Theo thống kê của ngành sách, NXB Kim Đồng thu 25 tỉ, NXB Chính trị Quốc gia – Sự thật thu 22,7 tỉ, NXB Trẻ thu 10, 71 tỉ, NXB Giáo dục thu 8, 024 tỉ ( số liệu năm 2013). Ước tính mức độ tăng trưởng mạnh của ngành sách nói chung và nhu cầu dịch sách nói riêng cho thấy tín hiệu đáng mừng. Nếu bạn là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đam mê ngành sách và muốn có những bước nhảy vọt đáng kể trong năm 2016, hãy liên hệ ngay dịch thuật Phương Đông để biến ước mơ thành sự thật.

Biên dịch sách, truyện đang là xu hướng Hot trong những năm gần đây. Nếu như trước đó thường các NXB lớn mới có nhu cầu dịch sách đa ngôn ngữ thì hiện nay rất nhiều cá nhân tổ chức cũng có nhu cầu này. Bởi lẽ sự phát triển của xã hội đã xóa nhòa nhiều ranh giới trong cách thức truyền thông, giao tiếp. Chỉ cần bạn dám nghĩ dám làm, bản lĩnh và sáng tạo, bất kể bạn thuộc ngành nghề nào cũng có thể đưa những cuốn sách độc đáo hấp dẫn của mình đi khắp thế giới.

Vậy bí quyết đến từ đâu?

  • Nội dung bản gốc tốt là điều kiện tiên quyết, tiếp đó hãy nghĩ đến việc tìm người dịch sách hay.
  • Dịch sách tiếng Anh là lựa chọn an toàn và phổ biến nhất. Tuy nhiên nếu thị trường của bạn cần ngôn ngữ khác, hãy tìm hiểu địa chỉ dịch sách đa ngôn ngữ đáng tin cậy.
  • Bỏ ngay quan niệm dịch sách là một việc khô khan, bạn cần tin rằng đó là một nghệ thuật, và tất nhiên nghệ thuật cần đến những nghệ sĩ.
  • Nếu bạn không quá thành thạo ngoại ngữ, tại sao không nhờ đến các chuyên gia test thử xem chuyên viên dịch sách cho bạn có thể hiện đúng văn phong của bạn không, hay cần dịch hấp dẫn hơn với văn phong người bản xứ?

Nếu bạn đang mò mẫm đi tìm một địa chỉ sách có thể thực thi hóa các bí quyết trên thì dịch thuật Phương Đông chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Chúng tôi là những dịch giả có vốn hiểu biết sâu rộng về hầu hết các lĩnh vực, đặc biệt là kinh tế – chính trị – văn hóa – giáo dục – giải trí. Dịch sách hay trước hết là dịch sách đúng, mỗi khi cầm trên tay những đầu sách mới, Phương Đông đều dành thêm 60% thời gian làm việc để nghiên cứu thông tin, nghiên cứu kiến thức liên quan cuốn sách cần dịch.

Là một địa chỉ dịch sách có vị thế ở trong ngành, Phương Đông đã hợp tác với nhiều NXB lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi sẽ tiếp tục bật mí với bạn bí quyết để chúng tôi giúp các NXB đó chinh phục thị trường. Đó là thấu hiểu độc giả của mình.

Nhờ sự thấu hiểu, dịch thuật Phương Đông sẽ đem đến cho độc giả những câu chuyện, những ngôn từ gần gũi nhất, chân thực nhất nhưng đầy sức sáng tạo. Cũng bằng sự thấu hiểu, chúng tôi tin rằng bạn cần có những dịch giả hợp gu thẩm mỹ, hợp phong cách làm việc chuyên nghiệp, hợp chí hướng để cùng đưa tác phẩm của mình đến tận tay những người yêu sách.

Vậy ngay lúc này hãy chia sẻ với chúng tôi ý tưởng cũng như bản thảo của bạn. Bạn có thể lựa chọn gửi trước 3 trang đầu dịch thử hoặc gửi toàn bộ bản thảo qua Email.

Dịch thuật phương Đông – Nơi trí thức kết nối trái tim.

dich-sach-tai-ha-noi

Nhận dịch sách toàn quốc

Ngôn ngữ dịch thuật

Địa chỉ dịch thuật sách / ebook uy tín

Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP), Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hòa Bình, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái

Liên hệ dịch tài liệu hoặc tìm phiên dịch viên
NHẬN NGAY BÁO GIÁ
Nhận ngay tư vấn báo giá miễn phí* từ chúng tôi