Dịch tiếng Hoa: nhanh chóng, chuẩn xác 2024*

Dịch Thuật Phương Đông » Tiếng Trung » Dịch tiếng Hoa: nhanh chóng, chuẩn xác, chuyên nghiệp

Phương Đông cung cấp dịch vụ dịch tiếng Hoa sang tiếng Việt chính xác về mặt ngôn ngữ và kỹ thuật, đúng thời hạn và phù hợp với ngân sách. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp Trung Quốc đạt được thành công trong kinh doanh tại Việt Nam và các doanh nghiệp Việt Nam thành công tại Trung Quốc với những bản dịch chất lượng cao.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá dịch tiếng hoa tốt nhất hôm nay 13/06/2024

Dịch tiếng Hoa: nhanh chóng, chuẩn xác 2024*
Dịch vụ dịch tiếng Hoa sang tiếng Việt

Dịch vụ dịch tiếng Hoa sang tiếng Việt

Bạn đang cần tìm một công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch tiếng Hoa sang tiếng Việt các loại tài liệu kỹ thuật, website, ứng dụng phần mềm, tài liệu marketing, hoặc các nội dung đào tạo trực tuyến với độ chính xác và tốc độ cao?

Phương Đông có đội ngũ dịch thuật tiếng Trung Hoa chuyên nghiệp, những người được đào tạo để dịch chính xác nội dung các tài liệu về kỹ thuật, pháp lý, tài chính, y tế, sản xuất, công nghệ thông tin, viễn thông,… 

Các giải pháp ứng dụng công nghệ với bộ nhớ dịch (TM), quản lý thuật ngữ, và đánh giá ngôn ngữ theo ngữ cảnh cho phép các dịch giả của chúng tôi có thể dịch các tài liệu của bạn sang tiếng Hoa với chất lượng đồng đều nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu, Phương Đông cung cấp dịch vụ dịch tiếng Hoa tốt nhất về cả chất lượng, thời gian và ngân sách. Chúng tôi giúp khách hàng Trung Quốc / Đài Loan dẫn đầu tại thị trường Việt Nam và doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường tỷ dân Trung Quốc một cách tốt nhất.

Dịch tiếng Hoa các loại tài liệu

Dịch Thuật Phương Đông cung cấp dịch vụ dịch tài liệu tiếng Hoa chuyên nghiệp cho các tài liệu:

dịch tất cả các loại tài liệu

Chỉ cần gửi tài liệu cho chúng tôi và nhận ngay báo giá cùng thời gian hoàn thành với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng.

Dịch tài liệu tiếng Hoa các chuyên ngành

Phương Đông có thể dịch tất cả các tài liệu tiếng Hoa thuộc tất cả các ngành nghề khác nhau với độ chính xác cao cùng với số lượng và tốc độ.

  • Tài liệu ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng: hợp đồng, tờ khai thuế, uỷ nhiệm chi, sổ thu chi, sổ sách kế toán, sổ phụ ngân hàng…
  • Tài liệu ngành y dược: hồ sơ bệnh án, sách y khoa, tài liệu về thuốc, nghiên cứu về các chứng bệnh và cách chữa trị…
  • Tài liệu ngành kỹ thuật, cơ khí: bản vẽ kỹ thuật, dịch tài liệu hướng dẫn vận hành, lắp đặc máy móc, đào tạo công nhân viên…
  • Tài liệu ngành pháp luật, hành chính: visa, hộ chiếu, căn cước, giấy khai sinh, hộ khẩu, đăng ký kết hôn, lý lịch tư pháp…
  • Tài liệu ngành xây dựng kiến trúc: bản thiết kế nội thất, bản vẽ công trình, hồ sơ thầu, báo giá, nghiệm thu công trình…
  • Tài liệu ngành giáo dục: học bạ, văn bằng, chứng chỉ, hồ sơ du học, giáo án, đề cương, sách giáo khoa, đề thi…
  • Tài liệu ngành du lịch, lữ hành, khách sạn: bảng giới thiệu di tích, công trình, bảng hướng dẫn, sách giới thiệu…
  • Tài liệu ngành công nghệ thông tin, điện tử viễn thông: tài liệu tập huấn, quy trình làm việc, bảo mật thông tin, dịch websitedịch phần mềmdịch game
  • Tài liệu ngành kỹ thuật ô tô: Hướng dẫn sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng, thay thế thiết bị phụ tùng hệ thống lái, hệ thống treo, hệ thống phanh, hệ thống truyền lực,…

Lý do bạn nên chọn Phương Đông

Khi cần dịch tiếng Hoa sang tiếng Việt hoặc tiếng Việt sang tiếng Hoa

Uy tín được khẳng định

Hơn 12+ năm kinh nghiệm, hơn 6000+ khách hàng tin tưởng, hàng ngàn dự án thành công, hơn 500+ cộng tác viên biên phiên dịch trên toàn Quốc.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ biên dịch tiếng Trung của chúng tôi gồm các chuyên gia ngôn ngữ được đào tạo tại các trường ngoại ngữ hàng đầu tại Việt Nam và Trung Quốc.

Đa chuyên ngành

Ngoài giỏi về tiếng Trung, đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi còn am hiểu kiến thức chuyên ngành và có thể phục vụ tới hơn 30+ chuyên ngành khác nhau, với mọi định dạng tài liệu: tài liệu giấy, File Word, File Ảnh, File PDF, File Power Point,…

Chất lượng dịch hoàn hảo

Các bản dịch tiếng Hoa được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia dịch thuật hàng đầu với quy trình kiểm soát chất lượng bài bản: Dịch > Hiệu đính > Đọc soát. Chắc chắn mang đến bản dịch với chất lượng hoàn hảo.

Giá cả cạnh tranh

Quy trình tối ưu và hệ thống quản trị tốt cùng với việc áp dụng công nghệ Translation Memory của các phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp như Trados, MemoQ, WordFast giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Cam kết hài lòng 100%

Sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi.

Thành tựu chúng tôi đã đạt được

Bạn cần dịch tài liệu tiếng Hoa ngay?

Các dịch giả am hiểu tiếng Trung Quốc của chúng tôi ở đây để sẵn sàng giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về ngôn ngữ giữa tiếng Hoa và tiếng Việt với chất lượng tốt nhất, nhanh nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Với phương châm Chính xác – Nhanh chóng – Tuyệt mật, chúng tôi luôn luôn là người bạn đồng hành, là đối tác tin cậy giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh với chi phí thấp nhất và hiệu quả nhất.

Liên hệ với dịch thuật Phương Đông
Loading...
 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Nhận tư vấn, có ngay giá tốt!