm giới thiệu quảng bá sản phẩm

Dịch vụ phiên dịch hội chợ triển lãm của Dịch Thuật Phương Đông cung cấp phiên dịch viên chuyên nghiệp cho hội chợ triển lãm giúp các doanh nghiệp giới thiệu quảng bá sản phẩm đến các đối tác khách hàng Quốc tế hoặc các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu tham dự các hội chợ triển lãm tại các nước ngoài.

Với mạng lưới hơn 500+ thông dịch viên trên toàn quốc các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung,… chúng tôi hoàn toàn tự tin đáp ứng được yêu cầu số lượng và chất lượng cao nhất về phiên dịch viên.

Phiên dịch hội chợ triển lãm giới thiệu quảng bá sản phẩm

Lý do cần dịch vụ phiên dịch hội chợ triển lãm?

Hội chợ hay hội chợ thương mại hay triển lãm thương mại là hoạt động xúc tiến thương mại được thực hiện tập trung trong một thời gian và tại một địa điểm nhất định để doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu hàng hoá, dịch vụ nhằm mục đích thúc đẩy, tìm kiếm cơ hội giao kết hợp đồng mua bán hàng hoá, hợp đồng dịch vụ.

Trong các hội chợ triển lãm có sự tham gia của các khách hàng Quốc tế, rào cản ngôn ngữ có thể khiến doanh nghiệp bạn đánh mất cơ hội hợp tác tiềm năng. Làm thế nào doanh nghiệp có thể hợp tác nếu các bên tương ứng không hiểu nhau? Tránh kịch bản này bằng cách sử dụng một thông dịch viên triển lãm.

Có hai trường hợp bạn cần đến thông dịch viên hội chợ triển lãm:

Trường hợp 1: Nếu doanh nghiệp bạn có gian hàng tại hội chợ và bạn muốn giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình tới các khách hàng Quốc tế? Có thể bạn sẽ cần đến một thông dịch viên chuyên nghiệp, không những hiểu về sản phẩm dịch vụ của bạn mà còn hiểu về khách hàng mục tiêu.

Trường hợp 2: Bạn bay đến một quốc gia khác tham dự triển lãm hoặc hội chợ thương mại. Bạn có thể cần đến sự trợ giúp của thông dịch viên để đảm bảo chắc chắn những mong muốn của bạn sẽ được truyền tải chính xác tới đối tác mà bạn đang tìm kiếm tại hội chợ.

Đặc điểm của phiên dịch hội chợ triển lãm

Trong các buổi phiên dịch tại hội chợ triển lãm thường có rất đông người và thông dịch viên phải tiếp xúc với nhiều khách hàng và đối tác tiềm năng do vậy để đảm bảo thành công cho mục đích quảng bá giới thiệu sản phẩm thì các thông dịch viên cần phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu chi tiết về những ưu điểm của sản phẩm, dịch vụ mình sẽ giới thiệu, quảng bá.

Ngoài ra để phù hợp với công việc phiên dịch hội chợ triển lãm các thông dịch viên còn phải:

 • Có kiến thức về thị trường và khả năng thuyết phục người khác bất chấp hàng loạt các yếu tố gây xao lãng và khuấy động xung quanh
 • Có khả năng nói chuyện cuốn hút, ấn tượng
 • Có ngoại hình ưa nhìn và thân thiện
 • Có kỹ năng giao tiếp và nắm bắt mong muốn của khách hàng
 • Có sức khỏe tốt

Chúng tôi có những thông dịch viên chuyên nghiệp có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu này giúp bạn an tâm làm những công việc quan trọng khác.

Dịch vụ phiên dịch hội chợ triển lãm của Phương Đông

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và đa dạng các hình thức phiên dịch như phiên dịch nối tiếp, phiên dịch cabin, phiên dịch chuyển giao công nghệ, phiên dịch hội thảo,… chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phiên dịch hội chợ triển lãm nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng thông dịch viên tại các hội chợ triển lãm với quy mô ngày càng lớn, giúp các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội hợp tác quốc tế.

