Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp

Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành dầu khí, năng lượng

Vài nét về ngành dầu khí, năng lượng

Cùng với xu thế chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế, ngành công nghiệp nói chung và công nghiệp dầu khí nói riêng chiếm tỷ trọng lớn trong tổng giá trị sản xuất công nghiệp và có tính chất quyết định đối với tốc độ phát triển kinh tế. Hiện nay, phần lớn năng lực sản xuất của ngành dầu khí, năng lượng Việt Nam và tuyệt đại đa số sản phẩm dầu khí và khí đốt của PetroVietNam cũng được khai thác bởi nhiều đơn vị hoạt động trong ngành chế tạo, lắp ráp các công trình dầu khí. Việc xuất hiện nhiều đơn vị làm dịch vụ dầu khí, năng lượng đã thúc đẩy nhiều công trình, dự án lắp ráp, thăm dò, khai thác dầu khí… được ký kết.

dich-tai-lieu-dau-khi

Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành dầu khí, năng lượng là tất yếu

Dịch vụ dịch thuật tiếng anh chuyên ngành dầu khí, năng lượng cũng trở nên vô cùng quan trọng, giúp các doanh nghiệp xóa bỏ rào cản ngôn ngữ trong quá trình hợp tác, phát triển kinh tế. Đồng thời cũng nhờ có dịch vụ dịch tiếng anh ngành dầu khí, năng lượng mà các công trình, dự án liên quan đến nó được thực hiện đúng tốc độ, chất lượng.

Dịch thuật phương Đông – địa chỉ bạn nên “chọn mặt gửi vàng”

Với kinh nghiệm hơn 5 năm làm việc, dịch thuật phương Đông chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch tài liệu chuyên ngành dầu khí, năng lượng một cách chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo chất lượng. Trên tinh thần hợp tác và mong muốn mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng nên đã có nhiều đối tác sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mặc dù tài liệu chuyên ngành dầu khí, năng lượng là lĩnh vực cũng tương đối khó và rộng. Nhưng với đội ngũ dịch giả am hiểu rõ từng thuật ngữ chuyên môn về dầu khí, năng lượng hay kỹ thuật dầu khí dịch thuật phương Đông cam kết mang đến cho quý khách những bản dịch chuẩn xác nhất với thời gian nhanh chóng, giá cả hợp lý, xứng đáng là địa chỉ mà bạn nên “chọn mặt gửi vàng”.

Các lĩnh vực dịch tiếng anh ngành dầu khí, năng lượng

Dịch hợp đồng thương mại, mua bán sản phẩm dầu khí

 

Dịch thuật các thông tư, quy định pháp luật về ngành dầu khí

 

Dịch bộ tài liệu hướng dẫn điều khiển máy móc trang thiết bị trong khai thác dầu

 

Dịch thuật tài liệu về các sản phẩm liên quan thuộc ngành dầu khí

 

Dịch tài liệu hướng dẫn kỹ thuật lắp đặt dàn khoan

 

Dịch tài liệu giới thiệu về ngành mỏ – địa chất

 

Dịch các tài liệu khác…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật tài liệu khác, như: dịch thuật tiếng anh chuyên ngành kinh tếdịch thuật tiếng anh chuyên ngành marketing quảng cáo, …

Gửi ngay tài liệu cần dịch cho dịch thuật phương Đông để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí và báo giá dịch thuật nhanh nhất!

CÔNG TY DỊCH THUẬT PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Số 9 – dãy C3 – ngõ 281 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội
Điệnthoại: 094.358.65.65 Hotline: 0975.419.415
Email: contact@dichthuatphuongdong.com

Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành dầu khí, năng lượng
5 (99.79%) 1067 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
0964.333.933 Messenger Zalo