Phiên dịch chuyên ngành nông nghiệp: Hội thảo, hợp tác, thương mại, chuyển giao công nghệ 2024*

Dịch Thuật Phương Đông » Phiên dịch » Phiên dịch chuyên ngành nông nghiệp

Cung cấp phiên dịch viên tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn và các ngôn ngữ khác cho ngành nông nghiệp công nghệ cao phục vụ các buổi hội thảo chuyên ngành, tháp tùng đi khảo sát thực địa hoặc đàm phán hợp tác thương mại hay phiên dịch tại các buổi hội chợ giới thiệu sản phẩm nông sản, triển lãm các thiết bị máy móc ngành nông nghiệp.

Liên hệ báo giá phiên dịch ngành nông nghiệp ngay bây giờ

Phiên dịch chuyên ngành nông nghiệp 2024*

Tổng quan ngành nông nghiệp hiện nay

Nông nghiệp là ngành sản xuất vật chất cơ bản của xã hội, sử dụng đất đai để trồng trọt và chăn nuôi, khai thác cây trồng và vật nuôi làm tư liệu và nguyên liệu lao động chủ yếu để tạo ra lương thực, thực phẩm và một số nguyên liệu cho công nghiệp. Nông nghiệp là một ngành sản xuất lớn, bao gồm nhiều chuyên ngành: trồng trọt, chăn nuôi, sơ chế nông sản; theo nghĩa rộng, còn bao gồm cả lâm nghiệp, thủy sản.

Nói đến ngành nông nghiệp người ta thường nghĩ đến sự lam lũ và lạc hậu. Tuy nhiên ngày nay nông nghiệp truyền thống đang dịch chuyển sang nông nghiệp công nghệ cao (NNCNC) tức là nền nông nghiệp ứng dụng thành tựu của những công nghệ mới, tiên tiến để sản xuất, nhằm nâng cao hiệu quả, tạo bước đột phá về năng suất, chất lượng nông sản, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của xã hội và đảm bảo sự phát triển nông nghiệp bền vững.

Nông nghiệp công nghệ cao là sự tích hợp các thành tựu của rất nhiều ngành:

  • Khí tượng thủy văn
  • Cơ khí, tự động hóa
  • Điện tử, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, hóa học
  • Tài chính – quản trị kinh doanh
  • Chế biến, bảo quản 
  • Logistics
Nông nghiệp công nghệ cao là sự tích hợp các thành tựu của rất nhiều ngành:

Lý do cần phiên dịch chuyên ngành nông nghiệp

Ngày nay các doanh nghiệp trong ngành nông nghiệp thường ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật, máy móc để tự động hóa trong trồng trọt, chăn nuôi giúp tạo ra năng xuất và chất lượng cao đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trong khi đó các máy móc và công nghệ cao hiện nay tại Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc hợp tác liên doanh, do đó để có thể sử dụng hiệu quả các máy móc và công nghệ cao này thì cần phải có chuyên gia nước ngoài sang để đào tạo, hướng dẫn và chuyển giao công nghệ cho các doanh nghiệp trong nước.

Chính vì điều này dẫn đến nhu cầu cần phải có người thông dịch có am hiểu về máy móc, công nghệ trong ngành nông nghiệp giúp thông dịch những nội dung mà chuyên gia muốn truyền tải tới đội ngũ cán bộ công nhân viên tại doanh nghiệp.

Ngoài ra việc mua bán, trao đổi thương mại trong ngành nông nghiệp giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các đối tác nước ngoài cũng là một trong những lý do làm cho nhu cầu phiên dịch chuyên ngành nông nghiệp ngày càng gia tăng.

Lý do cần phiên dịch chuyên ngành nông nghiệp

Dịch vụ phiên dịch chuyên ngành nông nghiệp của Dịch Thuật Phương Đông

Là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch hàng đầu Việt Nam, chúng tôi có mạng lưới hơn 500+ cộng tác viên trên toàn quốc với các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Pháp và các ngôn ngữ khác trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau bao gồm ngành nông nghiệp, công nghệ sinh học, dược phẩm – y tế, công nghệ cao,… Dịch Thuật Phương Đông tự hào cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên ngành nông nghiệp chất lượng cao:

Dù yêu cầu của bạn là gì, chúng tôi đều có thể tìm được người thông dịch phù hợp nhất để hỗ trợ bạn. Nếu ngành hoặc loại dự án của bạn không được liệt kê trên đây, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi khi bạn yêu cầu.

Các chuyên gia ngôn ngữ của chúng tôi sử dụng kiến ​​thức của họ về thuật ngữ dành riêng cho chủ đề nông nghiệp để cung cấp các bản dịch chính xác, rõ ràng cho từng ngữ cảnh, cho phép bạn giao tiếp hiệu quả với phần còn lại của thế giới. Chúng tôi cũng có thể thích ứng với hầu hết mọi loại dự án.

>> Tham khảo thêm dịch vụ dịch thuật chuyên ngành nông nghiệp

Báo giá phiên dịch chuyên ngành nông nghiệp 2024 tại Dịch Thuật Phương Đông

Cũng như các chuyên ngành phiên dịch khác, giá phiên dịch phụ thuộc vào một số yếu tố cụ thể sau:

  • Ngôn ngữ phiên dịch: Ngôn ngữ các phổ biến như phiên dịch tiếng Anh, phiên dịch tiếng Trung, phiên dịch tiếng Nhật, phiên dịch tiếng Hàn thì giá càng rẻ và ngược lại.
  • Thời gian phiên dịch: Thông thường thời gian phiên dịch tính theo nửa buổi, buổi, tuần, tháng. Nếu quý khách sử dụng nhiều, chúng tôi sẽ có chính sách giá tối ưu hơn.
  • Địa điểm phiên dịch: Các phiên dịch trình độ cao thường tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng. Nếu địa điểm phiên dịch quá xa trung tâm, các phiên dịch viên của chúng tôi có thể sẽ phải di chuyển và do đó có thể phát sinh thêm phí di chuyển.

Để biết được giá phiên dịch chính xác nhất và tối ưu nhất, hãy cho chúng tôi biết các thông tin trên, chúng tôi sẽ báo giá trọn gói tốt nhất cho dự án của bạn. Đừng ngại liên hệ, chúng tôi tư vấn và báo giá MIỄN PHÍ và NHIỆT TÌNH ngay cả bạn không dùng dịch vụ của chúng tôi.

Tham khảo một số dự án phiên dịch ngành nông nghiệp chúng tôi đã thực hiện

BẠN CẦN TÌM

Người thông dịch chuyên ngành nông nghiệp?

Chúng tôi có đội ngũ thông dịch viên trình độ cao, tác phong chuyên nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau trong đó có ngành nông nghiệp. Hãy để các thông dịch viên của chúng tôi giúp bạn kết nối hợp tác thành công với khách hàng quốc tế.

Tags: , , , , , , , ,

phiên dịch tiếng Anh ngành nông nghiệp; phiên dịch tiếng Trung ngành nông nghiệp; phiên dịch tiếng Nhật ngành nông nghiệp; phiên dịch tiếng Hàn ngành nông nghiệp;

Loading...
 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Nhận tư vấn, có ngay giá tốt!