Với hơn 12+ kinh nghiệm trong lĩnh vực biên phiên dịch, hơn 4500+ buổi phiên dịch thành công, quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi:

 • Đội ngũ thông dịch viên trình độ cao của chúng tôi là các chuyên gia ngôn ngữ được đào tạo bài bản tại các trường ngoại ngữ hàng đầu trong nước và Quốc tế, có nhiều kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn nước ngoài.
 • Chúng tôi có mạng lưới hơn 500+ cộng tác viên trên toàn Quốc có thể phục vụ yêu cầu của quý khách ở bất kỳ đâu.
 • Thông dịch viên của chúng tôi đều là những người có trên 05+ kinh nghiệm, giọng chuẩn bản ngữ, tác phong chuyên nghiệp, luôn chủ động gặp gỡ trao đổi với khách hàng về các vấn đề trước buổi phiên dịch để đảm bảo công việc diễn ra thành công tốt đẹp.
 • Đội ngũ thông dịch viên am hiểu kiến thức chuyên ngành như: Kỹ thuật, tài chính, xây dựng, y dược, thiết bị y tế, giáo dục, công nghiệp, nông nghiệp, thời trang, bán lẻ tiêu dùng, bất động sản, dầu khí năng lượng, Logistics (vận tải), công nghệ thông tin/ viễn thông/ công nghệ cao, ngành điện điện tử, quảng cáo truyền thông, dịch vụ khác,…
 • Quy trình tối ưu và hệ thống quản trị tốt giúp chúng tôi có giá cả cạnh tranh nhất.

Báo giá phiên dịch hội chợ triển lãm

Có hai hình thức phiên dịch được sử dụng trong hội chợ triển lãm phụ thuộc vào nhu cầu của bạn

 • Doanh nghiệp bạn có gian hàng tại hội chợ triển lãm trong nước hoặc quốc tế và cần phiên dịch viên để giới thiệu quảng bá sản phẩm tới khách hàng quốc tế mục tiêu.
 • Bạn bay ra nước ngoài tham dự hội chợ triển lãm và cần phiên dịch viên tháp tùng cùng bạn. Do đó chi phí có thể tính đến việc di chuyển, sắp xếp chỗ ăn ở cho phiên dịch viên,…

Giá của phiên dịch hội chợ triển lãm phụ thuộc vào hình thức phiên dịch mà bạn lựa chọn trên và một số yếu tố dưới đây:

 • Ngôn ngữ phiên dịch: Cũng như loại hình phiên dịch khác, ngôn ngữ càng phổ biến thì giá càng rẻ. Các ngôn ngữ thông dụng tại Việt Nam gồm: Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn
 • Thời gian phiên dịch: Chi phí phiên dịch = số ngày * giá phiên dịch (một ngày) nếu hội chợ diễn ra nhiều ngày. Bạn có thể thuê theo giờ nếu hôm đó bạn cần nói chuyện với khách nước ngoài trong một vài giờ nhất định.
 • Chuyên ngành phiên dịch: Đối với những chuyên ngành đặc biệt và ít phiên dịch viên hiểu về nó, giá có thể sẽ cao hơn một chút.

>>> Tham khảo báo giá phiên dịch các ngôn ngữ

Tham khảo các dự án phiên dịch chúng tôi đã thực hiện

Liên hệ báo giá

Cần tìm dịch vụ phiên dịch hội chợ triển lãm chuyên nghiệp?

Tại Dịch Thuật Phương Đông bạn sẽ tìm thấy thông dịch viên hội chợ triển lãm hoàn hảo của bạn. Hãy gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và cho chúng tôi biết ngôn ngữ, thời gian và địa điểm bạn cần một thông dịch viên. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một đề xuất báo giá tốt nhất chỉ trong 10 phút!

Tags: , , , ,

Phiên dịch hội chợ triển lãm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung trình độ cao và chuyên nghiệp

Loading...
 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Nhận tư vấn, có ngay giá tốt!