Dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp

Khóa học biên dịch, phiên dịch, thông dịch Tiếng Nhật

Hiện nay, biên, phiên dịch tiếng Hàn hiện đang là nhu cầu cao của học sinh, sinh viên mong muốn học tập để có cơ hội việc làm, hiểu biết về con người cũng như văn hóa truyền thống của xứ sở Hoa Anh Đào.

Ngoại ngữ Phương Đông là một trong những trung tâm đầu tiên đào tạo về chuyên ngành biên phiên dịch trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi thực hiện chương trình giảng dạy theo mô hình chuẩn quốc tế.

Trực thuộc Công ty dịch thuật phương Đông, được hình thành và phát triển từ năm 2012, đến nay Trung tâm đã và đang phát triển với các hai loại hình đào tạo đó là biên dịch, phiên dịch và thông dịch với nhiều thứ tiếng khác nhau như khóa học phiên dịch tiếng Anh, khóa học phiên dịch tiếng Trung, khóa học phiên dịch tiếng Hàn, khóa học phiên dịch tiếng Nhật, khóa học phiên dịch tiếng Pháp v.v…

Tham gia học biên dịch, phiên dịch, thông dịch tiếng Nhật tại Phương Đông, học viên được trang bị, đào tạo:

Kỹ năng dịch viếtKỹ năng dịch tài liệu các thứ tiếng
Kỹ năng nghe dịchKỹ năng phiên dịch, thông dịch
Kỹ năng biên dịch, phiên dịch, thông dịch các chuyên ngành khác nhauNhững phương pháp kỹ thuật học thuật ngôn ngữ…

Học viên sẽ có cơ hội:

Được tham gia thực hành biên dịch, phiên dịch, thông dịch trong các dự án mà Công ty dịch thuật phương Đông đang thực hiện dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên, giảng viên tại Phương Đông. Sau khi tốt nghiệp khóa học biên dịch, phiên dịch, thông dịch tiếng Nhật Bản, học viên có cơ hội làm việc trong các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước có nhu cầu biên dịch và phiên dịch tiếng Nhật, hoặc hành nghề biên – phiên – thông dịch tự do.

Mục đích đào tạo: 

Đào tạo biên dịch, phiên dịch, thông dịch có phẩm chất chính trị, đạo đức, yêu nghề, yêu ngành, có những kỹ năng mềm. Học viên có thể nắm vững những tri thức cơ bản trong chương trình đào tạo biên dịch, phiên dịch, thông dịch tiếng Nhật Bản; có khả năng thích ứng cao, sử dụng tiếng Nhật thành thạo như một nghề nghiệp, hay một công cụ hỗ trợ để học tập, nghiên cứu các chuyên ngành khác.

Ngoài năng lực ngôn ngữ, học viên được trang bị những hiểu biết về văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản một cách khái quát; có khả năng đảm nhiệm các công việc khác nhau trong ngành biên dịch, phiên dịch, thông dịch tiếng Nhật; có khả năng trở thành chuyên gia, các nhà quản lý, lãnh đạo…

 

Chương trình đào tạo :

  1. Kỹ Năng Dịch
  2. Dịch Phim, Video Clips – Kỹ Năng thu âm lồng tiếng.
  3. Dịch – Hiệu chỉnh tài liệu chuyên ngành
  4. Kỹ năng biên dịch, phiên dịch, thông dịch
  5. Làm quen với công cụ hỗ trợ dịch thuật trados, wordfast
  6. Nghiên cứu hồ sơ pháp lý liên quan đến người nước ngoài, Thẻ tạm trú, Giấy phép lao động…

Thời gian đào tạo khóa học: 12 – 16 tháng

Học phí: 18.500.000 đồng/khóa, học từ đầu

Tại Phương Đông, đào tạo biên, phiên, thông dịch tiếng Nhật tại Hà Nội của chúng tôi đào tạo tất cả nhu cầu biên, phiên, thông dịch của bạn, trên hầu khắp các lĩnh vực, từ mức độ cơ bản đến trình độ nâng cao và chuyên sâu

Trước khi tham gia khóa học ở Phương Đông, học viên sẽ phải trải qua bài kiểm tra trình độ dịch viết hoặc dịch nói. Sau đó Phương Đông sẽ căn cứ vào đó để đánh giá trình độ và kỹ năng ngôn ngữ để đưa ra tư vấn cho học viên một khóa học phù hợp nhất.

Hãy đăng ký tham gia đăng ký ngay để được hưởng mức ưu đãi học phí cho khóa đào tạo!

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

Tags: , , ,

Khóa học biên dịch, phiên dịch, thông dịch Tiếng Nhật
5 (99.8%) 4584 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
 
0964.333.933 Messenger Zalo