Bảng báo giá chi phí dịch thuật tiếng Latinh

Tiếng Latinh là ngôn ngữ chính thức của đế quốc La Mã trước đây (Roma) và được coi là một ngôn ngữ quốc tế, thống trị nền khoa học và chính trị phương Tây trong suốt hơn một nghìn năm.

Cuối thế kỷ 15, bảng chữ cái Latinh đã có sự phổ biến và phạm vi ảnh hưởng rộng lớn ở Tây, Bắc và Trung Âu. Tới thế kỷ thứ 18, tiếng Latinh đã đánh mất vị thế thống trị của nó như một hệ quả tất yếu khi đế chế La Mã sụp đổ. Tiếng Latinh ngày nay hầu như chỉ được sử dụng chủ yếu bởi Giáo hội công giáo Roma và trở thành ngôn ngữ chính thức cho nhà nước Vatican và được sử dụng như một ngôn ngữ phục vụ mục đích nghiên cứu, đặt tên cho các vật thể sống trong việc phân loại khoa học và dịch thuật các văn bản bằng tiếng Latinh sang các ngôn ngữ hiện đại khác chứ không phải với mục đích trở thành công cụ giao tiếp.

Những năm gần đây, dịch thuật tiếng Latinh đang ngày càng trở nên quan trọng và là một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, tập đoàn tại Việt Nam

Công ty dịch thuật Phương Đông bước sang năm thứ 6 hoạt động đã tạo nên sự tín nhiệm của nhiều khách hàng và được chứng nhận là công ty có chất lượng dịch thuật tiếng Latinh tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá chi phí dịch thuật tiếng Latinh để Quý khách hàng tham khảo

Bảng báo giá chi phí dịch thuật tiếng Latinh

Ngôn Ngữ GốcNgôn Ngữ DịchGiá dịch (VNĐ)
Tiếng LatinhTiếng Việt245.000
Tiếng ViệtTiếng Latinh285.000
Tiếng LatinhNgôn ngữ khácPhụ thuộc ngôn ngữ dịch

Cam kết của công ty dịch thuật Phương Đông:

 • Chất lượng dịch thuật hoàn hảo
 • 24/24h lắng nghe và thấu hiểu
 • Giá cả cạnh tranh
 • Nhân sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm dịch thuật từ 3 năm trở lên
 • Phương pháp dịch thuật tiên tiến
 • Chúng tôi sẵn sàng tìm hiểu và dịch thuật đúng chuyên ngành của Quý khách hàng
 • Dịch thuật nhanh chóng, hoàn thành trước thời gian giao hẹn
 • Luôn luôn có chính sách hậu mãi đối với khách hàng

Không chỉ cung cấp dịch vụ dịch tiếng La Tinh chất lượng mà Công ty dịch thuật Phương Đông còn đi chuyên sâu vào từng chuyên ngành riêng biệt, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho Quý khách hàng và mang lại bản dịch chuẩn xác nhất.

Bộ phận biên dịch viên ở Công ty dịch thuật Phương Đông luôn phân rõ ra các nhóm chuyên ngành cơ bản khác nhau và được đào tạo chuyên sâu theo từng lĩnh vực phù hợp với khả năng của mỗi người.

Khi nhận được bản dịch Công ty dịch thuật Phương Đông sẽ kiểm tra tài liệu và phân chuyên ngành. Sau đó sẽ chuyển đến nhóm dịch tiếng La tinh theo đúng chuyên ngành đó. Chính sự rõ ràng về chuyên ngành nên Công ty dịch thuật Phương Đông luôn làm hài lòng tất cả các Quý khách hàng khi đến với Công ty và luôn bàn giao bản dịch với chất lượng tốt nhất.

Các chuyên ngành dịch thuật tiếng Latinh đa dạng khác nhau:

 • Dịch thuật tiếng Latinh chuyên ngành kinh tế
 • Dịch thuật tiếng latinh chuyên ngành văn hóa
 • Dịch thuật tiếng Latinh chuyên ngành y dược, sinh học
 • Dịch thuật tiếng Latinh chuyên ngành xây dựng kỹ thuật…

Được trở thành đối tác thường xuyên và lâu dài với quý khách là điều chúng tôi luôn mong đợi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và phục vụ tốt nhất!

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

Bảng báo giá chi phí dịch thuật tiếng Latinh
5 (99.8%) 1627 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
0964.333.933 Messenger Zalo