Dịch thuật tiếng Trung chuyên nghiệp

Dịch brochure, catalogue tiếng Trung

Thông thường khi doanh nghiệp muốn ra mắt một sản phẩm hay lên một chiến lược bán hàng, ngoài chiến dịch quảng cáo ra, brochure, catalogue sẽ đóng vai trò là cầu nối gắn kết giữa chiến lược bán hàng và quảng cáo vì brochure, catalogue cung cấp đầy đủ mọi thông tin của sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng cần, truyền tải những thông tin chung của sản phẩm, sự kiện, hình ảnh… đến tận tay Quý khách hàng nhằm quảng cáo và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp.
Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc tạo một brochure, catalogue và dịch thuật brochure catalogue sang các ngôn ngữ khác là hết sức cần thiết. Thị trường kinh doanh của Trung Quốc đổ bộ vào Việt Nam trên nhiều lĩnh vực đòi hỏi nhu cầu dịch thuật brochure, catalogue tiếng Trung ngày càng phổ biến và được coi như là cơ sở để đề xuất các phương thức, chính sách đối với doanh nghiệp để chủ động tìm cơ hội quảng cáo kinh doanh.

Dịch thuật brochure, catalogue tiếng Trung tại công ty dịch thuật Phương Đông là lựa chọn hàng đầu


Công ty dịch thuật Phương Đông ngay từ khi thành lập năm 2012 đã gây dựng nên thương hiệu là đơn vị dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng cao. Qua các năm tháng hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, dịch thuật Phương Đông đã được đông đảo Quý khách hàng tin cậy, tín nhiệm giao các dự án lớn, trong đại và chúng tôi đã hoàn thành dịch thuật thành công, mang đến cho Quý khách hàng những lợi ích tối đa nhất

Dịch thuật brochure, catalogue là một trong những dịch vụ tiêu biểu hàng đầu và là thế mạnh của công ty dịch thuật Phương Đông trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Trung. Sản phẩm dịch thuật brochure, catalogue tiếng Trung của công ty dịch thuật Phương Đông được tối ưu hóa nhằm xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt nhất cho Quý khách hàng. Điều này đã làm nên sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng khi đến với dịch brochure, catalogue tiếng Trung của dịch thuật Phương Đông bởi không có một đơn vị dịch thuật nào trên thị trường có thể làm tốt hơn chúng tôi.

Công ty dịch thuật Phương Đông cam kết chắc chắc rằng thông điệp quảng cáo của Quý khách hàng được dịch đúng đắn


Dịch brochure, catalogue tiếng Trung là một lĩnh vực phức tạp đòi hỏi người dịch phải am hiểu sâu sắc ngôn ngữ Trung Quốc, có kinh nghiệm dịch thuật lâu năm và phải có sự cẩn thận, tỉ mỉ trong từng câu chữ cũng như cách thức trình bày nhằm truyền tải đúng và chắc chắc những thông điệp quảng cáo, nội dung thông tin của sản phẩm.
Công ty dịch thuật Phương Đông cam kết dịch brochure, catalogue tiếng Trung của Quý khách hàng được dịch đúng đắn, bởi chúng tôi có những ưu điểm vượt trội mà các đơn vị dịch thuật khác không có được, đó là:

  • Phương pháp dịch thuật tiên tiến, hiện đại
  • Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp
  • Dịch thuật với chất lượng dịch chuẩn xác
  • Đảm bảo thời gian dịch thuật nhanh chóng, thuận tiện nhất cho yêu cầu công việc, với chi phí cạnh tranh nhất so với thị trường
  • Đội ngũ dịch giả tiếng Trung nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu các chuyên ngành khách nhau
  • Tư vấn miễn phí 24/24h, cam kết bàn giao tài liệu đúng hạn
  • Luôn có chính sách hậu mãi đối với khách hàng thường xuyên

Dịch thuật Phương Đông chuyên dịch tiếng Trung các tài liệu:

Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Trung
Dịch thuật công chứng tiếng Trung
Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng TrungDịch sách, truyện tiếng Trung
Dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng TrungDịch phụ đề, video, clip giới thiệu sản phẩm tiếng Trung
Dịch thuật website tiếng TrungDịch visa, hộ chiếu, hồ sơ du học Trung Quốc
Dịch thuật hợp đồng tiếng TrungCung cấp phiên dịch viên tiếng Trung
Dịch thuật giấy tờ tùy thân tiếng TrungDịch thuật tiếng Trung các tài liệu khác
Quý khách hàng có nhu cầu dịch brochure, catalogue tiếng Trung hoặc bất cứ lĩnh vực nào hay ngôn ngữ nào khác, hãy liên hệ ngay với dịch thuật Phương Đông. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng!

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

Dịch brochure, catalogue tiếng Trung
5 (99.8%) 1614 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
0964.333.933 Messenger Zalo